สไตล์และรุ่นของเดรส

เดรสทรงบอลลูน - เพิ่มวอลลุ่มให้สะโพก?

เดรสทรงบอลลูน - เพิ่มวอลลุ่มให้สะโพก?
เนื้อหา
 1. ลักษณะเฉพาะ
 2. เหมาะกับใครบ้าง?
 3. ประเภทของกระโปรง
 4. ผ้า
 5. ถัก
 6. เดรสบอลลูนสำหรับคนอ้วน
 7. เทรนด์แฟชั่น
 8. ใส่กับอะไร?
 9. รองเท้า
 10. เครื่องประดับ

ลักษณะเฉพาะ

ชุดบอลลูนมีรูปร่างที่ผิดปกติและน่าจดจำจนไม่สามารถสับสนกับสไตล์อื่นได้ รุ่นนี้คืออะไร? "คุณสมบัติ" ของชุดบอลลูนนั้นใหญ่โตราวกับว่ากระโปรงพองตัวซึ่งเป็นที่มาของชื่อเครื่องแต่งกาย ปริมาตรสามารถเริ่มจากรอบเอวหรือจากหน้าอก แต่กระโปรงจะต้องเรียวลง

สไตล์นี้ปรากฏขึ้นในช่วงกลางของศตวรรษที่ผ่านมา เมื่อหุ่นของผู้หญิงที่มีสะโพก หน้าอก และเอวบาง เรียกได้ว่า "นาฬิกาทราย" ถือเป็นอุดมคติ

ชุดบอลลูนทำให้สัดส่วนของรูปร่างใกล้เคียงกับมาตรฐานที่ต้องการมากขึ้น ความสง่างามของกระโปรงทำได้หลายวิธี ส่วนใหญ่มักจะเพื่อจุดประสงค์นี้ซับในนั้นสั้นลงและชายเสื้อก็ปิดล้อมไว้ เพื่อสร้างวอลลุ่ม ปาเป้าหรือพับหลายอันบนกระโปรง

เดรสบอลลูนสไตล์ศตวรรษที่ผ่านมา

เหมาะกับใครบ้าง?

แม้ว่าสไตล์ของชุดบอลลูนจะค่อนข้างเฉพาะเจาะจง แต่สาว ๆ ที่มีรูปร่างต่างกันก็สามารถสวมใส่ชุดดังกล่าวได้ สำหรับหญิงสาวที่มีรูปร่าง asthenic ที่มีหน้าอกเล็ก สะโพกแคบ และรอบเอวที่ไม่ได้แสดงออกมา ชุดบอลลูนจะช่วยสร้างวอลลุ่มในตำแหน่งที่เหมาะสม

รูปทรงแอปเปิ้ลมีลักษณะเฉพาะโดยไม่มีเอวที่เด่นชัดเพราะมันมีปริมาตรเท่ากันกับหน้าอกและสะโพก คุณสามารถแก้ไขสถานการณ์ด้วยชุดบอลลูนที่รัดหน้าท้องด้วยสายรัดหรือเข็มขัดกว้าง

ชุดบอลลูนสำหรับผู้หญิงอ้วนที่มีหุ่นแอปเปิ้ล

เจ้าของรูปร่างลูกแพร์สามารถอวดสะโพกโค้งได้ เด็กผู้หญิงประเภทนี้อาจเป็นคนเดียวที่ไม่ควรใส่ชุดกระโปรงมโหฬาร เพราะจะทำให้ท่อนล่างหนักเกินไป

ประเภทของกระโปรง

 • ชุดบอลลูนกับ กระโปรงบาน วันนี้มันดูไม่ปกตินัก แต่ในศตวรรษที่ XX ชุดดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมาก ปริมาตรถูกสร้างขึ้นในเวลาเดียวกันเนื่องจากซับในที่สั้นลงและมีจีบจำนวนมากที่เอว
 • เดรสกับ กระโปรงดอกทิวลิป เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีเอวบาง สะโพกแคบ และขาเรียว ตามกฎแล้วกระโปรงทิวลิปนั้นค่อนข้างสั้นความยาวของมันแทบจะไม่ต่ำกว่าเข่า แอกกว้างและพับตามยาวหลายอันมักปรากฏบนกระโปรง
 • กระโปรงบอลลูนด้านล่าง บนยางยืดดูฟุ่มเฟือยมากดังนั้นชุดดังกล่าวจึงมักถูกเลือกโดยบุคคลที่กล้าหาญและมั่นใจในตนเอง ชุดบอลลูนที่มีกระโปรงที่ผิดปกติเช่นนี้มักจะไม่มีเส้นรอบเอวกระโปรงเริ่มได้รับปริมาณจากหน้าอกและแคบลงอย่างรวดเร็วใต้เข่า

ผ้า

วัสดุที่หลากหลายถูกนำมาใช้เพื่อสร้างชุดบอลลูน - หากสัมพันธ์กับฤดูกาลและรูปแบบของชุดเท่านั้น ข้อกำหนดหลักสำหรับผ้าคือความสามารถในการรักษารูปทรง ดังนั้นวัสดุจึงมักใช้ค่อนข้างหนาแน่น

บ่อยครั้งที่เลือกเสื้อถักสำหรับการเย็บชุดบอลลูนเนื่องจากเป็นผ้าที่ปิดสนิท สำหรับฤดูหนาวคุณสามารถเลือกผ้าขนสัตว์ - จากนั้นคุณสามารถสร้างภาพลักษณ์ของแฟชั่นนิสต้าจากศตวรรษที่ผ่านมาได้

ชุดบอลลูนถัก

ชุดบอลลูนสามารถเป็นชุดงานรื่นเริงหรืองานแต่งงานได้ ในกรณีนี้ ให้เลือกผ้าที่โปร่งและเบา เช่น ผ้าแพรแข็งหรือผ้าออร์แกนซ่า กระโปรงขนาดใหญ่ที่ทำจากวัสดุโปร่งแสงดูเหมือนก้อนเมฆที่บางเบาจริงๆ

ถัก

เดรสบอลลูนที่ถักด้วยเส้นด้ายเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูหนาว เพราะแม้ในวันที่อากาศหนาวจัด เราก็ต้องการที่จะคงความเป็นผู้หญิงเอาไว้ เสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นก็สวยได้แน่นอน ตัวอย่างที่เด่นชัดคือชุดถักและกระโปรงที่หลากหลาย พวกมันดูน่ารักและอบอุ่น แถมยังอบอุ่นอีกด้วย

ควรให้ความพึงพอใจกับแบบจำลองที่ถักจากเส้นด้ายซึ่งมีขนสัตว์ธรรมชาติให้ได้มากที่สุดและโพลีเอสเตอร์หรืออะคริลิกขั้นต่ำ ชุดดังกล่าวจะทำให้คุณพึงพอใจมากกว่าหนึ่งฤดูกาลในขณะที่นางแบบที่ทำจากวัสดุเทียมจะสูญเสียรูปลักษณ์หลังจากถุงเท้าไม่กี่คู่

เดรสบอลลูนลายถัก

เดรสบอลลูนสำหรับคนอ้วน

เดรสบอลลูนดูดีกับสาวอวบอย่างแรกเลยเพราะมันปกปิดวอลลุ่มได้สำเร็จ สิ่งเดียวที่คุณไม่ควรทำคือใส่ชุดเดรสที่มีกระโปรงตัดถ้าคุณสั้นและเต็มไปด้วยขา ในกรณีอื่นๆ คุณสามารถทดลองกับโมเดลนี้ได้อย่างปลอดภัย

หากคุณมีพื้นที่ที่มีปัญหา หลีกเลี่ยงการวางของตกแต่งในบริเวณนั้น ตัวอย่างเช่น ไม่ควรเน้นแขนเต็มและไหล่ด้วยแขนเสื้อที่สั้นและใหญ่โต เช่น "ปีก" หรือ "ไฟฉาย" หากคุณมีสะโพกที่โค้งมนอยู่แล้ว ให้หลีกเลี่ยงชุดเดรสทรงบอลลูนที่มีกระเป๋าปะที่กระโปรง

เดรสทรงบอลลูนแขนสามส่วนสำหรับคนอ้วน

เทรนด์แฟชั่น

 • ในฤดูกาลแฟชั่นที่จะถึงนี้ เดรสที่ทำจากลูกไม้หรือลูกไม้จะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ หากคุณไม่ชอบกระโปรงโปร่งแสง แต่คุณไม่ต้องการที่จะล้าหลังแฟชั่น ลองดูชุดบอลลูนพร้อมเสื้อท่อนบนลูกไม้อย่างใกล้ชิด
 • ชุดเดรสและกระโปรงหลายชั้นจะอวดโฉมฤดูร้อนนี้กับผู้หญิงแฟชั่นตัวยงทุกคน อย่าลืมเตรียมชุดเดรสทรงบอลลูนพร้อมกระโปรงที่ตัดเย็บจากผ้าบางหลายชั้น ในชุดนี้ คุณจะดูเหมือนดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนที่แปลกใหม่
 • เดรสคอวีมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ: เน้นที่หน้าอกและยืดคอให้มองเห็น ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกทรงสามเหลี่ยมเป็นหนึ่งในเทรนด์สำคัญของแฟชั่นซีซั่นใหม่ ชุดบอลลูนที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่น่าดึงดูดจะทำให้คุณเป็นที่ชื่นชมของผู้อื่น

ใส่กับอะไร?

ลูกโป่งก็เหมือนชุดอื่นๆ ในตู้เสื้อผ้าของคุณ ต้องมีอุปกรณ์ประกอบที่เหมาะสม งานหลักที่นี่คือความสมดุลของระดับเสียงที่สร้างขึ้นในร่างกายส่วนล่างและไม่ให้ทุกอย่างที่อยู่ต่ำกว่ารอบเอวเกินพิกัดด้วยรายละเอียดขนาดใหญ่

สามารถสวมเสื้อครอปหรือโบเลโรทับชุดบอลลูนได้ ถ้ากระโปรงไม่ยาวมาก ให้ใส่เสื้อเทรนช์โค้ททรงตรงหรือพอดีตัวแบบคลาสสิก

เดรสบอลลูนพร้อมแจ็กเก็ต

กางเกงรัดรูปหรือเลกกิ้งสีสันสดใสสามารถสวมใส่กับชุดเดรสทรงบอลลูนที่ทำจากเสื้อถักหนาหรือผ้าที่ให้ความอบอุ่น หากชุดนั้นแน่น ให้ลองสวมกางเกงรัดรูปที่มีลวดลายเพื่อให้ดูซุกซนและขี้เล่น

ชุดบอลลูนฤดูร้อนรวมกับหมวก

รองเท้า

ชุดบอลลูนเป็นไฮไลท์ของลุคของคุณ ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างไม่ควรได้รับความสนใจมากเกินไป ควรเลือกรองเท้าให้เรียบง่ายที่สุด แต่ดูสง่างามเนื่องจากด้านล่างของชุดนั้นค่อนข้างใหญ่

รองเท้าทรงบอลลูนสุดเก๋

ดังนั้นควรวางรองเท้าบูทที่มีท็อปส์ซูกว้างและรองเท้าที่มีพื้นหนา ชุดเดรสทรงบอลลูนที่ไม่ฉูดฉาดน้อยกว่า: ปั๊ม, รองเท้าแตะที่มีสายรัดบาง, รองเท้าบูทส้นสูงที่สง่างาม ควรทิ้งรองเท้าส้นแบนเพราะชุดที่มีกระโปรงผิดปกตินั้นต้องใช้ส้นรองเท้าเพื่อรักษาสัดส่วนของรูปร่าง

เครื่องประดับ

เครื่องประดับไม่ได้เป็นส่วนสำคัญของลุคเท่ากับรองเท้าหรือเดรส ดังนั้นคุณต้องเลือกให้เข้ากับชุด สไตลิสต์กล่าวว่าเครื่องประดับคลาสสิกที่ทำจากทองคำ เงิน และอัญมณีล้ำค่า - สร้อยคอที่สง่างามและต่างหูฉลุ - เข้ากันได้ดีกับชุดบอลลูน (เฉพาะในกรณีที่ไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับงานแต่งงาน)

เป็นการดีกว่าที่จะเลือกสิ่งที่ง่ายกว่าสำหรับชุดดังกล่าว แต่ถึงกระนั้นก็เป็นของดั้งเดิม พิจารณาเครื่องประดับคุณภาพสูงให้ละเอียดยิ่งขึ้น - แหวน ต่างหู และสร้อยคอที่ดูแปลกตาจะดูดีเมื่อใส่ชุดบอลลูน คุณยังสามารถเลือกเครื่องประดับที่ใหญ่พอได้ - เพื่อให้ส่วนล่างของชุดมีน้ำหนักสมดุล

1 ความคิดเห็น
กัลยา 20.02.2016 21:07

กระโปรงนี้ดูเหมือนจะพอง! ฉันคิดว่าผู้หญิงที่อายุเกิน 25 ปีไม่ควรใส่ชุดแบบนี้

แฟชั่น

สวย

บ้าน