สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดว่ายน้ำ - ไฮไลท์ของพวกเขาคืออะไร?

ชุดว่ายน้ำ - ไฮไลท์ของพวกเขาคืออะไร?
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติของชุดว่ายน้ำ-เดรส
 2. เหมาะกับใครบ้าง?
 3. ผ้า
 4. มุมมอง
 5. สียอดนิยม
 6. วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำขนาดบวก?
 7. เคล็ดลับการเลือก

ดูเหมือนว่าชุดว่ายน้ำจะเป็นอดีตไปนานแล้ว ชุดว่ายน้ำที่ผู้หญิงสวมใส่เมื่อหนึ่งศตวรรษครึ่งที่ผ่านมานั้นแทบไม่ชวนให้นึกถึงชุดว่ายน้ำจิ๋วสมัยใหม่ ในการบำบัดด้วยน้ำเพื่อบำบัด ผู้หญิงต้องสวมใส่หลายสิ่งหลายอย่าง รวมถึงเสื้อเชิ้ตแขนยาวและคอปก กางเกงขายาว และหมวกแก๊ป ในเวลาเดียวกัน ชุดอาบน้ำทำจากผ้าเนื้อแน่น ซึ่งปกปิดรูปร่างของร่างกายแม้ในขณะที่เปียก ใส่ตุ้มน้ำหนักไว้ที่ชายเสื้อเพื่อไม่ให้ลอยขึ้นในน้ำและไม่กางขาออก

ชุดว่ายน้ำจากยุค 30

เมื่อเวลาผ่านไป ชุดว่ายน้ำของผู้หญิงก็พูดน้อยขึ้นเรื่อยๆ เวอร์ชั่นที่เรียบง่ายที่สุดของชุดนี้คือชุดว่ายน้ำบิกินี่ ซึ่งเป็นผ้าชิ้นเล็กๆ เพียงไม่กี่ชิ้น อย่างไรก็ตาม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ชุดว่ายน้ำแบบชิ้นเดียวที่ทำขึ้นในรูปแบบของเดรสสั้นได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น บทความของวันนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชุดชายหาดที่หลากหลาย

คุณสมบัติของชุดว่ายน้ำ-เดรส

ชุดว่ายน้ำหรือชุดว่ายน้ำเป็นชุดว่ายน้ำแบบชิ้นเดียวพร้อมกระโปรง เสื้อท่อนบนของชุดรัดรูปสามารถเป็นอะไรก็ได้ - เสื้อกีฬาคลาสสิกที่มีสายรัดสองสาย, ผ้าเกาะอก, เสื้อรัดรูป, รูปตัววี, "หัวใจ" ฯลฯ รูปแบบของกระโปรงก็มีความหลากหลายไม่น้อย ลดราคา คุณสามารถหารุ่นที่มีกระโปรงสั้นมีปีก กับกระโปรงจีบ ที่มีผ้าสะบัดกว้างและตัวเลือกอื่นอีกมากมาย

กระโปรงสามารถเริ่มจากใต้หน้าอก ที่เอว หรือที่สะโพก ลดราคา มีชุดว่ายน้ําความยาวมินิและมิดิ

เหมาะกับใครบ้าง?

ตามเนื้อผ้า เชื่อกันว่าชุดว่ายน้ำเหมาะสำหรับสาวอวบอ้วนอันที่จริงชุดว่ายน้ำชิ้นเดียวพร้อมกระโปรงนั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีรูปร่างโค้งมน พวกเขาทำงานได้ดีในการปิดบังบริเวณที่มีปัญหามากที่สุด: สะโพกและหน้าท้อง นอกจากนี้ ชุดว่ายน้ำแบบชิ้นเดียวยังช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิวและช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิว เช่น รอยแตกลายหลังคลอด

ชุดว่ายน้ำคอวีสำหรับคนอวบอ้วน

อย่างไรก็ตาม ชุดว่ายน้ำดังกล่าวไม่มีข้อห้ามสำหรับรูปร่างประเภทอื่น

 • เหนือสิ่งอื่นใด ชุดว่ายน้ำจะดูดีที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างแบบนาฬิกาทราย โดยเน้นที่เอวบาง สะโพกและหน้าอกที่โค้งมน
 • หากคุณมีสะโพกกว้างควรเลือกชุดที่มีกระโปรงทรงตรงแต่เป็นท่อนบนที่ใหญ่โต
 • ในทางกลับกัน เจ้าของหน้าอกเล็กและสะโพกแคบ ต้องการกระโปรงหนานุ่มและเสื้อท่อนบนที่ตกแต่งด้วยนัวเนียหรือผ้าม่าน

ผ้า

ชุดว่ายน้ำทำจากวัสดุชนิดเดียวกับชุดว่ายน้ำทั่วไป การเลือกผ้าไม่ได้ดีมากนัก เนื่องจากชุดว่ายน้ำต้องเป็นไปตามข้อกำหนดที่เข้มงวดหลายประการ

ชุดว่ายน้ำและผ้าสำหรับมัน

ดังนั้นผ้าสำหรับชุดรัดรูปควรเป็น:

 • หนาแน่น;
 • ง่าย;
 • ทึบแสง;
 • ยืดหยุ่น;
 • ทนต่อการสึกหรอ;
 • ระบายอากาศ;
 • แห้งเร็ว

ชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่มักจะเย็บจากวัสดุสังเคราะห์ที่มีเส้นใยธรรมชาติรวมอยู่ด้วย ชุดว่ายน้ำประกอบด้วย: ไนลอน ไมโครไฟเบอร์ โพลีเอสเตอร์ ไลคร่า โพลีเอไมด์ ฯลฯ เสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุเหล่านี้สามารถทนต่อน้ำ (รวมถึงน้ำคลอรีน) และรังสีอัลตราไวโอเลตได้ดี

ชุดว่ายน้ำไนลอน

มุมมอง

เดรสสั้นชุดว่ายน้ำ ในแง่ของรูปลักษณ์ ส่วนใหญ่ทั้งหมดคล้ายกับชุดว่ายน้ำชิ้นเดียวคลาสสิก มีกระโปรง "สัญลักษณ์" เล็กๆ ที่แทบไม่ปิดบั้นท้าย ตัวเลือกนี้มักถูกเลือกโดยเด็กสาวที่มีสะโพกแคบ

ชุดว่ายน้ำกระโปรงยาว ดูเหมือนชุดฤดูร้อนธรรมดา กระโปรงมักจะยาวถึงกลางต้นขา แต่บางรุ่นจะสิ้นสุดที่หัวเข่า ด้วยความช่วยเหลือของชุดว่ายน้ำคุณสามารถปกปิดความแน่นในสะโพกหรือลักษณะของเซลลูไลท์ได้อย่างง่ายดาย

ชุดว่ายน้ำ sundress - เป็นชุดว่ายน้ำประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดดเด่นด้วยเสื้อท่อนบนที่มีสายรัดบางและกระโปรงทรงหลวมโดยเริ่มจากใต้อก ในชุดดังกล่าว ไม่เพียงแต่จะว่ายน้ำได้อย่างสบาย แต่ยังรวมถึงการเดินไปตามชายหาด เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา เป็นต้น

ชุดว่ายน้ำ-sundress

สียอดนิยม

ดำและขาว

ชุดว่ายน้ำสีดำและขาวยังคงเป็นที่ต้องการของแฟชั่นหลายๆ ฤดูกาลติดต่อกัน ไม่มีอะไรที่ทำให้ผิวสีแทนสวยเหมือนสองสีนี้หรือการผสมกัน หากคุณเป็นสาวกของความคลาสสิก เราขอแนะนำให้คุณซื้อชุดว่ายน้ำสีโมโนโครม

สี

ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องการสร้างความสุขให้กับตัวเองอย่างไม่รู้จบด้วยสีสันที่สดใส วันหยุดที่จะมาถึงเป็นเหตุผลที่ดีในการซื้อชุดว่ายน้ำใหม่ที่มีสีแปลกตาและสวยงาม ตรวจสอบชุดว่ายน้ำที่โดดเด่นในเฉดสีไวน์ น้ำเงิน เทอร์ควอยซ์ พีช ลาเวนเดอร์และมะนาว

ด้วยการพิมพ์ที่สดใส

ผู้ที่ไม่ชอบชุดสีเดียวจะต้องชอบชุดว่ายน้ำที่มีลวดลายดั้งเดิมอย่างแน่นอน เด็กผู้หญิงที่กล้าหาญและเด็ดเดี่ยวเลือกลายของสัตว์ที่กินสัตว์อื่น ธรรมชาติแสนโรแมนติกเลือกเครื่องประดับดอกไม้และดอกไม้ นักเดินทางเลือกรูปแบบชาติพันธุ์ และปัญญาชนเลือกภาพนามธรรม

วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำขนาดบวก?

ชุดนี้เป็นตัวเลือกชุดว่ายน้ำในอุดมคติสำหรับสาวอ้วนที่เขินอายที่จะเปิดเผยส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เจ้าของรูปทรงโค้งมนควรเลือกชุดว่ายน้ำตามลักษณะของรูปร่าง บ่อยครั้ง ข้อได้เปรียบหลักของสาวร่างใหญ่คือหน้าอกที่หรูหรา ความสมบูรณ์ดังกล่าวต้องเน้นด้วยเสื้อท่อนบนที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่สวยงาม

ชุดว่ายน้ำ ฟรุ้งฟริ้ง เพื่อความอวบอิ่ม

ชุดว่ายน้ำที่มีรูปทรง A-line จะช่วยปกปิดความแน่นของสะโพกและหน้าท้อง ในรุ่นนี้ กระโปรงเริ่มต้นจากใต้อกและสิ้นสุดที่ระดับกลางต้นขา กระโปรงทรงสี่เหลี่ยมคางหมูบานเล็กน้อยมันไม่พอดีกับสะโพก แต่ก็ไม่ได้สร้างวอลลุ่มที่ไม่จำเป็นเช่นกัน

เคล็ดลับการเลือก

 • มีชุดว่ายน้ำรุ่นต่างๆ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกิน พวกเขามีเม็ดมีดพิเศษที่มีผลการแก้ไข ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา คุณสามารถ "กระชับ" บริเวณที่มีปัญหาได้
 • ลวดลายบนชุดว่ายน้ำสามารถทำให้รูปร่างเสียโฉมและเข้าใกล้อุดมคติมากขึ้น เพื่อให้ดูเพรียวขึ้น ให้เลือกชุดว่ายน้ำที่มีลวดลายแนวตั้งหรือแผงด้านข้างสีตัดกัน
 • ชุดว่ายน้ำที่มีเสื้อท่อนบนที่มีองค์ประกอบตกแต่งมากมายจะช่วยให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้นด้วยสายตา นี่อาจเป็นโบว์ฟู ขอบ ผ้าม่าน ดอกไม้เย็บหรือจีบ
ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน