สไตล์และรุ่นของเดรส

เดรสจากเศษวัสดุ - จากเรียบง่ายไปจนถึงภาพที่ฟุ่มเฟือยที่สุด

เดรสจากเศษวัสดุ - จากเรียบง่ายไปจนถึงภาพที่ฟุ่มเฟือยที่สุด
เนื้อหา
 1. เศษวัสดุต่างๆ
 2. ทำไมคุณถึงต้องการชุดดั้งเดิม
 3. จากเสื้อเชิ้ตผู้ชาย
 4. จากเสื้อยืดหรือเสื้อยืด
 5. จากผ้าพันคอ
 6. จากเนคไทของผู้ชาย
 7. จากเต็นท์
 8. กระดาษ
 9. จากนิตยสารเคลือบเงา
 10. กินได้
 11. จากลูก
 12. จากจาน
 13. จากถุงขยะ
 14. จากกระเป๋า
 15. จากดิสก์
 16. จากฟ้าผ่า
 17. จากสก๊อตเทป
 18. ฤดูใบไม้ร่วง
 19. ของดอกไม้และต้นไม้
 20. จากวัสดุอื่นๆ

กาลเวลาไม่อาจหยุดยั้งได้ แฟชั่นไม่หยุดเช่นกัน การติดตามเทรนด์แฟชั่นทุกวันจะง่ายขึ้นเพราะบนแคทวอล์คมีชุดที่ทำจากวัสดุชั่วคราวมากขึ้น

ชุดทำเองไม่เพียงแต่แสดงฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ แต่ยังทำให้ตู้เสื้อผ้าของคุณสดชื่นด้วยเสื้อผ้าใหม่ที่เป็นต้นฉบับอีกสองสามชุด ชุดส่วนใหญ่ที่นำเสนอในบทความไม่เหมาะกับชีวิตประจำวันมากนัก แต่บางไอเดียก็จะเป็นจริงและทำให้ลุคของคุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

ชุดกระดาษ

เศษวัสดุต่างๆ

ในการสร้างชุดจากเครื่องมือที่มีอยู่ ทุกอย่างเหมาะสม ยกเว้นวัสดุที่เทอะทะและหนัก

พูดง่ายๆ ก็คือ มันคุ้มค่าที่จะใช้ทุกอย่างที่วางอยู่บนชั้นลอยและมีเท้าข้างหนึ่งอยู่ในถังขยะแล้ว

ทำไมคุณถึงต้องการชุดดั้งเดิม

ชุดด้นสดจะช่วยให้คุณแสดงความคิดสร้างสรรค์ เข้าร่วมการแข่งขัน โดดเด่นในงานเฉลิมฉลอง และอัปเดตชุดเก่าที่ตกเทรนด์หรือน่าเบื่อสำหรับคุณ

นอกจากนี้ นี่เป็นวิธีดั้งเดิมที่สุดในการซื้อชุดเดรสโดยไม่มีค่าใช้จ่ายทางการเงินพิเศษใดๆ

ชุดจานพลาสติก

จากเสื้อเชิ้ตผู้ชาย

ที่จุดสูงสุดของความนิยมตอนนี้คือชุดจากเสื้อเชิ้ตผู้ชายขนาดใหญ่ คุณสามารถหาวิธีเปลี่ยนเสื้อเป็นชุดได้หลายวิธี แต่เราจะเน้นที่ 2 วิธีหลัก

วิธีแรกคือไม่ต้องเย็บเราติดเสื้อไว้กับตัวเพื่อให้คอเสื้อสูงกว่าหน้าอกและคอเสื้อจะกลายเป็นเหมือนขอบ พันแขนเสื้อรอบเอวแล้วผูกโบว์ ชุดที่แปลกตาและมีสไตล์พร้อมแล้ว!

อ่านเพิ่มเติมในบทความเกี่ยวกับ วิธีทำชุดจากเสื้อเชิ้ตผู้ชาย.

เดรสจากเสื้อเชิ้ตผู้ชาย

ตัวเลือกที่สองตามที่คุณเข้าใจแล้วคือการเปลี่ยนเสื้อเชิ้ตเป็นชุดโดยใช้การเย็บ อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยวิธีการทำใหม่มากมาย คุณจึงสามารถค้นหาวิธีที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างง่ายดาย และดูไม่ธรรมดาและสดใส

ตัวอย่างชุดจากเสื้อเชิ้ตผู้ชาย

จากเสื้อยืดหรือเสื้อยืด

วัสดุยอดนิยมอีกอย่างคือเสื้อยืดผู้ชายหรือเสื้อยืด นอกจากนี้ยังมีโมเดลที่ยอดเยี่ยมและน่าสนใจมากมายที่นี่

เดรสจากเสื้อยืดผู้ชาย

หากเสื้อยืดตัวใหญ่และคุณเป็นสาวร่างผอม คุณสามารถใช้การเย็บเพื่อเปลี่ยนเสื้อยืดตัวนี้ให้เป็นเดรสได้

ชุดจากเสื้อยืดผู้ชาย

จากผ้าพันคอ

ชายหาด pareo หรือผ้าพันคอขนาดใหญ่สามารถเปลี่ยนเป็นชุดได้อย่างง่ายดาย

เดรสผ้าคลุมไหล่

นำผ้าพันคอที่เหมือนกันสองผืนมาผูกไว้ที่มุมหนึ่ง เอาเป็นว่าจะเป็นไหล่ขวา เราโยนผ้าพันคอไปข้างหน้าอันที่สอง เราใช้ผ้าพันคอด้านหลังที่มุมด้านข้างแล้วผูกทางด้านขวาและมุมด้านข้างของด้านหน้า - ด้านบนและด้านซ้าย ใส่สายเข็มขัดเส้นเล็กแล้วน่ารัก!

ชุดผ้าพันคอฤดูร้อน

คุณยังสามารถทำชุดที่น่าสนใจจากผ้าพันคอผืนเดียวได้ด้วยการผูกมันด้วยวิธีต่างๆ

ชุดผ้าพันคออสมมาตร

จากเนคไทของผู้ชาย

ก่อนหน้านั้นแฟชั่นได้มาถึงแล้วและนักออกแบบด้วย เนคไทที่เย็บเข้าด้วยกันและจับคู่แบบออร์แกนิก กลายเป็นมินิเดรสที่ไม่มีใครเทียบได้และงดงาม หากคุณมีวัสดุจำนวนมากในสต็อก คุณสามารถสร้างชุดที่มีความยาวสูงสุดได้

เดรสที่ทำจากเนคไทที่มีสองสี ไม่ใช่แค่เย็บเข้าด้วยกัน แต่ในบางที่ที่ทอเป็นผ้าก็ดูพิเศษและยอดเยี่ยม

จากเต็นท์

ทำไมจะไม่ล่ะ? ลองนึกภาพชุดที่เสื้อเปิดและพอดีตัว มีซิปด้านหน้า กระโปรงยาว และรถไฟอยู่ด้านหลัง ชุดนี้ทำจากหลายสี ชุดนี้ดูน่าประทับใจในตัวมันเอง และถ้าคุณลบทุกอย่างที่บ่งบอกถึงวัตถุประสงค์ก่อนหน้าและการใช้ผ้าออก มีคนไม่กี่คนที่เดาได้ว่าชุดนี้ถูกสร้างขึ้นโดยคุณจากวิธีการชั่วคราว

บรรดาครีเอทีฟได้ก้าวไปไกลกว่านั้นและผสมผสานการท่องเที่ยวเข้ากับแฟชั่น ทำให้เกิดเป็นชุดเต้นท์

กระดาษ

บ้านแต่ละหลังได้รับการปรับปรุงใหม่ หลังจากนั้นยังคงมีชิ้นส่วน หรือแม้แต่ม้วนวอลล์เปเปอร์และกระดาษเหลืออยู่ เมื่อเวลาผ่านไป พวกมันมีฝุ่นเกาะในห้องใต้หลังคาหรือชั้นลอย ถึงเวลารับพวกเขาและหายใจชีวิตที่สองให้กับพวกเขาด้วยการสร้างชุดกระดาษด้วยมือของคุณเอง

ชุดวอลเปเปอร์

สร้างส่วนบนที่พอดีตัวด้วยกระดาษสองสามม้วนรอบลำตัว กาวกระดาษที่ด้านหลังหรือด้านข้างด้วยเทปกาว ด้วยวิธีนี้คุณสามารถสร้างกระโปรงตรงซึ่งเราเชื่อมต่อกับเสื้อท่อนบน หากตัวเลือกนี้ไม่ถูกใจคุณ คุณสามารถใช้กระโปรงแบบเก่าซึ่งคุณสามารถติดวงแหวนที่ทำจากกระดาษและในหลายชั้นได้ คุณจะได้กระโปรงที่ใหญ่โตและฟูฟ่อง ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถเย็บรถไฟหรือชั้นเพิ่มเติมได้

สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดคือมีการสร้างสตูดิโอทั้งหมดเพื่อสร้างชุดดั้งเดิม

ในการสร้างชุดกระดาษ คุณสามารถใช้: วอลเปเปอร์ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร ผ้าเช็ดปาก กระดาษห่อขนม กล่อง บรรจุภัณฑ์ กระดาษแข็ง กระดาษลูกฟูก และแม้กระทั่งกระดาษชำระ

ชุดแป้งพัฟ

แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะคิดเย็บชุดจากหนังสือเด็ก

ชุดหนังสือ

เดรสที่ทำจากกระดาษสามารถสวมใส่ได้หลายครั้งหากพวกเขาถูกตัดอย่างระมัดระวัง "ตามตะเข็บ" ซึ่งจากนั้นก็ปิดผนึกด้วยเทป ง่ายและฟรีในทางปฏิบัติ และที่สำคัญคือสวย ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขากล่าวว่าความเฉลียวฉลาดทั้งหมดอยู่ในความเรียบง่าย

จากนิตยสารเคลือบเงา

ทุกคนมีนิตยสารเคลือบมันที่ไม่จำเป็นวางอยู่ที่บ้านอย่างแน่นอน ซึ่งคุณชอบบทความหนึ่งหรือสองบทความ เราตัดหรือฉีกบทความและใส่ไว้ในพ่อ แล้วเราก็ใส่นิตยสารลงบนชุดเดรส คุณยังไม่มีชุดจากนิตยสารเหรอ?

ทั้งหมดที่คุณต้องการคือเข็มและด้าย ที่เย็บกระดาษ กรรไกร นิตยสาร เทป และชุดเดรส

กินได้

จากขนมหวาน

ใช่คุณไม่ได้ยิน ถ้าคุณไม่ชอบของหวาน ให้ลองทำชุดจากลูกกวาดดูความหลากหลายของกระดาษห่อจะช่วยคุณสร้างชุดสี และลูกกวาดที่มีรูปร่างต่างกันจะช่วยคุณตกแต่งองค์ประกอบต่างๆ ของชุด

ชุดลูกกวาด

สิ่งที่คุณต้องมีคือซื้อขนมและพกเข็มกับด้าย เย็บขนมบนชุดเก่า จัดเรียงตามจินตนาการของคุณ - และคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน คุณจะเป็นราชินีแห่งลูกบอล สิ่งสำคัญคืออยู่ห่างจากฟันหวาน

จากช็อกโกแลต

คอลเล็กชั่นชุดทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากของหวานที่ยอดเยี่ยมนี้ ซึ่งปิดท้ายเทศกาลช็อกโกแลต

จากผักและผลไม้

สำหรับผู้ทานมังสวิรัติและผู้ที่ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี ศิลปินจากเกาหลีสร้างสรรค์ชุดจากกะหล่ำปลี หัวหอม สมุนไพร เปลือกกล้วย และผักอื่นๆ ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ

จากการอบ

ดีไซเนอร์แฟชั่นได้แสดงวิธีการเปลี่ยนแขนเสื้อแบบพองด้วยขนมปังแสนอร่อย เบเกิลธรรมดายังพบสถานที่ในโลกแฟชั่นฟุ่มเฟือย พวกเขาถูกใช้เป็นของตกแต่ง

จากเนื้อ

ชุดเนื้อดิบที่กินได้ แต่ไม่อร่อยมาก มันดูไม่สวยงามนัก แต่ก็ไม่ได้หยุด Lady Gaga ไม่ให้ใช้มันเพื่อจุดประสงค์ที่น่าตกใจของเธอ

ชุดเนื้อ

จากลูก

สำหรับผู้ทดลองที่กล้าหาญแนวคิดเรื่องชุดบอลลูนนั้นเหมาะสม สำหรับการสร้างลูกบอลทั้งรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสำหรับการสร้างแบบจำลองและลูกบอลธรรมดาที่ตกแต่งภายในนั้นเหมาะสม

ชุดบอลลูน

คุณสามารถเชื่อมต่อพวกมันเข้ากับลายทอและลวดลายได้ทุกประเภท - ทุกอย่างอยู่ในมือคุณและขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณ เดรสน้ำหนักเบาที่ทำจากลูกบอลมีประกายระยิบระยับและเล่นกับแสงอย่างไม่ลืมเลือน เหมาะสำหรับสาวเด็ดเดี่ยวที่ไม่กลัวที่จะถูกสปอตไลต์

ชุดที่ทำจากลูกบอลสำหรับบทกวีจะช่วยย้อนความหลังในวัยเด็กได้อย่างนุ่มนวล หากภาพเงาที่เทอะทะรบกวนคุณเล็กน้อย คุณสามารถเปลี่ยนเป็นลูกเทนนิสหรือลูกเทนนิสที่ตกแต่งไว้ก่อนหน้านี้

ชุดบอลดีไซเนอร์

จากจาน

สามารถใช้ส้อมและช้อนที่สะสมได้ เช่นเดียวกับที่ตีไข่ ชุดเดรสที่ทำจากพลาสติกจะดูเข้าถึงได้ง่ายและละเอียดอ่อน ในขณะที่ชุดเดรสที่ทำจากสแตนเลสจะให้ความคมชัดที่ต้องการกับภาพ

อย่าทึกทักเอาเองว่าจานที่หักเป็นโชคร้าย โชคดีมาในรูปแบบของชุดใหม่ นี่คือวิธีที่คุณสามารถสร้างผลงานชิ้นเอกโดยใช้เศษพอร์ซเลน

ชุดพอร์ซเลน

จากถุงขยะ

ประดิษฐ์จากถุงขยะเพื่อสร้างสรรค์ชุดเดรสสุดเท่และสวยงาม กระเป๋าที่พองได้จะสร้างชุดเจ้าหญิงอันเขียวชอุ่ม และกระเป๋าที่ตัดเป็นชายขอบแล้วเย็บด้วยผ้าฟลุ๊คอันเขียวชอุ่มจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ของนักรบอเมซอน

ชุดปลอกจากกระเป๋าสีดำดูงดงาม ลุคนี้เหมาะสำหรับการฉลองวันฮาโลวีน

เดรสสั้นถุงขยะ

นอกจากนี้ยังควรให้ความสนใจกับพลาสติกในครัวเรือนอื่นๆ ก้นขวดทำให้เป็นชุดที่ดูดี และจากเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารแบบใช้แล้วทิ้ง - ชุดเจ้าหญิงจากเทพนิยายรวมกัน

ชุดจากขวด

จากกระเป๋า

ตาหมากรุกหรือตามที่คนทั่วไปบอก ถุงตลาดไม่ใช่วัสดุที่แย่ที่สุดในการสร้างชุดที่แปลกตา นอกจากนี้กรงยังเป็นแฟชั่นอยู่เสมอ

ชุดเดรสลายสก๊อต

จากดิสก์

บนเสื้อยืดเรียบๆ เสื้อยืดหรือเดรส คุณสามารถเย็บแผ่นดิสก์หรือแผ่น - ชุดสำหรับไปคลับหรือดิสโก้

ชุดที่ทำจากแผ่นดิสก์ดูน่าสนใจและแปลกตาและด้วยคุณสมบัติสะท้อนแสงก็ดูงดงามเช่นกัน

จากฟ้าผ่า

ชุดเดรสที่ทำจากซิปนำเสนอโดยดีไซเนอร์หนุ่มคนหนึ่งดูน่าประหลาดใจและฟุ่มเฟือย แล้วเราเป็นอะไร เราไม่ใช่นักออกแบบเหรอ? เราเย็บซิปเข้าด้วยกันตามรูปแบบและไม่มีลูกดอก เราปรับขนาดสำหรับตัวเอง

คุณสามารถสร้างชุดเดรสผสมโดยที่เสื้อท่อนบนหรือกระโปรงทำจากซิป และชิ้นที่สองนำมาจากชุดอื่น มันจะดูมีสไตล์และน่าสนใจมาก

เดรสซิปและผ้าชีฟอง

จากสก๊อตเทป

น่าแปลกที่เทปพันสายไฟหลากสีช่วยสร้างชุดปาร์ตี้ที่ดูขี้ขลาดและเป็นกรด

ฤดูใบไม้ร่วง

ในฤดูใบไม้ร่วงชุดที่ทำจากใบไม้จะเป็นตัวเลือกที่สะดวกและประหยัด ในการสร้างคุณต้องทำความสะอาดทั้งใบซึ่งเราเย็บที่หางตามหลักการเดียวกับแผ่นดิสก์ ดูอร่อยและสด ยังมีข้อเสียที่สำคัญสองสามประการที่ควรค่าแก่การใส่ใจ

 1. ควรสร้างชุดเดรสใบไม้ก่อนงานที่คุณจะสวมใส่ ใบไม้แห้งเร็วมากและอาจไม่ได้ตามที่คุณต้องการ
 2. ใบไม้ยังเป็นวัสดุที่บอบบางมาก หางขาดและใบไม้ร่วงทำให้เกิดช่องว่างบนผืนผ้าใบของเครื่องแต่งกาย ดังนั้นควรแต่งกายด้วยความระมัดระวัง

ของดอกไม้และต้นไม้

รักดอกไม้ไม่เคยจางหาย พวกเขาเป็นวิธีที่ดีในการแสดงความรู้สึก ของตกแต่งบ้าน และล่าสุด วัสดุสำหรับการแต่งกาย

ชุดดอกไม้สดยังคงมีความเกี่ยวข้องไม่เฉพาะในเทศกาลต่างๆ แต่ยังรวมถึงคอนเสิร์ตด้วย

Ani Lorak ชุดดอกไม้

จากวัสดุอื่นๆ

มีสื่อช่วยมากมายจนยากที่จะรวมไว้ในบทความเดียว

เดรสถูกสร้างขึ้นจากขนนกยูง แต่ไม่มีใครห้ามการทดลองกับขน

หญ้าแห้งและฟางก็ใช้ได้ดีในการทอผ้าลูกไม้

ชุดเฮย์

กล่าวโดยย่อ อย่าทิ้งวัสดุบางอย่างที่กล่าวข้างต้น รวมทั้งถุงมือ ร่มเก่า ตุ๊กตาหมีที่ไม่จำเป็น หมวกเบียร์ กระป๋องเบียร์ หลอดไฟ ผม และทันใดนั้นมันก็มีประโยชน์ในบางครั้ง

และหากคุณไม่มีจินตนาการ ให้ใช้โฆษณาของผู้ผลิตสินค้าต่างๆ

เราหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์และเป็นประโยชน์กับคุณ จำไว้ว่าทุกอย่างอยู่ในมือคุณ สิ่งสำคัญคือต้องอดทนและใช้จินตนาการ แล้วที่เหลือจะตามมา ขอให้โชคดีกับความพยายามของคุณ

ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน