สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดเดรสเสื้อยืด - ทางเลือกที่สะดวกและใช้งานได้จริง

ชุดเดรสเสื้อยืด - ทางเลือกที่สะดวกและใช้งานได้จริง
เนื้อหา
  1. ลักษณะเฉพาะ
  2. เหมาะกับใครบ้าง?
  3. ถัก
  4. งานแต่งงาน
  5. ตอนเย็น
  6. ความยาว
  7. ใส่กับอะไร?

มีของในตู้เสื้อผ้าของเด็กผู้หญิงสมัยใหม่ จุดประสงค์ที่ยากจะคาดเดาในครั้งแรก สำหรับผู้ชาย กระโปรง กระโปรง ชุด ชุดเอี๊ยม ฯลฯ ที่เราโปรดปราน ยังคงเป็นปริศนาที่แท้จริง ในขณะเดียวกัน เสื้อผ้าที่ดูแปลกตาในแวบแรกนั้นสวมใส่สบายและใช้งานได้จริงอย่างเหลือเชื่อ เนื่องจากสามารถแทนที่สองหรือสามชิ้นในคราวเดียว

เดรสเกาะอกลายทางยาวสไตล์ทะเล

ในบทความวันนี้เราจะเน้นที่ "ลูกผสม" ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด - ชุดเสื้อยืด เราจะบอกคุณว่าสิ่งนี้เหมาะกับใครเป็นพิเศษ เกี่ยวกับความหลากหลาย รวมถึงวิธีสวมใส่และจะผสมผสานกับอะไร

ลักษณะเฉพาะ

แม้ว่าคุณจะไม่เคยเห็นชุดเดรสเสื้อยืด (ซึ่งน่าสงสัยมากเพราะในฤดูร้อนมีสาว ๆ จำนวนมากสวมชุดนี้) คุณก็สามารถจินตนาการได้อย่างง่ายดายว่าเป็นเสื้อผ้าประเภทใดโดยใช้ชื่อเดียว ชุดเสื้อกล้ามเป็นเสื้อกล้ามรุ่นปกติ

มิดี้เดรส

ชุดเสื้อยืดเป็นการดัดแปลงที่ทันสมัยของเสื้อยืดตัวเดียวกัน ซึ่งแต่เดิมเป็นส่วนประกอบของชุดชั้นใน แล้วจึงย้ายไปเป็นชุดกีฬา ทุกวันนี้ชุดเสื้อยืดหมายถึงกีฬา ชายหาด หรือสไตล์ลำลองเป็นหลัก เป็นเสื้อแขนกุด มีรูปทรงเข้ารูปและทรงเว้าตื้น

เหมาะกับใครบ้าง?

ลักษณะการตัดของชุดเสื้อยืดไม่อนุญาตให้เธอเก็บรูปร่างที่แท้จริงของคุณไว้เป็นความลับ ดังนั้นสิ่งนี้ควรสวมใส่โดยผู้ที่ไม่มีรูปร่างของตัวเองเท่านั้น

เสื้อยืดคอกลมพิมพ์ลายดอก

เดรสเสื้อกล้ามมักทำจากผ้าเจอร์ซีย์หรือผ้ายืดหยุ่นบางๆ วัสดุนี้ผสมผสานกับทรงรัดรูปช่วยเน้นส่วนโค้งของร่างกายและไม่ปิดบังความไม่สมบูรณ์ นอกจากนี้การแต่งกายแบบเสื้อเชิ้ตปล่อยไหล่และแขนเปลือยเปล่าดังนั้น หากคุณคิดว่าหน้าท้องหรือร่างกายส่วนบนของคุณเป็นพื้นที่ที่มีปัญหา คุณควรปฏิเสธเสื้อผ้าตัวนี้

ชุดเสื้อยืดดูมีประสิทธิภาพมากที่สุดกับสาวรูปร่างผอมเพรียวที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือกับเจ้าของรูปร่างที่เป็นผู้หญิงมากที่สุด - "นาฬิกาทราย"

ชุดเดรสสายเดี่ยวสำหรับผู้หญิงรูปร่างผอมเพรียว

ถัก

"เสื้อยืด" เป็นหนึ่งในตัวเลือกชุดเดรสที่สาวๆ ชื่นชอบในช่วงหน้าร้อน ตามกฎแล้วรุ่นฤดูร้อนทำจากผ้าเจอร์ซีย์บาง - ผ้าที่ใส่สบายในความร้อนยืดหยุ่นและสวมใส่ได้ เดรสเสื้อยืดผ้านิตติ้งสวมใส่สบาย แต่มีลักษณะที่ไม่พึงประสงค์อย่างหนึ่ง: วัสดุมักจะยืดและพับรวมกันตามส่วนของร่างกายที่มีปัญหามากที่สุด สิ่งนี้จะต้องนำมาพิจารณาเมื่อเลือกชุดที่คล้ายกัน

ชุดเสื้อยืดถักนิตติ้งสามารถถูกยับยั้ง, สีเดียว, หรือสีสดใส, พร้อมลายพิมพ์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นิยมคือรุ่นในสไตล์ทะเลที่มีแถบแนวนอน

เดรสเสื้อยืดสไตล์ทะเล

งานแต่งงาน

ชุดเสื้อยืดที่ผิดปกติมากที่สุดคือชุดแต่งงาน สำหรับกรณีดังกล่าว เสื้อผ้าที่สง่างามถูกสร้างขึ้นจากวัสดุชั้นสูง ตกแต่งด้วยการตกแต่งอย่างวิจิตรงดงาม พวกเขาดูพูดน้อย แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นต้นฉบับ ชุดเสื้อยืดมักถูกเลือกโดยเจ้าสาวที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานกลางแจ้งที่มีสไตล์ เช่น บนดาดฟ้าเรือหรือที่ร้านกาแฟริมชายหาด

ตอนเย็น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ชุดเสื้อยืดได้หยุดเป็นเสื้อผ้าที่ไม่เป็นทางการทุกวัน สิ่งนี้ทำในสไตล์ที่แตกต่างกันมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ธุรกิจไปจนถึงตอนเย็น

เสื้อยืดชุดราตรี

ตามกฎแล้วชุดเสื้อยืดตอนเย็นเป็นชุดที่ความเรียบง่ายของการตัดนั้นชดเชยด้วยการตกแต่งที่อุดมสมบูรณ์ แบบจำลองตอนเย็นมักจะปักด้วยลูกปัดเลื่อมหรือ rhinestones จำนวนมาก เดรสเสื้อยืดมีดีไซน์ที่สง่างาม สามารถมีทรงที่ผิดธรรมดาที่หน้าอกหรือรอยผ่าที่กระโปรง รูปแบบที่พบได้ทั่วไปของชุดนี้คือการแต่งกายที่มีชายกระโปรงบานหรือชายกระโปรงไม่สมมาตร

ความยาว

ในขั้นต้น ชุดเสื้อยืดถูกสร้างขึ้นให้สั้น - เพื่อให้สะดวกในการเล่นกีฬาหรือเพียงแค่เคลื่อนไหวอย่างแข็งขัน เมื่อเวลาผ่านไป ชุดต่าง ๆ เหล่านี้ที่มีความยาวแตกต่างกันมากก็เริ่มปรากฏขึ้น

เดรสเกาะอกสั้นสีดำ

ยาว

เดรสเสื้อยืดตัวยาวได้ปรากฏตัวในโลกแฟชั่นเมื่อไม่นานมานี้ ดังนั้นพวกเขาจึงดูไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โมเดลยาวที่เอื้อมถึงข้อเท้าเหมาะที่สุดสำหรับสาวรูปร่างผอมเพรียว เข้ากันได้ดีกับของกระจุกกระจิกพังค์: รองเท้าบู๊ท, แจ็กเก็ตหนัง ฯลฯ

มิดิ

เดรสเสื้อยืดยาวปานกลางสามารถทำได้ในสไตล์ที่แตกต่างกัน ถือว่าเป็นตัวเลือกที่หลากหลายที่สุด เพราะเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีส่วนสูงต่างกัน

ชุดเดรสสีขาวกลาง

หากคุณใส่เสื้อเชิ้ตยีนส์หรือแจ็กเก็ตทับชุดเดรสดังกล่าว มีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากที่จะไปปรากฏตัวในชุดดังกล่าวที่โรงเรียน บางคนใส่ชุดแบบนี้ไปทำงานแต่ยังไม่ควรทำ - ชุดเสื้อยืดเป็นของเสื้อผ้าที่ไม่เป็นทางการ

สั้น

เดรสสั้นเสื้อกล้ามมักจะเป็นตัวเลือกแนวสปอร์ตหรือชายหาด มันสบายอย่างไม่น่าเชื่อในสภาพอากาศร้อนและยังช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ มักพบรุ่นที่ครอบตัดที่มีการกรีดลึกที่ด้านหลังอย่างผิดปกติ มินิเดรสกับกระโปรงพลีทหรือแต่งระบายจะดูมีสีสันและตลก

ใส่กับอะไร?

  • แจ็คเก็ตหรือเสื้อเชิ้ต เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต แจ็กเก็ตเดนิม หรือแจ็กเก็ตแบบบางในสไตล์สปอร์ตจะเป็นส่วนเสริมที่ดีในการแต่งตัวเสื้อยืด ดังนั้น จากสิ่งหนึ่ง คุณสามารถสร้างภาพต่างๆ ได้หลายภาพ
  • เลกกิ้งหรือถุงน่อง หากอากาศข้างนอกเย็นสบายและคุณไม่อยากละทิ้งชุดเสื้อยืดตัวโปรด ให้ลองจับคู่กับกางเกงรัดรูป กางเกงรัดรูป เลคกิ้ง กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ หรือเลกกิ้ง (กางเกงเลกกิ้ง)

รองเท้า

"เสื้อยืด" เป็นหนึ่งในชุดไม่กี่ประเภทที่ไม่ต้องการส้นสูง คุณสามารถสวมใส่สิ่งนี้กับรองเท้าที่ใส่สบายได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นแบนบัลเลต์ หรือแม้แต่รองเท้าแตะชายหาดผู้ชื่นชอบลุคฟุ่มเฟือยจะต้องชอบชุดเสื้อยืดและรองเท้าบูทที่มีพื้นรองเท้าหนา

เครื่องประดับ

ชุดเสื้อยืดไม่ต้องการเครื่องประดับ สิ่งสำคัญคือพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งที่ซับซ้อนและ "สง่างาม" เกินไป เครื่องประดับดั้งเดิม (พลาสติก, หนัง, ไม้), แว่นกันแดด, เป้สะพายหลังหรือกระเป๋าที่เรียบง่าย, ถุงมือ, หมวกตลก - ทั้งหมดนี้เข้ากันได้ดีกับชุดนี้

ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน