สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดอะไรให้เลือกสำหรับงานปาร์ตี้ขององค์กร?

ชุดอะไรให้เลือกสำหรับงานปาร์ตี้ขององค์กร?
เนื้อหา
 1. ลักษณะเฉพาะ
 2. สไตล์ที่เหมาะสม
 3. สียอดนิยม
 4. สำหรับปีใหม่
 5. ชุดสำหรับงานปาร์ตี้ขององค์กรใดที่เหมาะกับชุดเต็มตัว?
 6. ใส่กับอะไร?
 7. รองเท้า

ใกล้จะถึงวันหยุดแล้ว สาววัยทำงานเริ่มมองหาชุดที่เหมาะกับงานปาร์ตี้ สิ่งนี้น่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ทำงานในสภาพการแต่งกายที่ค่อนข้างเข้มงวด และต้องการแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงและความงามของพวกเขาในชุดที่งดงามตระการตาและน่าดึงดูดใจในงานปาร์ตี้ขององค์กร อย่างไรก็ตาม การเลือกชุดแต่งกายที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญในงานเลี้ยงบริษัท และเน้นย้ำเฉพาะศักดิ์ศรีของเจ้าของเท่านั้น

ลักษณะเฉพาะ

สำหรับงานองค์กร คุณควรเลือกชุดที่สง่างามและทันสมัย ​​แต่ในขณะเดียวกัน แบบจำลองที่อวดดีและฉูดฉาดมากเกินไปก็เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ ชุดที่เหมาะกับโอกาสดังกล่าวมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้มีสไตล์และเป็นผู้หญิง รวมทั้งมีความสง่างามและเหมาะสมอย่างยิ่ง ความหยาบคาย ความสว่างที่มากเกินไป และการเน้นเรื่องเพศเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ที่นี่ อย่างไรก็ตาม ชุดและชุดที่น่าเบื่อเกินไปที่ไม่เข้ากับภาพลักษณ์ทั่วไปสำหรับงานปาร์ตี้ในองค์กรก็ไม่เหมาะเช่นกัน

ผ้าสำหรับชุดไปงานองค์กร เลือกใช้วัสดุที่มีราคาแพงและมีคุณภาพสูง ที่นิยมมากที่สุดคือชุดผ้าไหมซาตินและกำมะหยี่ ชุดลูกไม้ยังเป็นแฟชั่นอยู่เสมอ

สไตล์ที่เหมาะสม

หากงานองค์กรเป็นงานเลี้ยงหรืองานเลี้ยงรับรองในร้านอาหารสุดหรู ชุดราตรีที่สง่างามจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด บุฟเฟ่ต์ไม่ใช่งานอย่างเป็นทางการดังนั้นชุดค็อกเทลยาวปานกลางที่มีการตัดเรียบง่ายและการตกแต่งขั้นต่ำจะเหมาะสมที่สุด

สไตล์การแต่งตัวไปงานปาร์ตี้

รุ่นยอดนิยมสำหรับงานปาร์ตี้ในองค์กรมีดังต่อไปนี้:

 1. เดรสที่มีคัตเอาท์ที่ด้านหลัง ชุดดังกล่าวมีรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และมีการแข่งขันสูงกับคอเสื้อลึก
 2. เดรสกับรัดตัว ในผลิตภัณฑ์ดังกล่าว คุณสามารถมีอิทธิพลต่อรูปลักษณ์ของคุณด้วยการทำให้หน้าอกของคุณดูหรูหราขึ้นและเอวของคุณบางลง
 3. ชุดเดรด องค์ประกอบของการตกแต่งดังกล่าวในสถานที่ที่เหมาะสมจะเพิ่มปริมาณเล็กน้อยและซ่อนจุดเล็ก ๆ ของรูป
 4. เดรสที่มีคอเชือกแขวนคอ ในชุดแบบนี้ คุณสามารถทำให้ภาพซิลูเอตต์ดูเรียบขึ้นด้วยไหล่เชิงมุมได้
 5. เดรสที่มีความไม่สมมาตร ที่นิยมมากที่สุดคือรุ่นที่มีก้นเฉียงเพราะเส้นทแยงมุมทำให้รูปร่างดูยืดออกและดูเรียวขึ้น เดรสไหล่เดียวมีความต้องการไม่น้อย
 6. เดรสผ่าหน้า. ส่วนใหญ่มักเป็นชุดยาวกับพื้นโดยมีรอยตัดที่ค่อนข้างหนาตั้งแต่สะโพกตลอดขาข้างหนึ่ง

สียอดนิยม

โมเดลที่ได้เปรียบที่สุดคือเดรสสีดำ มันจะดึงดูดความสนใจ แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวหนังหลุดออกและเน้นย้ำถึงข้อดีของรูปร่าง ด้วยชุดนี้ คุณจะได้ลุคผู้หญิงที่สง่างามและลึกลับ

เดรสยาวสีดำแต่งระบายที่หน้าอกสำหรับองค์กร

ชุดราตรีสีขาวพาสเทลหรือสีม่วงก็ดูงดงามเช่นกัน เดรสสีเทาทึบ เบอร์กันดี หรือสีน้ำเงินกรมท่าก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน ในเวลาเดียวกันอย่าลืมว่าความสามารถในการผอมเพรียวนั้นถูกบันทึกไว้ในเฉดสีเข้มและในชุดเดรสสีอ่อนจะมีรูปร่างที่เขียวชอุ่มและกลมกล่อมมากขึ้น

สำหรับปีใหม่

ก่อนการเฉลิมฉลององค์กรในปีใหม่ การเลือกชุดที่เหมาะสมจะได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่แล้วงานปาร์ตี้ปีใหม่หมายถึงชุดที่งดงามและสดใสดังนั้นเลื่อม rhinestones หรือประกายจึงมักมีอยู่ในการตกแต่ง ลูกไม้, ลูกปัด, ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกผิดปกติ, ผ้าม่าน, peplum, เข็มขัดที่ผิดปกติ, ลูกขนไก่ - รายละเอียดของชุดที่หลากหลายสำหรับงานปาร์ตี้ปีใหม่นั้นใหญ่มาก

ผู้หญิงหลายคนฟังคำแนะนำในการเลือกสีของเครื่องแต่งกายตามดวงชะตา แต่คุณจะไม่ผิดพลาดถ้าคุณเลือกชุดเดรสสีขาวเหมือนหิมะสีเทาหรือสีเบจสำหรับการเฉลิมฉลองดังกล่าว หากคุณต้องการดูงดงาม ให้เลือกเฉดสีม่วงหรือสีน้ำเงินเข้ม

ชุดสำหรับงานปาร์ตี้ขององค์กรใดที่เหมาะกับชุดเต็มตัว?

การเลือกชุดไปงานเลี้ยงองค์กร สาวๆ ที่มีรูปร่างโค้งมนควรเลือกนางแบบที่สามารถปกปิดจุดบกพร่องของรูปร่างได้

ชุดขาวไปงานเลี้ยงบริษัทสำหรับคนอ้วน

รูปแบบที่เหมาะสมที่สุดคือ:

 • ชุดเดรสเอวสูง
 • ชุดปลอก
 • ชุดกระโปรงบานยาวปานกลาง

หากคุณเป็นคนส่วนเว้าส่วนโค้งก็อย่าไปใส่ชุดทำงานยาวๆ ตัวเลือกที่ดีกว่าคือรุ่นใต้เข่าเล็กน้อย สำหรับสี ผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินควรเลือกชุดที่มีสีเข้ม เช่น สีเทาเข้ม เชอร์รี่ สีดำ หรือสีน้ำเงินเข้ม สาวๆ ที่มีสะโพกโค้งมนสามารถใส่ชุดทูโทน (ก้นสีเข้มกว่า) หรือเลือกนางแบบพิมพ์ลายขาวดำก็ได้

ใส่กับอะไร?

จำเป็นต้องเลือกคลัตช์หรือกระเป๋าถือแบบซองสำหรับชุดเดรสที่สง่างาม ชุดหลายชุดรวมถึงเข็มขัดซึ่งความกว้างจะขึ้นอยู่กับสไตล์และรูปร่างของหญิงสาว คุณสามารถเลือกเสื้อแจ็คเก็ตพอดีตัวและโบเลโรสำหรับชุดราตรีได้ตั้งแต่แจ๊กเก็ตไปจนถึงชุดค็อกเทล

เครื่องประดับ

หากไหล่ในชุดเปิดออก คุณควรสวมต่างหูยาว และนางแบบที่สวมเสื้อแบบปิดก็ดูดีด้วยสายสร้อยและจี้ที่สง่างาม คุณสามารถเลือกสร้อยข้อมือสำหรับชุดเดรสแขนสั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากแขนเสื้อไม่สมมาตร

เครื่องประดับและเครื่องประดับสำหรับชุดองค์กร

ควรใช้เพชรเม็ดใหญ่หรืออัญมณีล้ำค่าอื่นๆ เครื่องประดับกับไข่มุกก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

รองเท้า

รองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับงานองค์กรคือรองเท้าส้นสูงอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเขาสามารถเปิดนิ้วเท้า ลิ่ม หรือสายรัด สีของรองเท้าส่วนใหญ่มักจะเลือกเป็นสีดำ แต่ตัวเลือกของรองเท้าที่เข้ากับชุดหรือให้เข้ากับเข็มขัดก็เหมาะสมเช่นกัน

ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน