สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดกระโปรง-อาทิตย์ควรมีติดตู้ของแฟชั่นนิสต้าทุกคน

ชุดกระโปรง-อาทิตย์ควรมีติดตู้ของแฟชั่นนิสต้าทุกคน
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติของกระโปรงบานสะพรั่ง
 2. เหมาะกับใครบ้าง?
 3. มีปลอกแขน
 4. ความยาว
 5. ฤดูร้อน
 6. สีและลาย
 7. ใส่ได้ครบมั้ย?
 8. ใส่กับอะไร?

รูปแบบของชุดที่ทันสมัยมีความหลากหลายมาก และในหมู่พวกเขามีสถานที่พิเศษที่ถูกครอบครองโดยเครื่องแต่งกายของผู้หญิงเช่นชุดกับกระโปรงอาบแดด ชุดดังกล่าวเป็นแฟชั่นมานานกว่าศตวรรษ

คุณสมบัติของกระโปรงบานสะพรั่ง

ความนิยมอย่างมากของเดรสที่มีกระโปรงสไตล์นี้เกิดจากการเย็บได้ง่ายมากและชุดเดรสแบบนี้ก็ดูน่าดึงดูดมาก กระโปรงอาจมีหนึ่งหรือสองตะเข็บ แต่มีตัวเลือกที่ไม่มีตะเข็บด้วย ความยาวอาจแตกต่างกันมาก - แสดงโดยผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ความยาวสูงสุดไปจนถึงรุ่นที่สั้นมาก

เหมาะกับใครบ้าง?

ชุดเดรสที่มีกระโปรงอาบแดดจะเหมาะกับผู้หญิงทุกคน เนื่องจากรอยพับตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นนั้นช่วยเพิ่มความซับซ้อนและความสง่างามให้กับรูปร่าง ในเวลาเดียวกันกระโปรงดังกล่าวจะช่วยและเพิ่มระดับเสียงในสถานที่ที่ขาดหายไปและหากจำเป็นให้ซ่อนเซนติเมตรพิเศษ

เดรสสีดำกระโปรงซัน
 • สำหรับสาวรูปร่างเพรียวที่มีรูปร่างคล้ายกับสี่เหลี่ยมผืนผ้า แนะนำให้แต่งกายในสไตล์นี้โดยมีความยาวเหนือเข่าเล็กน้อย ในชุดนี้ สะโพกจะดูใหญ่โต เอวจะเรียวขึ้น เครื่องแต่งกายที่ทำจากวัสดุที่มีความหนาแน่นเช่นเดียวกับชุดที่มีกระโปรงหลายชั้นแสงแดดจะดูดีมากกับร่างดังกล่าว
 • หากรูปร่างของเด็กผู้หญิงดูเหมือนสามเหลี่ยม เธอควรมองหาชุดที่กระโปรงจะเริ่มขยายออกไม่ใช่จากเอว แต่มาจากแนวสะโพก สิ่งนี้จะซ่อนความสมบูรณ์และเพิ่มความสว่างให้กับภาพ
 • ด้วยรูปทรงที่คล้ายกับ "สามเหลี่ยมคว่ำ" ชุดเดรสสไตล์นี้จะเป็นทางเลือกที่ดี การจับจีบหลายจุดตั้งแต่ช่วงเอวจะช่วยให้สะโพกขยายใหญ่ขึ้นด้วยสายตา ซึ่งจะทำให้ภาพเงาโดยรวมสมดุล

มีปลอกแขน

เดรสที่มีกระโปรงตากแดดอาจไม่มีแขนเสื้อเลย แต่ถ้ามีรายละเอียดดังกล่าว ความยาวของแขนเสื้ออาจแตกต่างกันไป ขอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงฤดูกาล ตัวอย่างเช่น โมเดลที่มีแขนเสื้อมักจะซื้อสำหรับสำนักงานและสำหรับสภาพอากาศที่เย็น และเดรสสไตล์นี้มีสายสปาเก็ตตี้เป็นที่ต้องการในฤดูร้อน

ความยาว

สั้น

ชุดดังกล่าวเป็นที่นิยมโดยเฉพาะกับสาวงามขาเรียวยาว เดรสฤดูร้อนที่มีความยาวสั้นเย็บจากผ้าฝ้ายและสำหรับฤดูหนาวโมเดลที่ทำจากผ้าลูกฟูกผ้าขนสัตว์หรือกำมะหยี่เป็นที่ต้องการ

มิดิ

เดรสยาวปานกลางพร้อมกระโปรงสไตล์ "ดวงอาทิตย์" ได้รับความนิยมตั้งแต่ยุค 70 ของศตวรรษที่ผ่านมา ตอนนี้โมเดลดังกล่าวก็เป็นที่ต้องการอย่างมากเช่นกัน เดรสยาวกึ่งยาวที่หรูหราเย็บจากผ้าซาติน ชีฟองหรือลูกไม้ หากคลุมเข่าเล็กน้อยก็จะดูเป็นผู้หญิงมาก

ยาวถึงพื้น

เดรสรุ่นดังกล่าวพร้อมกระโปรงอาบแดดเป็นที่นิยมโดยเฉพาะในอายุหกสิบเศษของศตวรรษที่ 20 ตอนนี้พวกเขามักจะถูกนำเสนอเป็น sundresses แขนกุดบางเบาซึ่งสวมใส่กับรองเท้าแตะ, กระเป๋าโท้ท, แว่นตาและหมวก ชุดดังกล่าวมักถูกเลือกโดยสาว ๆ ที่มีขาไม่เพรียวบาง

ฤดูร้อน

แบบจำลองของเดรสที่มีกระโปรงอาบแดดสำหรับช่วงฤดูร้อนนั้นตัดเย็บจากผ้าบางเป็นหลัก เช่น ผ้าฝ้าย ผ้าซาติน หรือผ้าไหม ชุดดังกล่าวมักมีสีสดใสและไม่มีแขนเสื้อ มีรุ่นที่ตัดเย็บค่อนข้างเปิดที่ด้านหลังหรือคอเสื้อ เดรสกับกระโปรงชีฟองโปร่งแสงมีเสน่ห์มาก

สีและลาย

สีดำ

เดรสสั้นสีดำพร้อมกระโปรงตากแดดแทนเดรสปลอกแขนได้สำเร็จ มีความรอบคอบเพียงพอสำหรับกิจกรรมที่เป็นทางการ หากคุณเพิ่มเครื่องประดับที่สดใสให้กับชุดเดรส ชุดดังกล่าวจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับโอกาสพิเศษ ในชุดเดรสยาวสีดำในสไตล์นี้ หญิงสาวดูสง่างามเป็นพิเศษ

สีขาว

ในชุดเดรสสีขาวราวกับกระโปรง ดวงอาทิตย์แสดงถึงความเป็นผู้หญิงและความอ่อนโยน รุ่นสั้นสามารถมีคอวี สายสะพายไหล่ คอปาด หรือตัวเลือกด้านบนอื่นๆ มักจะมีเดรสสีขาวในสไตล์นี้พร้อมด้วยเข็มขัดสีสดใส

สีแดง

ชุดกับกระโปรงอาบแดดในโทนสีแดงเหมาะสำหรับสาวที่กล้าหาญและผ่อนคลาย ความยาวของชุดดังกล่าวอาจแตกต่างกันมาก โมเดลสั้นที่มีแขนยาวดูน่าประทับใจเดรสยาวถึงเข่าน่าดึงดูดมาก แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีความยาวพื้นดูรื่นเริงเป็นพิเศษ เดรสสีแดงมักสวมใส่กับสายคาดสีดำหรือสีขาวเพื่อเน้นเอว

เข้ากรง

ชุดลายสก๊อตกับกระโปรงตากแดดอาจสั้น ยาวถึงเข่า หรือยาวถึงพื้น การผสมสีที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการพิมพ์นี้คือสีแดงและสีดำ เช่นเดียวกับขาวดำ

เดรสลายสก๊อตกับกระโปรง sun

จุด

กระโปรงลายจุดดูน่ารักและกระปรี้กระเปร่า ส่วนบนในชุดเดรสดังกล่าวอาจเป็นลายพิมพ์เดียวกันหรือธรรมดาก็ได้ ขนาดของถั่วจะถูกเลือกแตกต่างกันขึ้นอยู่กับรูปร่าง สีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของชุดเดรสลายดอกกับกระโปรงอาบแดดคือขาวดำ, ขาวและดำ, แดงและขาว, แดงและดำและน้ำเงินและขาว

ในดอกไม้

ลวดลายพืชในชุดที่มีกระโปรงอาบแดดมักพบในรุ่นฤดูร้อน ชุดเหล่านี้สดใสและน่าดึงดูด มักเลือกลายพิมพ์ลายดอกไม้สำหรับนางแบบในสไตล์เรโทรและสำหรับ sundresses ที่มีสายรัด

ใส่ได้ครบมั้ย?

ชุดกระโปรงที่มีสไตล์ "ดวงอาทิตย์" เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีสะโพกเต็มเพราะในส่วนนี้ของรูปร่างจะถูกซ่อนจากมุมมอง นอกจากนี้กระโปรงขนาดใหญ่ดังกล่าวจะเน้นที่เอว

ใส่กับอะไร?

 • รองเท้าสำหรับชุดเดรสสั้นพร้อมกระโปรงอาบแดดควรเป็นรองเท้าส้นสูง และสำหรับนางแบบตัวยาว คุณสามารถสวมรองเท้าแตะหรือรองเท้าส้นเตี้ย
 • ชุดสไตล์นี้สามารถสวมใส่ได้ด้วยเข็มขัดแบบเรียบหรือแบบตัดกัน ซึ่งความกว้างจะแตกต่างกันไปตามรุ่นของชุดเดรสและรูปร่างของเจ้าของ
 • สวมเสื้อแจ็กเก็ตสั้นหรือโบเลโรได้
 • ผลิตภัณฑ์แขนกุดในสไตล์นี้สามารถเสริมด้วยถุงมือสั้นได้
 • ของตกแต่งที่เข้าคู่กับกระโปรงตากแดดควรมีความสง่างาม อย่างไรก็ตามชุดดังกล่าวบางรุ่นเข้ากันได้ดีกับกำไลขนาดใหญ่และลูกปัดยาว
 • เลือกคลัตช์ เรติเคิล หรือกระเป๋าโท้ทขนาดเล็กสำหรับชุดนี้
 • เสริมชุดเดรสกับกระโปรงเต็มสไตล์นี้ด้วยแว่นกันแดดและหมวก คุณจะสร้างลุควินเทจ
ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน