สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดฤดูหนาว - ความเป็นผู้หญิงนอกฤดูกาล

ชุดฤดูหนาว - ความเป็นผู้หญิงนอกฤดูกาล
เนื้อหา
  1. ความยาว
  2. สไตล์และรุ่น
  3. เดรสไซส์ใหญ่
  4. งานแต่งงาน
  5. ตอนเย็น
  6. สี
  7. ใส่กับอะไรดี

พื้นฐานของตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงมักประกอบด้วยชุดเดรสที่สามารถใส่ได้แม้ในลุคหน้าหนาวของคุณ

เดรสสั้นหน้าหนาว

ความยาว

ยาว

ร่างกายของผู้หญิงจะได้รับความอบอุ่นและตกแต่งด้วยเดรสยาวซึ่งมีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งในฤดูหนาว

สั้น

มินิเดรสในตู้เสื้อผ้าฤดูหนาวสามารถใช้เป็นเสื้อสเวตเตอร์ยาวได้ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะสวมเสื้อรัดรูปอบอุ่นที่มีโครงสร้างหนาแน่นหรือหุ้มขา

สไตล์และรุ่น

Sundress

ความปรารถนาในสไตล์ฤดูร้อนนั้นเหลือทนในฤดูหนาว ดังนั้นนักออกแบบจึงสร้างชุดฤดูหนาวที่มีสายรัดบาง ๆ ซึ่งชวนให้นึกถึงชุดฤดูร้อน

เพื่อไม่ให้แช่แข็งในชุดเปิดโล่งควรหยิบเสื้อสเวตเตอร์บาง ๆ หรือคอเต่าไว้ข้างใต้ เลือกเฉดสีของทั้งสององค์ประกอบอย่างระมัดระวัง

แบบมีแขน

เดรสแขนสั้นทำงานได้ดีกับถุงมือยาว สำหรับชุดดังกล่าวคุณสามารถเลือกเสื้อสเวตเตอร์หรือคอเต่าบาง ๆ ได้เฉพาะกับเฉดสีที่คุณต้องเดา

ชุดกันหนาวแขนสั้น

เสื้อแขนยาวแบบฟรีไซส์ซึ่งถูกดึงรัดที่ข้อมือกลับมาเป็นแฟชั่นอีกครั้ง อย่าละเลยแขนเสื้อปีกค้างคาว

กีฬา

ชุดกีฬายึดมั่นอย่างแน่นแฟ้นในแฟชั่นสมัยใหม่ที่มีการสร้างภาพจำนวนมากขึ้นบนพื้นฐานของพวกเขา สำหรับการเดินช้อปปิ้งพบปะเพื่อนฝูง - ชุดอบอุ่นในสไตล์สปอร์ตจะเหมาะสมเสมอ

เสื้อสเวตเตอร์

คุณสามารถซ่อนข้อบกพร่องที่ทำให้รูปร่างเสียได้ด้วยชุดสเวตเตอร์ต้องผสมผสานกับองค์ประกอบเพิ่มเติมอย่างชำนาญไม่ว่าจะเป็นกางเกงรัดรูป (หนาแน่นและสีเข้ม) หรือหุ้มขา, ลูกปัดหรือผ้าพันคอ, เข็มขัดหรือสร้อยข้อมือ

เสื้อสเวตเตอร์กันหนาว

สำหรับสีของชุดเดรสนั้น ทั้งหมดขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณ: สีเข้มและธรรมดา, สีอ่อนผสมผสานกับลวดลาย, ลายพิมพ์, การถักที่ไม่ธรรมดา, ลวดลายเรขาคณิตหรือชาติพันธุ์

เสื้อเชิ้ต

ในอีกด้านหนึ่ง มันเรียบง่าย แต่ดั้งเดิม ใส่สบาย - เป็นการยากที่จะหาชุดที่สมบูรณ์แบบกว่าสำหรับฤดูหนาว

ชุดเสื้อหนาว

ชุดทูนิค

ชุดทูนิคให้อิสระในการเคลื่อนไหวและความสบาย ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับองค์ประกอบตู้เสื้อผ้าอื่นๆ อย่างเหมาะสม ก็สามารถปรากฏในแสงที่ต่างออกไป

เข้ากรง

ชุดลายสก๊อตสามารถใช้ได้ในทุกฤดูกาล

ถักและโครเชต์

หากเลือกชุดเดรสเป็นหลักเพื่อความสะดวกสบายและเอฟเฟกต์ความอบอุ่นโมเดลที่ถักนิตติ้งก็คุ้มค่าที่จะพิจารณา เพื่อให้ชุดนั่งได้ดีและตกแต่งคุณ จำเป็นต้องรวมคุณสมบัติของร่างกับลักษณะของรูปแบบและการถักอย่างถูกต้อง คุณสามารถเลือกรูปแบบฉลุหรือชุดเดรสที่มีผ้าถักแบบหยาบ - ไม่ว่าในกรณีใดคุณจะดูดีแม้ในฤดูหนาว

เสื้อถักนิตติ้งฤดูหนาว

ตัวเลือกที่อบอุ่นที่สุดคือเดรสที่มีปลอกคอ ทางเลือกของชุดดังกล่าวมีขนาดใหญ่มาก ตกแต่งภาพ สร้างความสบายและความผาสุก สามารถเปิดคอทิ้งไว้ได้โดยการเลือกรุ่นที่มีปลอกคอมาตรฐาน

ถัก

ฤดูหนาวไม่ใช่เหตุผลที่จะถอดชุดเสื้อเจอร์ซีย์ออกจากตู้เสื้อผ้าของคุณ ในทางกลับกัน เสื้อผ้าดังกล่าวจะสร้างความรู้สึกสบาย นุ่ม และอ่อนโยน

เสื้อถักนิตติ้งฤดูหนาว

ความสบายและความเก่งกาจของชุดเดรสถักนั้นชัดเจน และความสามารถในการทำให้ภาพเงาของผู้หญิงดูน่าดึงดูดและทำให้ดูเพรียวบางนั้นไม่อาจปฏิเสธได้ ไม่จำเป็นต้องรอโอกาสพิเศษในการสวมชุดถักนิตติ้งในฤดูหนาว คุณภาพของวัสดุ องค์ประกอบ และทักษะในการประมวลผลตะเข็บมีความสำคัญอย่างยิ่ง

เดนิม

ความสามารถรอบตัวของผ้าเดนิมช่วยให้คุณนำไปใช้ในตู้เสื้อผ้าของคุณได้

เดรสไซส์ใหญ่

ตัวเลือกแรกสำหรับชุดฤดูหนาวที่ผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินควรพิจารณาคือสไตล์กรีก ความนุ่มนวลของลายเส้น ความเป็นผู้หญิงของรูปทรง ทรงสูง ความยาวถึงส้นเท้า - การผสมผสานขององค์ประกอบเหล่านี้ในชุดเดียวจะทำให้คุณโปรดปราน ให้ความกลมกลืนและซ่อนข้อบกพร่องของรูปร่าง

วิธีแก้ไขที่ถูกต้องคือให้เน้นที่เอวด้วยเข็มขัดหรือเข็มขัด

ชุดกันหนาวจัดเต็ม

ในการแสวงหาความงามอย่าลืมความสะดวกสบายที่องค์ประกอบทั้งหมดของตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงควรมี นอกเหนือจากชุดกรีกแล้ว การพิจารณาแบบจำลองสี่เหลี่ยมคางหมูก็ควรค่าแก่การพิจารณา ซึ่งก็ดูดีเมื่อสวมชุดเต็มตัว

โมเดลถักนิตติ้งที่มีปลอกคอขนาดใหญ่เช่นคอปกสามารถให้ความกลมกลืนที่จำเป็น ขอแนะนำให้ใช้วิธีแก้ปัญหาที่ตัดกัน แต่ไม่ควรเลือกใช้การทอผ้าขนาดใหญ่

งานแต่งงาน

การเลือกชุดเจ้าสาวสำหรับงานแต่งงานในฤดูหนาวไม่ใช่ปัญหา สไตล์และวัสดุใด ๆ ที่พบในคอลเลกชันของชุดแต่งงานฤดูหนาว นอกจากผ้าซาตินซึ่งแสดงถึงความคลาสสิกของเจ้าสาวแล้ว นักออกแบบยังใช้ผ้าและผ้าแพรแข็ง กำมะหยี่และเครป โดยเน้นด้วยการตัดแต่งขน

ชุดแต่งงานหน้าหนาว

ควรใช้ความระมัดระวังในการเลือกสีของชุด กับพื้นหลังของหิมะสีขาวเหมือนหิมะ หลายสีเปลี่ยนไป แต่ชุดสีขาวสามารถรวมกันและดูไม่น่ารื่นรมย์เหมือนในร้านเสริมสวย

เจ้าสาวจำนวนมากขึ้นเริ่มเลือกชุดเดรสสั้นสำหรับงานแต่งงานในฤดูหนาว ซึ่งประกอบกับรองเท้าบู๊ทที่ตัดแต่งด้วยขนสัตว์ เสื้อคลุม และถุงมือ ทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่สวยงาม อย่างไรก็ตาม ชุดยาวยังคงเป็นที่นิยมมากที่สุด

ตอนเย็น

มีชุดราตรียอดนิยมหลายแบบที่เหมาะกับฤดูหนาว เดรสที่มีลายเส้นไม่สมมาตร ซึ่งสามารถสวมใส่ได้ในทุกส่วนของชุด ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ

ทรงสูงและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกลึกปรากฏขึ้นบนแคทวอล์คเป็นระยะๆ

สำหรับการเฉลิมฉลองพิเศษ อนุญาตให้สวมชุดที่มีกระโปรงบานและพองได้ เมื่อรูปร่างสมบูรณ์แบบและเส้นสายแต่ละเส้นสมบูรณ์แบบ อันดับแรกจำเป็นต้องเลือกแบบจำลองที่คับแน่น

ชุดราตรีรับลมหนาวฟรี

สี

ถึงเวลาแล้วที่จะหลีกหนีจากความซ้ำซากจำเจและความไร้สี แฟชั่นสมัยใหม่ต้องใช้สีสันที่ฉูดฉาด ดูคอลเล็กชั่นของนักออกแบบชื่อดัง - การแสดงของพวกเขาเต็มไปด้วยสีสันสดใสซึ่งมีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งในฤดูหนาว

ชุดกันหนาวสีแดง

ชุดสีสดใสไม่จำเป็นต้องตกแต่งและเสริมด้วยเครื่องประดับจริงๆ การขาดหายไปอย่างสมบูรณ์หรือการมีอยู่ของเครื่องประดับที่เจียมเนื้อเจียมตัวที่สุดจะได้รับการอภัย

ผู้หญิงที่จริงจังซึ่งถูกบังคับให้สังเกตการแต่งกายที่เข้มงวดไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเลือกเฉดสีดำ เทา และเมทัลลิก ชุดเหล่านี้ยังดูน่าสนใจอีกด้วย ชุดถักในสีพาสเทลได้รับตัวละครสัมผัสความอ่อนโยนและความสามารถในการสร้างความตื่นเต้นในจิตวิญญาณ

สำหรับตัวเลือกแบบสบาย ๆ การผสมสีที่ประกอบด้วยเฉดสีต่างๆ จะเป็นตัวเลือกที่ดี

ใส่กับอะไรดี

คุณสามารถใส่ชุดใดก็ได้ตามอารมณ์และโอกาสของคุณ

ชุดกันหนาวกับสิ่งที่สวมใส่

รองเท้า

รองเท้าบูทหุ้มข้อหรือรองเท้าบูทหุ้มข้อเป็นแบบคลาสสิกที่เหมาะกับทุกโอกาส... การแต่งกายที่มีองค์ประกอบดังกล่าวจะดูโรแมนติกและซับซ้อนอยู่เสมอ

หญิงสาวผู้กล้าหาญที่ใส่ความสบายและความแปลกใหม่เหนือสิ่งอื่นใดผสมผสานชุดเดรสเข้ากับรองเท้ามวยปล้ำ

แจ๊กเก็ต

สำหรับลุคโรแมนติก เสื้อโค้ทที่ทำจากวัสดุเนื้อนุ่มอย่างผ้าทวีตก็ใช้ได้ดี เสื้อโค้ทขนสัตว์ยาวหรือเสื้อโค้ทหนังแกะ เสื้อโค้ทแบบคลาสสิก ทั้งหมดนี้เหมาะสำหรับการเดินเล่นหรือเดินทางไปทำงาน

เสื้อแจ็คเก็ตหนังไม่ควรมองข้ามเพราะใช้ได้ดีกับชุดฤดูหนาว

สำหรับชุดราตรีตัวเลือกทั้งหมดเหล่านี้ไม่เหมาะนัก แต่เสื้อคลุมขนสัตว์จะทำให้ภาพดูเก๋ไก๋อย่างแท้จริง

อุปกรณ์เสริมจะต้องได้รับความสนใจเนื่องจากมีบทบาทสำคัญในการกำหนดภาพที่คุณต้องการ เข็มกลัดหรือลูกปัดดั้งเดิมที่ทำจากไข่มุกสามารถทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ด้วยชุดเดรสที่คุณเคยดูธรรมดา

ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน