สไตล์และรุ่นของเดรส

สิ่งที่สวมใส่กับเสื้อเชิ้ต?

สิ่งที่สวมใส่กับเสื้อเชิ้ต?
เนื้อหา
  1. เดนิม
  2. เข้ากรง
  3. ยาว
  4. สั้น
  5. สไตล์ธุรกิจ
  6. ในทุกวัน
  7. สไตล์ตอนเย็น
  8. ใส่กับอะไรดีในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน
  9. ลุคฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วง
  10. ใส่รองเท้าอะไรดี

เสื้อเชิ้ต กลายเป็นแฟชั่นมาเป็นเวลานานและรักษาตำแหน่งในคอลเล็กชั่นโลกอย่างมั่นคง ชุดนี้เป็นสิ่งที่สาวมีสไตล์ทุกคนต้องมี ไม่น่าแปลกใจเพราะเหมาะกับทุกรูปร่างและทุกวัย หากใครพบว่ามันเรียบง่ายและธรรมดาเกินไปในทุกๆวัน คุณเพียงแค่ต้องเพิ่มเครื่องประดับที่เหมาะสม คุณก็จะได้ลุคที่ดูสง่างามและสง่างาม

เดนิม

เดรสเดนิมเป็นสิ่งที่อิสระและมีสไตล์ที่เข้ากันได้ดีกับเครื่องประดับในสไตล์ที่แตกต่างกัน สิ่งสำคัญคืออย่ารวมชุดเสื้อเชิ้ตยีนส์กับกางเกงยีนส์

อุปกรณ์ตกแต่งเสื้อเชิ้ตยีนส์

เพื่อนหลักของชุดเสื้อเชิ้ตคือรองเท้าหนังในโทนสีน้ำตาล นอกจากนี้ อย่าลืมอุปกรณ์หนังอื่นๆ เช่น เข็มขัด กระเป๋า หรือคลัตช์ขนาดใหญ่ รองเท้าบู๊ทแบบหยาบหรือแม้แต่รองเท้าส้นแบนบัลเล่ต์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชุดโดยรวม

เวลาไปทำงาน สวมเสื้อเชิ๊ตยีนส์ ใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีเข้มในสไตล์ผู้ชายได้ตามสบาย ถ้าข้างนอกอากาศเย็นพอ ให้ใส่เสื้อกันฝนแบบคลาสสิกหรือเสื้อคลุมยาวปานกลางไว้ด้านบน

เสื้อโค้ทสำหรับเดรสเสื้อเชิ้ตยีนส์

เดรสเดนิมที่เข้ากันได้ดีกับรองเท้าคลาสสิกและรองเท้ากีฬา เข็มขัดสี หมวก ผ้าพันคอถัก และสโทล

เข้ากรง

เดรสเสื้อเชิ้ตลายตารางจะเป็นแฟชั่นมากกว่าหนึ่งฤดูกาล ท้ายที่สุด กรงเป็นหนึ่งในงานพิมพ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

พวกเขาสวมชุดที่มีรองเท้าบูทสูงหรือรองเท้าบูทหุ้มข้อ ในฤดูหนาว หมวกเบเร่ต์แบบไม่มีผ้านิตและคาร์ดิแกนจะมีประโยชน์

อุปกรณ์เสริมชุดเสื้อเชิ้ตลายตาราง

อุปกรณ์เสริมเครื่องหนังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเดรสลายสก๊อต เช่น สายหนังบางและกระเป๋าถือสไตล์ชาแนลหนังใบเล็กบนโซ่สามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่หรือกางเกงหนังได้อย่างปลอดภัย

ในฤดูหนาว ทางที่ดีควรใส่แจ็กเก็ตไบค์เกอร์หรือแจ็กเก็ตยีนส์สั้นไว้ข้างบน ลุคในชุดเดรสลายสก๊อตจะสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชื่นชอบสไตล์ที่เรียกว่า "สตรีท"

เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเสื้อเชิ้ตลายตาราง

ยาว

เดรสเชิ้ตยาวถึงพื้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการดูเป็นผู้หญิงและอ่อนโยน สำหรับผู้หญิงที่กล้าหาญมากขึ้น เดรสที่ทำจากผ้าน้ำหนักเบาจะเป็นตัวเลือกที่ดี คุณสามารถเอาชนะมันด้วยเครื่องประดับที่มีสไตล์และกระเป๋าถือใบเล็ก

สำหรับลุคลำลอง เดรสยาวจะเข้ากันได้ดีกับเข็มขัดสีตัดกันและกระเป๋าใบใหญ่ สิ่งสำคัญคือเข็มขัดไม่ควรตัดกับรองเท้าที่คุณเลือก

ควรสวมเดรสยีนส์ยาวกับแจ็คเก็ต รองเท้าแตะ หรือรองเท้าแตะ เสริมภาพลักษณ์ด้วยโซ่ขนาดใหญ่ สร้อยข้อมือ และแม้กระทั่งหมวก

ของตกแต่งเสื้อเชิ้ตเดนิมกับพื้น

สั้น

มักใส่ชุดเดรสยาวถึงเข่าหรือสั้นมากในฤดูร้อน สิ่งที่ชุดจะรวมกับขึ้นอยู่กับรุ่นและเนื้อผ้า ใส่ได้ทั้งรองเท้าส้นแบนบัลเลต์เรียบง่ายและรองเท้าส้นสูง

เดรสสั้นสามารถใส่เป็นชุดเดี่ยวหรือเป็นเสื้อทูนิค เสริมด้วยเลกกิ้งหรือกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ เป็นสากลและไม่ต้องการอุปกรณ์เสริมพิเศษใด ๆ อย่างไรก็ตาม ภาพสามารถเสริมด้วยสายรัดและสร้อยข้อมือได้ สายหนังบางจะเน้นเอวของคุณและทำให้คุณดูเพรียวขึ้น

เลกกิ้งสำหรับเดรสเชิ้ตตัวสั้น

หากคุณเสริมภาพลักษณ์ด้วยรองเท้าคลัตช์และส้นกริช คุณจะได้ชุดราตรี และหากใส่รองเท้าผ้าใบและกระเป๋าเป้ คุณจะมีภาพการเดินแบบสบายๆ

ในฤดูใบไม้ผลิ คุณสามารถรวมชุดนี้กับเสื้อสเวตเตอร์หรือคาร์ดิแกน ผ้าพันคอเข้ากันได้ดีกับลุคนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นสีตัดกัน และคุณสามารถสวมกางเกงรัดรูปทึบแสงที่ขาได้

สำหรับการทำงานหรือกิจกรรมทางธุรกิจ ให้เลือกชุดเดรสเสื้อเชิ้ตสีอ่อน ติดกระดุมสุดท้ายที่คอเสื้อแล้วเสริมลุคด้วยตุ้มหูสั้นพูดน้อย

วัสดุของชุดก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน เดรสที่ทำจากผ้าธรรมชาติ เช่น ลินินและผ้าฝ้าย จะดูอ่อนโยนและนุ่มมาก เป็นการดีกว่าที่จะเลือกกระเป๋าทรงแข็งและอุปกรณ์เสริมสำหรับมัน

และสำหรับชุดเดรสเสื้อเชิ้ตพลิ้วไหว คุณสามารถเลือกสร้อยข้อมือแบบชิ้นเดียวและหมวกได้

เครื่องประดับสำหรับเดรสสั้นซัมเมอร์

สไตล์ธุรกิจ

ต้องขอบคุณคอปก ท่อนบนและความยาวปานกลาง เดรสเชิ้ตจึงเข้ากับการแต่งกายที่เข้มงวดได้อย่างลงตัว

อุปกรณ์เสริมสำหรับชุดเสื้อเชิ้ตทำงาน

อุปกรณ์เสริมควรมีสีจำกัดพอสมควร รองเท้าและกระเป๋าต้องเป็นรูปทรงคลาสสิก ซึ่งจะทำให้ภาพดูมีมิติและเคร่งขรึมมากขึ้น ใส่สายรัดเอวบางสำหรับชุดเดรส แล้วประดับคอด้วยลูกปัดบางๆ

ในฤดูหนาว ให้สวมเสื้อโค้ทขนาดกลางหรือเสื้อโค้ทกันฝนทับชุดเดรสของคุณ แจ็คเก็ตในกรณีนี้จะดูไม่เหมาะสมและโง่

ในทุกวัน

ชุดเสื้อเชิ้ตในสไตล์ทหารสีน้ำตาล เทา-เขียว และน้ำตาล-เขียว รองรับสไตล์เดียวกันกับรองเท้าบูทหนักหยาบ เข็มขัดหนัง และสร้อยข้อมือ จะดีกว่าถ้าเลือกเสื้อกั๊กยีนส์สีเข้มหรือแจ็คเก็ตทับชุดเดรส

เดรสเสื้อเชิ้ตสีอ่อนจะเปลี่ยนรองเท้าและเครื่องประดับให้กลายเป็นลุคลำลอง แฟลตบัลเล่ต์, รองเท้าแตะลิ่ม, กระดานชนวนจะช่วยในเรื่องนี้ กระเป๋าใบใหญ่ แว่นกันแดด สร้อยข้อมือและแหวนขนาดใหญ่จะช่วยเพิ่มความสว่างได้

สไตล์ตอนเย็น

เสื้อเชิ้ตเกือบทุกชุดสามารถเล่นในสไตล์ตอนเย็นได้ หากคุณเสริมชุดของคุณด้วยเข็มขัดกว้างที่เข้ากับสีกับรองเท้า เช่น รองเท้าส้นสูงและคลัทช์ คุณจะดูสมบูรณ์แบบในงานตอนเย็น

อุปกรณ์เสริมสำหรับชุดราตรี-เสื้อเชิ้ต

เครื่องประดับสีทอง ต่างหูหินสีสดใส และแจ็กเก็ตเดนิมก็จะช่วยได้เช่นกัน เป็นที่น่าสังเกตว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่เน้นย้ำถึงลุคยามเย็น

ใส่กับอะไรดีในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

ควรเลือกเครื่องประดับและรองเท้าตามงานและสถานที่ที่คุณจะไป ตัวอย่างเช่น เครื่องประดับคลัตช์และเงินเหมาะสำหรับการทำงานหากคุณกำลังจะไปเดินเล่นเครื่องประดับที่มีขนาดใหญ่กว่าเข็มขัดกว้างและกระเป๋าใบใหญ่จะเหมาะสม

อุปกรณ์เสริมสำหรับชุดเสื้อฤดูร้อน

ไม่ว่าคุณจะใส่ส้นสูงหรือเลือกพื้นรองเท้าที่แบนราบ - การตัดสินใจเป็นของคุณ สิ่งสำคัญคือภาพสุดท้ายมีความกลมกลืนและรู้สึกสบายใจ ในช่วงที่อากาศอบอุ่น คุณสามารถสวมเสื้อคาร์ดิแกนหรือเสื้อโค้ทกันฝนแบบบางทับชุดเดรสได้

อุปกรณ์เสริมแบบถักเป็นสิ่งที่เหมาะ แต่วัสดุหนังก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน รองเท้าส้นแบนบัลเล่ต์รองเท้าแตะส้นสูงหรือรองเท้าเวดจ์นั้นสมบูรณ์แบบ กระเป๋าจะต้องมีขนาดใหญ่และพอดีกับเข็มขัดหนังกว้าง

กระเป๋าหวายใส่เสื้อเชิ้ตหน้าร้อน

ลุคฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วง

ตัวเลือกที่ดีสำหรับชุดเดรสเสื้อเชิ้ตที่อบอุ่นคือเสื้อโค้ทแคชเมียร์แบบสั้น ลุคนี้สามารถใช้ร่วมกับกระเป๋าคลาสสิกได้

หากคุณต้องการให้ลุคของคุณดูเป็นผู้หญิง คลัตช์หนังขนาดใหญ่ที่สวมพาดไหล่ก็เหมาะ ในทางกลับกัน สำหรับลุคที่เป็นทางการมากขึ้น การเพิ่มเครื่องประดับหนังก็คุ้มค่า

เสื้อคลุมสำหรับชุดเสื้อหนาว

ในฤดูหนาวเสื้อคลุมขนสัตว์จะทำให้คุณอบอุ่น มันจะดีกว่าถ้ามันยาวเหนือเข่า คุณสามารถรวมชุดนี้เข้ากับรองเท้าคัชชูขนาดเล็กและรองเท้าหนังกลับยาวปานกลางพร้อมส้นรองเท้าแบบบาง

เพื่อลุคที่ดูแข็งแกร่งขึ้น ให้เปลี่ยนรองเท้าส้นสูงทรงกริชเป็นรองเท้าบูทคาวบอยแบบหนา และถ้าคุณตัดสินใจที่จะใส่ชุดเดรสเดนิมในฤดูหนาว ก็ควรใส่เสื้อดาวน์หรือเสื้อโค้ทขนกระต่าย

ใส่รองเท้าอะไรดี

สไตล์การแต่งตัวมีผลโดยตรงต่อการเลือกรองเท้า ตัวอย่างเช่น เดรสเชิ้ตเดนิมใส่คู่กับรองเท้าบู๊ตขนาดใหญ่ก็ดูดี แต่เดรสผ้าฝ้ายแบบบางจะเหมาะกับรองเท้าแตะและรองเท้าแตะ สำหรับชุดสำนักงาน ปั๊มคลาสสิก รองเท้าบูทหุ้มข้อสีดำหรือน้ำตาลพร้อมส้นจะมีประโยชน์

แต่สำหรับภาพ "ถนน" คุณสามารถทดลองได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคันธนูสุดท้ายที่คุณต้องการ มันสามารถเป็นได้ทั้งรองเท้าบู๊ตที่ดุร้ายด้วยการร้อยเชือกรองเท้าหยาบ รองเท้าบูทคอซแซค และรองเท้าบูทธรรมดาที่มีส้นสูงที่มั่นคงหรือแม้แต่รองเท้าบู๊ต

รองเท้าผ้าใบสีขาว รองเท้ากีฬา และรองเท้าแตะจะเป็นคู่หูในอุดมคติสำหรับวงดนตรีแนวสปอร์ตนี้

รองเท้าผ้าใบใส่เสื้อเชิ้ต

ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ เดรสเชิ้ตได้กลายเป็นที่นิยมและสมควรอย่างยิ่ง ใช้งานได้หลากหลายและสะดวกสบายอย่างเหลือเชื่อ ดังนั้นผู้หญิงทุกคนที่ยังไม่มีเวลาซื้อเลยขอแนะนำอย่างยิ่งให้คิด

ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน