สไตล์และรุ่นของเดรส

สไตล์ รุ่น และประเภทของชุดที่ซ่อนพุง

สไตล์ รุ่น และประเภทของชุดที่ซ่อนพุง
เนื้อหา
 1. ความยาวไหนให้เลือก: ยาว, มิดิหรือสั้น?
 2. สีไหนจะทำงานได้ดีที่สุด?
 3. เล็กน้อยเกี่ยวกับผ้า
 4. สีใดที่แก้ไขรูปร่างด้วยสายตา?
 5. จบค่า
 6. อุปกรณ์เสริมอะไรให้เลือก?
 7. เคล็ดลับ: ซ่อนหน้าท้องและด้านข้างของคุณ

ชุดเดรสเป็นเสื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงเพราะมีเพียงชุดเท่านั้นที่คุณรู้สึกมีเสน่ห์และเป็นที่ต้องการอย่างแท้จริง แต่น่าเสียดายที่สาว ๆ หลายคนปฏิเสธชุดนี้เนื่องจากมีข้อบกพร่อง ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดคือท้องยื่นออกมา การปรากฏตัวของ "หน้าท้อง" ไม่ใช่ความผิดของผู้หญิงเสมอไป มันสามารถปรากฏได้ไม่เพียงเนื่องจากการขาดสารอาหารและการละเลยกีฬา แต่ยังเกิดจากการคลอดบุตรหรือการเจ็บป่วย ในความพยายามที่จะปกปิดหน้าท้องที่ยื่นออกมา สาวๆ มักจะใช้วิธีที่รุนแรงสองวิธี ได้แก่ สวม "เสื้อคลุม" ที่ปกปิดรูปร่าง หรือดึงเสื้อผ้าที่คับแน่น โดยหวังว่าจะช่วยให้ดูเพรียวขึ้น

ในบทความนี้ เราต้องการบอกคุณเกี่ยวกับสไตล์ที่มีอยู่ของชุดแฟชั่นที่ซ่อนพุง คุณจะได้เรียนรู้ว่าถึงแม้รูปร่างจะไม่สมบูรณ์ คุณก็สามารถซื้อเสื้อผ้าที่สวยงามและมีสไตล์ได้

ความยาวไหนให้เลือก: ยาว, มิดิหรือสั้น?

เดรสยาว

พวกเขามองเห็นยืดร่างดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการซ่อนหน้าท้อง

ชุดยาวกับพื้นตัดที่ถูกต้องซ่อนร่างของผู้หญิงอ้วน

อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติของชุดเดรสยาวถึงพื้นนี้ใช้ไม่ได้กับเด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็กมาก เดรสยาว "Thumbelina" ทำให้ยิ่งต่ำลงไปอีก ดังนั้น หากคุณเป็นสาวร่างเล็ก ปฏิเสธไปเลยดีกว่า

เดรสยาวปานกลาง

ชุดเดรสยาว Midi เหมาะสำหรับรูปร่างที่หลากหลาย นี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการปกปิดหน้าท้องที่ยื่นออกมา

กระโปรงยาวปานกลางเผยให้เห็นขาในขณะเดียวกันก็ซ่อนส่วนที่มีปัญหาทั้งหมดของร่างกาย

เดรสสั้น

นี่เป็นพื้นที่ที่อันตรายที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่ขี้อายเรื่องท้อง กระโปรงสั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันพอดีกับสะโพกจะแบ่งร่างในแนวนอนในตำแหน่งที่ไม่จำเป็นต้องใช้เลย เลือกทรงหลวมที่จะไม่เน้นหน้าท้องของคุณ กระโปรงบานก็ใช้ได้เช่นกันถ้าคุณมีสะโพกแคบ

เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด เป็นการดีกว่าที่จะละทิ้งชุดเดรสสั้นพิเศษทั้งหมด โดยพิจารณาความยาวสูงสุดที่อนุญาตหนึ่งฝ่ามือเหนือเข่าสำหรับตัวคุณเอง

เดรสสั้นทรงตรงปิดพุง (สำหรับสาวอ้วน)

สีไหนจะทำงานได้ดีที่สุด?

คุณต้องเลือกสีสำหรับชุดที่เหมาะกับคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญมากที่ต้องจำไว้ เนื่องจากผู้หญิงหลายคนรู้ว่าสีเข้มทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น และใช้สีสดใสในตู้เสื้อผ้า แน่นอนว่าการแต่งกายด้วยสีดำและสีเทาสามารถแก้ไขรูปร่างของคุณได้ แต่การแต่งกายด้วยสีเข้มตลอดเวลาทำให้ลืมข้อดีอื่น ๆ ของรูปลักษณ์ของคุณได้ง่าย

ชุดดำซ่อนพุง สำหรับสาวอ้วน

ผิวที่สดชื่น, โทนสีตาที่สวยงาม, สีผมที่ผิดปกติ - ทั้งหมดนี้สามารถเน้นด้วยชุดที่มีสีที่ถูกต้อง ดังนั้นสีพาสเทลที่สดใส เข้มข้นหรือละเอียดอ่อนจึงควรอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ

ชุดเดรสที่มีแถบด้านข้างสีตัดกันทำให้รูปร่างดูแคบลง - สาว ๆ ที่มีหน้าท้องต้องมองใกล้ ๆ กับสไตล์นี้ หากคุณชอบเดรสพิมพ์ลายให้เลือกรูปแบบแนวตั้ง - รูปแบบดังกล่าว "ยืด" ร่าง

เดรสยาวสไตล์และสีที่ถูกต้องที่ซ่อนพุงปูด

เล็กน้อยเกี่ยวกับผ้า

หากคุณมีพุงยื่นออกมา คุณควรหลีกเลี่ยงผ้ารัดรูป หลีกเลี่ยงชุดเดรสที่ทำจากผ้าถักเนื้อดีหรือผ้ากุยเพียวยางยืด วัสดุเหล่านี้จะไม่เพียงเน้นการพับที่มีอยู่ทั้งหมด แต่ยังเพิ่มการพับใหม่ด้วย หากคุณชอบผ้าฉลุ ให้เลือกรุ่นของเดรสที่มีแขนเสื้อหรือคอปก แต่ปล่อยให้พื้นที่ที่มีปัญหาถูกคลุมด้วยวัสดุที่หนาแน่นกว่า

เดรสสีเขียวสำหรับคนอวบซ่อนพุง

นอกจากนี้ คุณต้องระวังผ้ามัน เนื่องจากพื้นผิวมันดูใหญ่กว่าที่เป็นจริง ดังนั้นจึงควรวางชุดผ้าไหมและผ้าซาตินไว้ข้างๆ ดังนั้น ตัวเลือกของคุณคือผ้าเนื้อด้านที่มีความหนาแน่น เช่น ผ้าฝ้าย ลินิน กำมะหยี่ เครป-ชีฟอง แคมบริก ฯลฯ

สีใดที่แก้ไขรูปร่างด้วยสายตา?

ไม่เพียงแค่ความยาวของชุดเท่านั้น แต่สีของมันยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ด้วยสายตา จานสีทั้งหมดแบ่งออกเป็นสองส่วน: ส่วนหนึ่งประกอบด้วยเฉดสีอบอุ่นและส่วนอื่น ๆ - โทนสีเย็น ในขณะเดียวกัน สีเดียวในสเปกตรัมสามารถมีทั้งโทนสีอุ่นและโทนเย็น เฉดสีเย็นมักจะทำให้ระยะห่างจากวัตถุมองเห็นได้มากขึ้น และในทางกลับกัน เฉดสีอบอุ่นจะลดระยะห่างลง ดังนั้น เพื่อสร้างภาพลวงตาของการลดระดับเสียง คุณต้องเลือกเสื้อผ้าในช่วงเย็น

การเรียนรู้ที่จะแยกแยะโทนสีเย็นจากโทนสีอบอุ่นนั้นง่ายมาก สีที่อบอุ่นที่สุดในจานสีคือสีส้ม และสีที่เย็นที่สุดคือสีม่วง คราวนี้ มาดูพัดลมสีกันใกล้ๆ กัน: ส่วนที่ใกล้สีส้มจะอุ่น และส่วนที่ใกล้สีม่วงจะเย็น

สีพัดลม - เฉดสี

จบค่า

หน้าที่เริ่มต้นของการตกแต่งผ้าคือการตกแต่ง แต่ในกรณีที่จำเป็นต้องซ่อนหน้าท้อง การตัดแต่งจะมีความสำคัญมากขึ้น เนื่องจากจะเปลี่ยนโฟกัสจากรูปร่างไปเป็นเครื่องแต่งกาย การตกแต่งชุดมีหลายประเภท: ผ้าม่าน เดรสลูกไม้ งานปัก แอ็ปเปิ้ล และชายระบาย - คุณสามารถระบุได้เป็นเวลานานมาก เพื่อให้งานเสร็จในมือคุณ ให้หลีกเลี่ยงเส้นแนวนอนและลวดลายเล็กๆ การเย็บหรือปักตกแต่งในแนวตั้ง ผ้าม่านที่ไหลจากบนลงล่าง - นี่เป็นวิธีการสร้างรูปร่างที่มองเห็นได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

อุปกรณ์เสริมอะไรให้เลือก?

เครื่องประดับเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์ในการต่อสู้กับพุงยื่นออกมา นอกจากการตกแต่งแล้ว ยังมีจุดประสงค์เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจให้ตัวเองอีกด้วย มีหลายตัวเลือกสำหรับการใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อปกปิดข้อบกพร่องนี้:

 • รายการที่สร้างเส้นแนวตั้ง เช่น ผ้าผูกคอหรือโซ่ยาว
 • สิ่งที่สะดุดตาที่สร้างสำเนียงในสถานที่ที่เหมาะสมเช่นเข็มกลัดขนาดใหญ่หรือดอกไม้ประดิษฐ์ (แต่ไม่ว่าในกรณีใดอย่าผูกไว้ที่รอบเอว - จะดีกว่าถ้าเลือกขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก)
 • โดยใช้สายรัดที่หลากหลาย ควรคาดเข็มขัดรัดตัวแบบกว้างไว้ที่เอวโดยตรง และเข็มขัดแบบบาง - สูงขึ้นเล็กน้อยและสวมใส่กับชุดเดรสทรงหลวม

เคล็ดลับ: ซ่อนหน้าท้องและด้านข้างของคุณ

 • ชุดชั้นในที่ถูกต้อง - นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงที่มีปัญหารอบเอวควรสวมใส่ ถ้าไม่ทุกวัน อย่างน้อยก็ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องดูดีที่สุด ชุดชั้นในกระชับสัดส่วนสามารถมีได้หลายประเภท - แยกจากกันบนและล่างหรือแบบแข็งซึ่งชวนให้นึกถึงชุดจั๊มสูท
 • พัฒนาท่าทางที่ถูกต้อง: ทันทีที่เราเริ่มงอ กล้ามเนื้อหน้าท้องจะคลายตัวทันทีและท้องจะ "หลุดออก" เวลาเดิน ให้พยายามพิงกระดูกสันหลัง จากนั้นท้องจะถูกดึงขึ้นโดยอัตโนมัติ และคุณดูผอมลง
 • เปลี่ยนโฟกัสไปที่จุดแข็งของรูปร่าง แล้วจุดอ่อนจะสังเกตเห็นได้น้อยลง คุณชอบอะไรในตัวเองมากที่สุด? อาจจะเป็นหน้าอกที่เขียวชอุ่มหรืออาจจะเป็นหลังที่สวยงามหรือขาที่เพรียวบาง สิ่งที่คุณภาคภูมิใจต้องเน้นด้วยสไตล์การแต่งตัวที่ใช่
1 ความคิดเห็น
เฮเลนา 29.01.2016 15:56

ฉันมีหน้าท้องที่ยื่นออกมา ฉันมักจะเลือกชุดเอวสูง

แฟชั่น

สวย

บ้าน