สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดเดรสทรงเอ - พูดน้อย สง่างาม

ชุดเดรสทรงเอ - พูดน้อย สง่างาม
เนื้อหา
  1. เหมาะกับใครบ้าง?
  2. คุณสมบัติและข้อดีของเดรสทรงเอ
  3. ลูกไม้
  4. ความยาว
  5. สียอดนิยม
  6. ใส่กับอะไร?
  7. เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

A-line - สไตล์การแต่งตัว ลักษณะเด่นคือความพอดีของเสื้อท่อนบนและการขยายตัวที่สม่ำเสมอลง ภาพเงาคล้ายกับตัวอักษร "A" เนื่องจากสไตล์นี้ได้รับชื่อดังกล่าว

ภาพเงารูปตัว A ของชุดเดรสเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรูปร่างทุกประเภท เนื่องจากเป็นการเน้นย้ำถึงข้อดีทั้งหมดของมัน แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็ได้รับความนิยมมากที่สุดในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงมานานกว่า 60 ปี Christian Dior เปิดชุด A-line ด้วยการเปลี่ยนแปลงชุดราวสำหรับออกกำลังกาย เดรสทรงเอโดดเด่นด้วยการใช้งานได้จริงและความอเนกประสงค์

เดรสยาว A-Line สีแดง

เหมาะกับใครบ้าง?

เดรสที่มีรูปทรง A-line เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงทุกคนโดยไม่คำนึงถึงรูปร่างและส่วนสูง เส้นของการตัดแบบคลาสสิกนั้นซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมดของร่างได้อย่างสมบูรณ์แบบและเน้นย้ำถึงข้อดีของมัน

ชุดเดรสทรงเอเหมาะสำหรับสาวอ้วน ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นของความกว้างของนางแบบจากไหล่ถึงสะโพก ชุดนี้ช่วยให้คุณซ่อนปอนด์พิเศษทั้งหมด เน้นความงามของขา และทำให้สัดส่วนสัดส่วน แน่นอนว่าการแต่งตัวก็เป็นที่นิยมของสาวๆ หุ่นเพรียวเช่นกัน

ผู้หญิงที่เตี้ยในชุดแบบนี้จะดูผอมกว่า ส่วนสาวสูงตรงกันข้ามในชุดนี้จะดูสง่างามและซับซ้อนมากขึ้น

หากผู้หญิงมีรูปร่างผอมและไม่มีส่วนโค้ง การแต่งกายที่มีการตัด A-line จะช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนขึ้นและทำให้เธอเย้ายวนและมีเสน่ห์ ตัวอย่างเช่น หากผู้หญิงมีสะโพกแคบ การผ่าชุดทรงสี่เหลี่ยมคางหมูจะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องนี้ และหากผู้หญิงต้องการซ่อนบริเวณที่มีปัญหาบริเวณเอวและสะโพก การตัดกระโปรงก็จะรับมือกับงานนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ชุดเดรสทรงเอจะช่วยปกปิดข้อบกพร่องทั้งหมดในบริเวณเอว สามารถสวมใส่ชุดเดรสที่เลือกมาอย่างเหมาะสมได้แม้ไม่มีเข็มขัด ส่วนรอบเอวจะยังคงอยู่ เดรสในสไตล์นี้มักถูกเลือกโดยสตรีมีครรภ์เนื่องจากรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูช่วยให้คุณซ่อนหน้าท้องที่โค้งมนและเน้นข้อดีทั้งหมดของรูปร่าง

คุณสมบัติและข้อดีของเดรสทรงเอ

ลักษณะเฉพาะของการตัดนี้คือเสื้อท่อนบนพอดีกับหน้าอก ซึ่งเน้นความงาม และชายเสื้อค่อยๆ ขยายลงด้านล่าง ดังนั้นคุณสามารถซ่อนข้อบกพร่องต่างๆ ของรูปร่างได้ เช่น ที่สะโพกหรือเอว

เดรสทรงเอลายดอกไม้

บ่อยครั้งที่รุ่นของชุดเหล่านี้ไม่มีสายรัดหรือแขนเสื้อ: รุ่นแขนกุดที่มีไหล่เปลือยเป็นหลัก คัตติ้งรุ่นนี้บางแบบมีช่วงหลังเปิดหรือช่องแขนเสื้อ "อเมริกัน" กระโปรงในชุดนี้สามารถตกแต่งด้วยรถไฟ, นัวเนีย, จีบ, กระโปรงสั้นหรือผ้าม่านมักจะใช้ ชุดเดรสทรงเอจะช่วยสร้างลุคลึกลับให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงจริงๆ

ลูกไม้

เดรสลูกไม้ทรงเอเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ เนื่องจากการสร้างภาพลักษณ์ที่อ่อนโยนและโรแมนติก ในชุดแบบนี้ ผู้หญิงทุกคนจะดูเป็นผู้หญิง มีเสน่ห์ และมีสไตล์

เดรสลูกไม้ที่มีรูปทรง A-line มักไม่ต้องการเครื่องประดับ แม้ว่าลุคจะตกแต่งด้วยสร้อยคอหรือสร้อยข้อมือก็ตาม ควรเลือกเครื่องประดับที่เรียบง่ายสำหรับผ้าที่อุดมสมบูรณ์และสไตล์ที่ซับซ้อน

บ่อยครั้งที่สาว ๆ เลือกชุดเดรสลูกไม้ทรงเอสำหรับงานแต่งงานเพราะดูเหมือนราชินีจริงๆ ลูกไม้เป็นวัสดุราคาแพงที่ดูหรูหราและโปร่งสบาย ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับภาพ ลูกไม้หรูหราเข้ากับทรงเอไลน์ได้อย่างลงตัว สามารถตกแต่งทั้งชุดหรือแต่ละองค์ประกอบได้ เช่น กระโปรงนุ่มๆ หรือเครื่องรัดตัว

ความยาว

ยาวถึงพื้น

เดรสยาวทรงเอเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานปาร์ตี้ ในการแต่งตัวแบบนี้ ผู้หญิงทุกคนจะรู้สึกสบายตัว จะช่วยสร้างลุคโรแมนติกที่ดูอ่อนโยน สำหรับเดรสตัวยาว คุณสามารถใช้ผ้าที่แตกต่างกันได้ ตั้งแต่ผ้าชีฟองเนื้อบางไปจนถึงผ้าฝ้ายหรือผ้าเดนิมเนื้อหนา

มิดิ

เดรสทรงเอมักมีความยาวมิดิ เนื่องจากใช้งานได้หลากหลายและเหมาะกับเด็กผู้หญิงเกือบทุกคน เพียงจำไว้ว่าเด็กผู้หญิงตัวเตี้ยในชุดเดรสยาวถึงเข่าจะทำให้ภาพเงาของเธอสั้นลง ความยาวของกระโปรงมิดิช่วยให้ชุดดูหรูหราและกระชับ

สั้น

วันนี้เดรสสั้นทรงเอกำลังเป็นที่นิยม แม้ว่าสาวๆ หลายคนจะชอบเดรสยาวก็ตาม แม้แต่เด็กผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินก็สามารถใส่ชุดเดรสสั้นได้ เนื่องจากการตัดชุดนั้นช่วยซ่อนเซนติเมตรส่วนเกินที่เอวและสะโพกได้

แบบมีแขน

เดรสทรงเอดูเรียบง่าย เพื่อสร้างลุคที่สดใส คุณควรใช้เครื่องประดับหรือชุดตกแต่งที่สง่างามเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่นการมีแขนยาวจะช่วยซ่อนเต็มแขนอาจเป็นลูกไม้หรือผ้าหนา สาวผอมสามารถใส่เดรสทรงเอแบบแขนยาวหรือทรงไฟฉายได้

สียอดนิยม

สีดำ

สีดำดูหรูหรา หรูหรา และลึกลับ ผู้หญิงหลายคนสวมชุดเดรสทรงเอในสีนี้ไปงานปาร์ตี้หรืองานกาล่าดินเนอร์เพื่อปกปิดน้ำหนักส่วนเกินและดูเซ็กซี่

ผู้หญิงบางคนเชื่อว่าชุดสีดำดูเศร้าโศกและไม่น่าสนใจ แต่สิ่งนี้สามารถแก้ไขได้ง่ายด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์เสริมที่เลือกสรรมาอย่างดีหรืออุปกรณ์ตกแต่งดั้งเดิม ตัวอย่างเช่น สามารถเพิ่มความน่าสนใจให้กับรูปภาพด้วยผ้าคลุมไหล่ที่หรูหราหรือต้นฉบับที่ประดับด้วยริบบิ้น

สีขาว

สีขาวมักเกี่ยวข้องกับความบริสุทธิ์ ความโรแมนติก และความอ่อนโยน หากคุณต้องการดูโรแมนติก ชุดสีขาวจะช่วยสร้างลุคที่ละเอียดอ่อนได้หลายคนคิดว่าสีขาวทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ชุดเดรสทรงเอช่วยปกปิดปัญหาทั้งหมดได้ คุณจึงสามารถเลือกชุดสีนี้ได้อย่างปลอดภัย

เมื่อเลือกชุดราตรี คุณควรใส่ใจกับการตกแต่ง แล้วคุณจะอยู่ในความสนใจเสมอ เดรสสีขาวสามารถตกแต่งด้วยรายละเอียดที่แวววาว ผ้ามีประกาย ลูกไม้ เลื่อมหรืออัญมณี

สีแดง

ชุดสีแดงมักเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่หลงใหล ชุดเดรสทรงเอสีแดงจะทำให้ผู้หญิงทุกคนกลายเป็นราชินีแห่งราตรีอย่างแท้จริง และจะดึงดูดลุคที่ดูกระตือรือร้นของผู้ชาย

เพื่อลุคที่สุขุมยิ่งขึ้น คุณสามารถใช้การตัดแต่งสะบัดหรือนัวเนีย ด้วยวิธีนี้คุณจะดูสดใสและสง่างาม

ใส่กับอะไร?

เพื่อสร้างลุคที่ลืมไม่ลง คุณควรใส่ใจกับการเลือกอุปกรณ์เสริม สำหรับชุดเดรสธรรมดาที่มีความยาวปานกลาง คุณสามารถเน้นที่เครื่องประดับ ตัวอย่างเช่น สร้อยข้อมือ จี้ หรือลูกปัดขนาดใหญ่จะช่วยเสริมลุคโรแมนติก สำหรับชุดเดรสยาว สร้อยเส้นบางพร้อมจี้ขนาดเล็ก สร้อยข้อมือหรือแหวนที่สง่างามจะเป็นทางออกที่ดี ไข่มุกเหมาะสำหรับการแต่งตัวแบบ A-line มันจะนำความอ่อนโยนและความโรแมนติกมาสู่ภาพ เมื่อเลือกกระเป๋า คุณสามารถเลือกกระเป๋าพอร์ตโฟลิโอหรือคลัตช์ที่มีสไตล์สดใส

ชุดเดรสทรงเอดูดีมากเมื่อใส่คู่กับนักบัลเล่ต์หรือรองเท้าบูทสูง ในการรวมกันนี้ ผู้หญิงทุกคนจะดูมั่นใจและทันสมัย รองเท้าที่มีส้นสูงที่มั่นคงทุกความสูงจะสร้างความมั่นใจให้กับภาพ แต่นักออกแบบไม่แนะนำให้ใส่รองเท้าส้นเข็มกับเครื่องแต่งกายสไตล์นี้

เมื่อเลือกชุดสีสำหรับรองเท้า ควรเริ่มจากโทนสีของชุดเดรสหรือจับคู่โทนสีของชุดเดรส ตัวอย่างเช่น หากชุดเดรสตกแต่งด้วยนัวเนียสีทอง รูปภาพก็จะสมบูรณ์แบบด้วยรองเท้าสีทอง

ในวันที่อากาศเย็น สาวๆ มักจะใส่ถุงน่องหรือกางเกงรัดรูปไว้ใต้กระโปรง พวกเขาควรจะเป็นสีเนื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเลือกให้เข้ากับชุดที่มีไหล่เปล่า

เดรสทรงเอ

บางครั้งสาว ๆ พยายามสร้างความแตกต่างในภาพ จากนั้นกางเกงรัดรูปสีดำรัดรูปก็สามารถใส่กับชุดเดรสสีอ่อนหรือเลือกกางเกงรัดรูปสีสันสดใสก็ได้ ถ้าเราพูดถึงแจ๊กเก็ต การแต่งกายสไตล์นี้จะผสมผสานอย่างลงตัวกับโบเลโร คาร์ดิแกน เสื้อคลุมแบบสั้นหรือเสื้อคลุมแบบครอบตัด ผู้ที่ชอบทดลองสามารถใส่แจ็กเก็ตหนังได้

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

  • เมื่อเลือกเครื่องประดับสำหรับเดรสทรงเอ คุณควรสร้างลุคที่กลมกลืนกันอย่างระมัดระวัง อย่าเน้นมากเกินไป
  • ใส่ใจในการเลือกสี ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้การเล่นคอนทราสต์ ตัวเลือกคลาสสิกคือการผสมผสานระหว่างสีขาวและสีดำ เฉดสีเบจดูดีกับสีน้ำตาลหรือสีแดง โทนสีเทาสามารถใช้ร่วมกับโทนสีม่วงหรือสีน้ำเงิน
1 ความคิดเห็น
จีนน์ 19.02.2016 22:55

โมเดลที่สง่างามและสง่างามมาก ฉันไม่ชอบชุดรัดรูป - ปริศนาหายไป และชุดเดรสกึ่งพอดีตัวก็เป็นสิ่งที่คุณต้องการ!

แฟชั่น

สวย

บ้าน