สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดเดรส Sundress: เทรนด์ปัจจุบัน

ชุดเดรส Sundress: เทรนด์ปัจจุบัน
เนื้อหา
  1. เหมาะกับใครบ้าง?
  2. สไตล์
  3. ผ้า
  4. สียอดนิยม
  5. คุณสมบัติทางเลือกสำหรับผู้หญิงอ้วน
  6. ใส่กับอะไร?
  7. ทางเลือก

sundress เป็นองค์ประกอบที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของชุดประจำชาติรัสเซีย ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงสวมเสื้อผ้าเหล่านี้มานานก่อนหน้าเรา และตอนนี้หลังจากผ่านไปหลายปี Sundress ยังคงเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราโปรดปรานในตู้เสื้อผ้าของเรา ลักษณะเฉพาะของ sundress รัสเซียคือสายรัดกว้างและกระโปรงกว้างขวางถึงพื้น เสื้อท่อนบนอาจจะแน่นหรือหลวมก็ได้ แต่ปิดเสมอ

ชุดพื้นบ้านรัสเซีย-sundress

sundresses สมัยใหม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญและมีความคล้ายคลึงกับที่บรรพบุรุษของเราสวมใส่เพียงเล็กน้อย ตอนนี้กระโปรงมีความยาวเท่าใดก็ได้ และสายรัดอาจบางหรือขาดหายไปเลยก็ได้ ความแตกต่างที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือ: ถ้าก่อนหน้านี้สวม sundress เฉพาะภายใต้เสื้อตอนนี้จะสวมใส่บนร่างกายที่เปลือยเปล่าเป็นหลัก

เหมาะกับใครบ้าง?

sundress เป็นสิ่งที่เป็นสากลที่จะให้รูปแบบที่นุ่มนวลของผู้หญิงกับร่างใด ๆ หากคุณสังเกตเห็นความไม่สมบูรณ์ในร่างกาย คุณจะแก้ไขได้ง่ายด้วยชุดเดรสอาบแดดที่เหมาะสม

Dress-sundress สำหรับ slim

สำหรับสาวรูปร่างผอมเพรียว กระโปรงทรงหลวมพร้อมกระโปรงทรงหลวมและจับย่นที่เสื้อท่อนบนจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับหน้าอกและสะโพก sundresses เอวสูงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับหญิงสาวที่ผอมเพรียวและอวบอ้วน

เจ้าของรอบเอวที่เด่นชัด หน้าอกเขียวชอุ่ม และสะโพกควรใส่ใจกับรุ่นที่พอดีตัว เด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างเหมือนลูกแพร์ต้องเลือกชุดอาบแดดที่มีเสื้อท่อนบนขนาดใหญ่

สไตล์

ในรัสเซียพวกเขาสวมเท่านั้น เดรสยาวเพราะจนถึงศตวรรษที่ผ่านมาถือว่าไม่เหมาะสมที่จะแสดงขา ในแฟชั่นสมัยใหม่ ด้านล่างปิดสูงสุดจะถูกชดเชยโดยเปิดด้านบนตามกฎแล้ว Maxi sundresses มีเสื้อที่เผยให้เห็นไหล่อย่างสมบูรณ์

เดรสยาวเปิดไหล่

วี เดรสสั้น ผู้หญิงหลายคนชอบแต่งตัวทันทีที่อากาศอบอุ่นมาถึง สวมชุดสีอ่อนที่เผยให้เห็นร่างกายส่วนใหญ่ สวมใส่สบายแม้อยู่ในความร้อน: ไม่ขัดขวางการเคลื่อนไหวและช่วยให้คุณได้ผิวสีแทนที่สวยงาม

เสื้อครอป เล็กน้อยคล้ายกับชุดฤดูร้อนที่สดใสที่เราคุ้นเคย มันเป็นสไตล์ธุรกิจมากกว่า และหลายคนก็ใส่มันไปทำงาน สไตล์นี้โดดเด่นด้วยการมีแขนเสื้อและปกเสื้อ บ่อยครั้งที่ sundress ดังกล่าวมีภาพเงาที่พอดีตัวดังนั้นจึงสวมใส่กับเข็มขัด

เสื้อเชิ้ตเดรส-sundress

Sundress พร้อมผ้าคลุม เป็นมรดกตกทอดของแฟชั่นยุค 60s วันนี้สไตลิสต์แนะนำนางแบบดังกล่าวให้สาวอวบอ้วนเพราะปกปิดหน้าท้องที่ยื่นออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเน้นหน้าอกที่เขียวชอุ่ม นั่นคือเหตุผลที่สตรีมีครรภ์มักซื้อ sundresses แบบพันรอบ

ผ้า

ประการแรก Sundresses เป็นเสื้อผ้าสำหรับฤดูร้อนดังนั้นพวกเขาจึงมักทำจากผ้าธรรมชาติที่บางและบาง ผ้าฝ้าย, ลินิน, ลาย้เหนียว, ผ้าดิบ, ชีฟอง - ในเสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุดังกล่าวคุณจะรู้สึกสบายแม้ในวันที่อากาศร้อนที่สุด ตามเนื้อผ้าเลือกผ้าที่มีสีสันสดใสสำหรับ sundresses โมเดลที่มีเครื่องประดับดอกไม้และชาติพันธุ์เป็นที่นิยมอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม sundresses ไม่เพียง แต่เป็นฤดูร้อน แต่ยังออกแบบมาสำหรับฤดูหนาวด้วย ในกรณีนี้พวกเขาเย็บจากผ้าที่หนาแน่นและอุ่นกว่าที่มีขนสัตว์หรือเส้นใยสังเคราะห์

เดรสผ้าวูล-ซันเดรสลายตารางสีเขียวดำขนาดใหญ่

ผ้าลินิน

ผ้าลินินที่หายไปจากตู้เสื้อผ้าของเราเป็นเวลานานตอนนี้กำลังกลับสู่ตำแหน่งของพวกเขาอย่างแข็งขัน เมื่อคุ้นเคยกับผ้าใยสังเคราะห์ เราลืมไปว่าร่างกายของเราสบายเพียงใดในสิ่งที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ เดรสผ้าลินินกลับมาเป็นแฟชั่นอีกครั้งด้วยสไตล์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นเทรนด์การออกแบบยอดนิยมจากการใช้วัสดุจากธรรมชาติ

เดนิม

เสื้อผ้าเดนิมเป็นส่วนสำคัญของสไตล์ลำลอง ยีนส์ แจ็กเก็ตเดนิม เสื้อคลุมหลวม ๆ และเดรสทำให้ชีวิตเราสบายขึ้นมาก เดรสเดนิมเป็นสิ่งที่ดีเพราะใส่ได้ไม่เฉพาะในฤดูร้อน แต่ยังใส่ในฤดูหนาวได้ด้วย ใช้ร่วมกับเสื้อเชิ้ตหรือคอเต่า sundresses น้ำหนักเบาที่ทำจากผ้าเดนิมบางดูน่ารักและโรแมนติกมาก

ถัก

ด้วยความช่วยเหลือของเส้นด้ายสองสามเส้น เข็มถักหรือเข็มควัก คุณสามารถสร้างชุดที่สวยงามเป็นพิเศษและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ หนึ่งในรูปแบบการถักนิตติ้งที่เหมาะสมที่สุดคือ sundress มันถักค่อนข้างเรียบง่ายและนอกจากนี้ sundress ขนาดเล็กที่ทอจากด้ายสีสดใสก็ดูน่าประทับใจมาก

สียอดนิยม

สำหรับฤดูร้อนสาว ๆ เลือกชุดที่มีสีสดใสเป็นส่วนใหญ่ อันที่จริงในช่วงฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวที่ยาวนานเราเบื่อกับเฉดสีเข้มที่เข้มงวดมาก! เมื่อผิวเปลี่ยนเป็นสีแทนเล็กน้อย อย่าลืมสวมชุดกันแดดสีอ่อนที่ทำให้เป็นสีแทน - ขาว มะนาว ม่วงอ่อน อย่างไรก็ตามชุดของเฉดสีที่หลากหลาย - สีเหลือง, สีแดงเข้ม, สีเขียวขุ่น, มรกต - ดูสวยงามไม่น้อยบนผิวสีเข้ม

Sundresses ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบสีเดียว: อย่าลังเลที่จะเลือกรุ่นที่มีลายพิมพ์ที่สว่างสดใส เช่น ลวดลายเรขาคณิตของสัตว์หรือนามธรรม ที่นิยมในปัจจุบัน สีที่เรียกว่า "การไล่ระดับสี": เมื่อสีหนึ่งผ่านเข้าสู่อีกสีหนึ่งอย่างราบรื่น

คุณสมบัติทางเลือกสำหรับผู้หญิงอ้วน

ตามที่เราเขียนไว้ข้างต้น เดรส sundress เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างโค้งมน ต้องขอบคุณการตัดฟรีทำให้ปกปิดทุกพื้นที่ที่มีปัญหาได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยเน้นที่ข้อดีของรูป หากคุณมีไหล่ที่ใหญ่ พยายามอย่าสวมชุดที่มีแขนพอง - "ปีก" และ "ไฟฉาย" หากคุณมีหน้าท้อง ให้ใส่ชุดอาบแดดที่มีเอวสูงหรือแบบมีผ้าพันไว้ ขาอวบอ้วนถูกซ่อนไว้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยกระโปรงที่กว้างขวางถึงพื้น

ไม่เพียง แต่สไตล์ของชุดเดรสเท่านั้น แต่สีของมันจะช่วยแก้ไขรูปร่างด้วยสายตา เมื่อเลือกรุ่นที่มีลวดลาย ให้หลีกเลี่ยงลวดลายที่เล็กเกินไปและแถบแนวนอน

เดรสลายสก๊อต-sundress สำหรับผู้หญิงอ้วน

ใส่กับอะไร?

เสื้อผ้า

sundress ขึ้นอยู่กับรุ่นของมันเข้ากันได้ดีกับสิ่งต่าง ๆ เดรสฤดูร้อนสามารถสวมใส่กับแจ็กเก็ตยีนส์หรือเสื้อเชิ้ต เช่นเดียวกับโบเลโรฉลุฉลุหรือแจ็กเก็ตแบบบาง sundresses สำนักงานสวมใส่กับเสื้อเชิ้ตเสื้อหรือคอเต่า เดรสยีนส์สไตล์ยุค 90 พร้อมสายสะพายไหล่สามารถสวมใส่ทับเสื้อยืดได้

รองเท้า

รองเท้าที่แตกต่างกันเหมาะสำหรับ sundress - สาวทันสมัยสวมใส่แม้กับรองเท้าผ้าใบ ตัวเลือกแบบดั้งเดิมคือรองเท้าแตะหรือรองเท้าแตะ สิ่งอุดตันและหินชนวนก็เหมาะสมเช่นกัน (ส่วนหลังยังคงแนะนำให้สวมใส่ที่ชายหาดเท่านั้น) ในฤดูหนาว คุณสามารถสวม sundress กับรองเท้าสำนักงาน รองเท้าหรือรองเท้าบูท

เครื่องประดับ

ชุดนี้ดูเป็นผู้หญิงและขี้เล่นเล็กน้อย ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีเครื่องประดับที่เหมาะสม กระเป๋าถือขนาดเล็กสีสันสดใสหรือกระเป๋าจักสานแบบกว้างจะเหมาะกับชุดโรแมนติกนี้ เข้ากันได้ดีกับหมวกฟางและที่คาดผมแบบดั้งเดิม ลูกปัดและสร้อยข้อมือฉัตรไม้หรือพลาสติกจะเหมาะสมมากเช่นเดียวกับต่างหูขนาดใหญ่

ทางเลือก

  • ให้ความสำคัญกับ sundresses ที่ทำจากผ้าธรรมชาติ พวกมันดูดีกว่าของประดิษฐ์มากและยิ่งไปกว่านั้นช่วยให้คุณไม่รู้สึกไม่สบายในความร้อน
  • เลือกชุดเดรส Sundress ตามประเภทของรูปร่างของคุณ ข้อบกพร่องทั้งหมดควรซ่อนหรืออำพรางอย่างดี และควรเน้นข้อดีทั้งหมด
  • ไม่เพียงแต่ให้ความสนใจกับสไตล์การแต่งตัวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสิทธิภาพของสีด้วย sundress ธรรมดาที่มีสีแปลกตาที่ดูดีในรูปลักษณ์ของคุณจะดูดีกว่าชุดที่หรูหราที่สุดของสีที่โชคร้าย
ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน