สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดอสมมาตร - ดึงดูดด้วยเงาที่ไม่ธรรมดา

ชุดอสมมาตร - ดึงดูดด้วยเงาที่ไม่ธรรมดา
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติการตัด
 2. สไตล์
 3. ประเภทของความไม่สมมาตร
 4. สียอดนิยม
 5. เทรนด์แฟชั่น
 6. ใส่กับอะไร?
 7. เครื่องประดับ
 8. รองเท้า

เดรสที่มีองค์ประกอบอสมมาตรได้รับความนิยมจากแฟชั่นนิสต้ามาหลายฤดูกาล พวกเขาดึงดูดด้วยความผิดปกติโดยเจตนา บ่งบอกถึงความสบายใจและเสรีภาพ นอกจากนี้เนื่องจากความไม่สมดุลของการตัดหญิงสาวสามารถเปิดเผยบางส่วนของร่างกายและดึงดูดความสนใจไปที่มัน แต่ในขณะเดียวกันก็ดูไม่หยาบคายและตรงไปตรงมามากเกินไป

คุณสมบัติการตัด

เดรสที่สามารถเรียกได้ว่าอสมมาตรมีข้อดีดังต่อไปนี้:

 • ชุดทำให้สาวเย้ายวนมากขึ้น
 • สายตาชุดนี้ช่วยปรับปรุงภาพเงา
 • ด้วยตัวเลือกที่เหมาะสมของรายละเอียดที่ไม่สมมาตร หญิงสาวในชุดดังกล่าวสามารถซ่อนข้อบกพร่องบางอย่างได้

สไตล์

ชุดอสมมาตรเป็นทางเลือกทั่วไปเมื่อคุณต้องการชุดสำหรับค่ำคืนสำคัญหรือไปทะเล สไตล์หลักที่นำเสนอชุดดังกล่าวคือภาพเงารูปตัว A และบานออกตลอดจนราวสำหรับออกกำลังกาย

อีกรูปแบบหนึ่งที่มักใช้กับชุดที่ไม่สมมาตรคือชุดเสื้อคลุมสไตล์โบราณ หุ่นในชุดเดรสแบบนี้พาดได้สวยและดูเย้ายวนอย่างผิดปกติ

ชุดเสื้อคลุมกับเสื้ออสมมาตร

ประเภทของความไม่สมมาตร

การแต่งกายในสไตล์นี้สามารถมีรายละเอียดที่ไม่สมมาตรดังต่อไปนี้:

 1. แขนเสื้อ. เดรสแขนเดียวดูออริจินัล และมักถูกเลือกให้ไปงานปาร์ตี้หรือโอกาสพิเศษอื่นๆ บ่อยครั้งในชุดดังกล่าวความไม่สมมาตรของส่วนบนเสริมด้วยการตัดกระโปรงที่ไม่สม่ำเสมอ
 2. กระโปรง. โมเดลที่มีชายเสื้อไม่เท่ากันเป็นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาชุดอสมมาตร สาวๆ ที่ต้องการโชว์เรียวขาให้ดูเรียวยาว แต่ในขณะเดียวกัน พวกเธอก็ถือว่าความยาวของมินินั้นท้าทายเกินไปมีตัวเลือกค่อนข้างน้อยสำหรับเดรสที่มีชายเสื้อไม่สมมาตร สิ่งเหล่านี้สามารถเป็นชุดชั้นที่ประกอบด้วยกระโปรงที่มีความยาวต่างกัน ชายเสื้อสามารถเอียงไปด้านข้างหรือด้านหลังได้ นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่มีผ้าม่านดั้งเดิมอีกด้วย
 3. ขนนก จุดเด่นของชุดที่ไม่สมมาตรคือด้านหน้ากระโปรงสั้นและด้านหลังยาวมากจนดูเป็นรถไฟ ชุดดังกล่าวมักถูกเลือกให้เป็นชุดราตรีที่งดงาม พวกเขาดูดีที่สุดกับสาวสูงที่มีขาเรียว
 4. ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก เดรสที่มีคอไม่สมมาตรมักถูกเลือกโดยสาวไหล่สวย เครื่องแต่งกายรุ่นนี้ช่วยแก้ไขความไม่สมมาตรของหน้าอกด้วยสายตา อย่างไรก็ตาม คุณต้องเลือกแบบจำลองอย่างระมัดระวังเพื่อให้ข้อบกพร่องเรียบและไม่เน้น หนึ่งในตัวแปรที่พบบ่อยที่สุดของความไม่สมดุลประเภทนี้คือการมีสายรัดบนไหล่ข้างหนึ่ง

สียอดนิยม

สีขาว

โทนสีสำหรับชุดเดรสอสมมาตรเป็นที่ต้องการอย่างมากเมื่อมองหารุ่นฤดูร้อนที่บางเบา

เดรสยาวสีขาวอสมมาตร

ส่วนใหญ่เดรสเหล่านี้มีชายเสื้อไม่สมมาตรและคอเสื้อเปิด นอกจากนี้ยังมีความต้องการชุดเดรสสีขาวเหมือนหิมะบนไหล่ข้างหนึ่งและมีแขนเสื้อแบบฉลุที่แขนข้างหนึ่ง

สีดำ

ชุดที่มีสีดำด้านล่างไม่เท่ากันสามารถใช้เป็นชุดที่พูดน้อยและสง่างามได้ในทุกโอกาส

เดรสยาวสีดำอสมมาตร

เสริมด้วยเข็มขัดสีสดใส ส้นกริช และเครื่องประดับสีทองเพื่อลุคสุดหรูในยามเย็น เดรสสีดำที่มีไหล่ข้างเดียวก็เป็นเรื่องธรรมดาเช่นกัน

สีแดง

ในชุดอสมมาตรสีแดงสด สาว ๆ จะดูน่าทึ่ง ดังนั้นจึงสวมใส่เป็นค็อกเทลหรือชุดราตรีเป็นหลัก

ชุดราตรีสีแดงอสมมาตร

ส่วนใหญ่แล้วเดรสสีแดงของสไตล์นี้เป็นรุ่นที่มีสายรัดเดียว แขนเสื้อหนึ่งข้าง หรือกับรถไฟ ผลิตภัณฑ์ที่มีชายเสื้อเอียงก็มีประสิทธิภาพไม่น้อย

ความไม่สมดุลของสี

แยกจากกันเป็นมูลค่า noting เดรสตัดง่ายซึ่งต้องขอบคุณโทนสีพิเศษดูไม่สมมาตร

เดรสสีดำและเหลืองอสมมาตร

ชุดเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสำนักงาน เนื่องจากการตัดจะเข้ากับการแต่งกาย และสีจะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าพนักงานออฟฟิศคนอื่นๆ

เทรนด์แฟชั่น

ในบรรดาชุดสไตล์นี้ นางแบบที่มีกระโปรงอสมมาตรซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ด้านหนึ่ง ชายเสื้อสามารถแตะพื้นหรือเปลี่ยนเป็นรถไฟได้ และอีกข้างหนึ่งสามารถยกขาถึงเข่าหรือสูงกว่านั้นได้

โมเดลที่มียอดอสมมาตรนั้นพบได้บ่อยน้อยกว่า ส่วนใหญ่จะแสดงโดยเดรสแขนเดียวหรือคอเสื้อแบบอสมมาตร

เสื้อคลุมอสมมาตรแขนยาวหนึ่งตัว

ใส่กับอะไร?

ชุดแฟนซีอสมมาตรสามารถสวมใส่กับโบเลโร ขนสัตว์ แจ็กเก็ต หรือเสื้อโค้ท ในตอนเย็นของฤดูร้อนที่อากาศหนาวเย็น ชุดลำลองที่มีชายเสื้อไม่เท่ากันสามารถเสริมด้วยเสื้อเบลเซอร์เนื้อนุ่ม แจ็กเก็ตเดนิม หรือแร็กแลน

สำหรับกระเป๋า ให้เลือกคลัตช์ขนาดเล็กเพื่อให้เข้ากับชุดเดรสสำหรับชุดราตรีอสมมาตร ชุดลำลองฤดูร้อนที่ไม่สมมาตรเสริมด้วยกระเป๋าซองจดหมายหรือกระเป๋าถือขนาดเล็กที่มีสายรัดบาง โมเดลสำนักงานสามารถใช้ร่วมกับกระเป๋าหนังขนาดกลางหรือสีดำได้

เครื่องประดับ

เดรสรุ่นอสมมาตรนั้นสดใสและแสดงออกในหลาย ๆ กรณีเครื่องประดับไม่ได้รวมเข้ากับพวกเขาเลย หากส่วนบนของชุดดังกล่าวเป็นเครื่องรัดตัวอนุญาตให้มีสร้อยคอหรือโซ่ได้ ชุดยาวอสมมาตรควรเสริมด้วยแหวนหรือกำไลเท่านั้น

ชุดไหล่เดียวต้องมีอุปกรณ์เสริมขั้นต่ำ แค่สวมต่างหูที่สดใสและเลือกสร้อยข้อมือที่น่าสนใจในมือที่เปิดอยู่ก็เพียงพอแล้ว

เครื่องประดับสำหรับชุดอสมมาตร

รองเท้า

เมื่อเลือกรองเท้าสำหรับชุดที่ไม่สมมาตร คุณควรใส่ใจกับสีคลาสสิก (ดำ เทา ขาว) หรือเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุด รองเท้าสีสันสดใสหลากสีพร้อมการตกแต่งที่แสดงออกสามารถเรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เหมาะสมซึ่งมีน้ำหนักเกินด้านล่าง

เป็นการดีกว่าที่จะเลือกรองเท้าส้นสูงสำหรับชุดอสมมาตรหรือแทนที่ด้วยส้นลิ่มรองเท้าที่ไม่มีส้นเข้ากันได้ดีกับชุดอสมมาตรสั้นเท่านั้น

1 ความคิดเห็น
เถาวัลย์ 20.02.2016 22:08

ฉันรักชุดที่มีชายกระโปรงไม่สมมาตรหรือไหล่ข้างเดียว)

แฟชั่น

สวย

บ้าน