สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดโปโลเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

ชุดโปโลเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง
เนื้อหา
  1. เหมาะกับใครบ้าง?
  2. ความยาว
  3. ประเภทของรัด
  4. ใส่กับอะไร?
  5. รองเท้า
  6. เครื่องประดับ

ทุกวันนี้ โปโลรุ่นนี้ถือเป็นเสื้อผ้า unisex แต่เมื่อหลายปีก่อน โปโลนี้ปรากฏเป็นส่วนประกอบหนึ่งของชุดวอร์มของผู้ชาย เสื้อโปโลสวมใส่โดยผู้ชายที่เล่นกีฬาชื่อเดียวกัน โปโล "ได้รับการฝึกฝน" ใหม่จากชุดกีฬาเป็นชุดลำลองทีละน้อย และเมื่อเวลาผ่านไป องค์ประกอบของตู้เสื้อผ้านี้ก็เริ่มที่สาวๆ จะสวมใส่ แม้ว่าจะอยู่ในรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนเล็กน้อยก็ตาม

เดรสโปโลสีเทายาวปานกลาง

เดรสโปโลเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาว คอปกติดกระดุม สวมใส่สบายและไม่จำกัดการเคลื่อนไหว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เดรสโปโลชุดแรกส่วนใหญ่เป็นเฉดสีอ่อนและสีเดียว วันนี้สีของชุดเหล่านี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นมาก โมเดลทูโทนและทูโทนเป็นที่นิยม เช่นเดียวกับเดรสที่มีลวดลายเรขาคณิต

บ่อยครั้งที่สาว ๆ เลือกโปโลสำหรับผู้หญิงหลายแบบเช่นกับนัวเนียบนกระโปรง

เหมาะกับใครบ้าง?

ชุดโปโลเป็นหนึ่งในเสื้อผ้าไม่กี่ประเภทที่เหมาะกับเด็กผู้หญิงทุกคนโดยไม่มีข้อยกเว้น ด้วยทรงกึ่งพอดีตัวที่เรียบง่ายและความยาวเข่าปานกลางแบบคลาสสิก จึงสามารถซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากมี และเน้นย้ำถึงข้อดีของคุณ

เดรสโปโลสีเบจกึ่งบอดี้คอน

สำหรับนักกีฬาหญิง ชุดดังกล่าวเหมาะสมที่สุด และไม่น่าแปลกใจเพราะโปโลถูกประดิษฐ์ขึ้นอย่างแม่นยำเพื่อแสดงรูปร่างที่สวยงามและแข็งแรง อย่างไรก็ตาม แม้แต่หญิงสาวที่ไม่สนใจชีวิตด้านนี้มากนักก็สามารถซื้อชุดนี้ได้

สาวอวบจะต้องชอบชุดโปโลที่สวมใส่อย่างแน่นอน ทรงตรงที่ไม่มีการตกแต่งใดๆ ในบริเวณเอวและสะโพก ร่วมกับผ้าเนื้อแน่น ช่วยปิดบังส่วนที่เกินในส่วนล่างในทางกลับกัน แขนเสื้อแบบครอปและคอเสื้อที่ขี้เล่นพร้อมกระดุมช่วยให้นำเสนอช่วงคอเสื้อในสภาพแสงที่ดี

ความยาว

เนื่องจากแต่เดิมชุดเดรสโปโลมีไว้สำหรับกีฬากลางแจ้ง จึงมีความยาวเหนือเข่าพอดี กระโปรงดังกล่าวถือว่าเหมาะสมที่สุด เนื่องจากไม่ได้จำกัดการเคลื่อนไหวและช่วยให้นักกีฬารู้สึกสบายตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป ข้อกำหนดที่เข้มงวดเกี่ยวกับความยาวของชุดก็หายไป และวันนี้ในร้านค้า คุณสามารถหารุ่นโปโลที่มีกระโปรงที่มีความยาวต่างกันมาก ตั้งแต่มินิจนถึงแม็กซี่

ยาว

ชุดกระโปรงยาวถึงเข่าถือว่ายาว สำหรับชุดกีฬา ความยาวดังกล่าวไม่ธรรมดา แต่ชุดเดรสโปโลได้เปลี่ยนจากตู้เสื้อผ้าแบบสปอร์ตมาเป็นชุดลำลอง เดรสโปโลตัวยาวดูแปลกตามาก ต้องขอบคุณการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบด้านกีฬา (แขนสั้น ปกติดกระดุม) และกระโปรงทรงหลวมแสนโรแมนติก

เดรสโปโลใต้เข่า

เดรสโปโลตัวยาวไม่เหมาะกับทุกสถานการณ์ เช่น ในที่ทำงานหรืองานวัฒนธรรมก็จะดูไม่เข้ากับชุด แต่สำหรับการเดินไปรอบ ๆ เมือง ไปชายหาด หรือช้อปปิ้ง มันไม่สามารถถูกแทนที่ได้

เดรสโปโลกับกระโปรงยาวถึงพื้นนั้นหายาก แต่ก็ดูน่าประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อ โมเดลนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวสูง - ด้วยรูปร่างที่เล็ก กระโปรงแมกซี่ทรงตรงสามารถทำให้สัดส่วนของรูปร่างผิดรูปได้

มิดิ

ความยาวมิดิสำหรับเดรสโปโลถือเป็นความคลาสสิก ดังนั้นรุ่นที่มีกระโปรงยาวปานกลางจึงเป็นที่นิยมมากที่สุด ชุดดังกล่าวช่วยให้คุณสามารถแสดงรูปร่างกีฬาและเรียวขาโดยไม่ต้องเกินขอบเขตของความเหมาะสม นอกจากนี้ยังง่ายต่อการเลือกรองเท้าสำหรับชุดเดรสโปโลยาวปานกลาง - อาจเป็นได้ทั้งแบบนุ่ม รองเท้าทอผ้า หรือรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะ

เดรสโปโลสีดำยาวปานกลาง

เดรสโปโลมักจะทำมาจากผ้าธรรมชาติที่บางเบา ซึ่งสวมใส่สบายในการทำกิจกรรมที่ต้องกระฉับกระเฉง ผ้าฝ้ายมักถูกเลือกเพื่อการนี้ แต่ชุดที่ทำจากวัสดุที่ "ไม่สปอร์ต" เช่น ผ้าเดนิม ดูเป็นต้นฉบับมากกว่า

สั้น

ในฤดูร้อน ไม่มีอะไรจะสบายไปกว่าการแต่งตัวกับกระโปรงสั้น เดรสสั้นโปโลเหมาะกับหน้าร้อน เนื่องจากไม่พอดีกับสรีระและทำจากวัสดุที่ใส่สบาย ในเวลาเดียวกันโมเดลที่ถูกครอบตัดของชุดดังกล่าวมีความหลากหลายมาก

เดรสสั้นสีน้ำเงิน

เดรสสั้นโปโลกับกระโปรงจับจีบย่นเสื้อผ้าของนักเทนนิส ชุดนี้ดูมีเสน่ห์มาก คุณสามารถสร้างลุคที่โรแมนติกยิ่งขึ้นได้ด้วยเดรสโปโลในสีที่ละเอียดอ่อนซึ่งมีกระโปรงที่มีนัวเนียขี้เล่น

อีกทางเลือกหนึ่งคือเดรสโปโลสั้นพร้อมกระโปรงมีเชือกผูก ซิลลูเอทที่พอดีตัวทำให้ชุดสปอร์ตปกติมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น

ประเภทของรัด

ปุ่ม

เดรสโปโลคลาสสิกติดกระดุมสองหรือสามเม็ด โมเดลสมัยใหม่สามารถมีรัดได้หลายแบบ ตัวอย่างเช่น โมเดลสไตล์ซาฟารีตอนนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยม ซึ่งติดกระดุมที่เอวหรือตลอดความยาว

หมุดย้ำ

หมุดโลหะบนชุดโปโลเป็นเครื่องบรรณาการเพื่อความทันสมัย ตัวล็อคเหล่านี้มักพบเห็นได้บนผ้าเดนิมหรือวัสดุหยาบอื่นๆ เดรสสไตล์ทหารมักติดด้วยหมุดย้ำ

เดรสยีนส์โปโลมีกระดุม

ฟ้าผ่า

ซิปหายากมากสำหรับเดรสโปโล ถ้ามีก็จะไปตลอดความยาวของชุด เดรสโปโลแบบมีซิปมักจะเรียบง่ายและออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเล่นกีฬา

ขาดรัด

บางครั้งคุณสามารถเห็นชุดโปโลโดยไม่ต้องรัดเลย ตามกฎแล้ว ในกรณีนี้ ชุดไม่มีปลอกคอเลย แต่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ผิดปกติเช่นชุดกลมหรือสี่เหลี่ยม

เดรสสลิปออนโปโล

ใส่กับอะไร?

  • กับเสื้อแจ็คเก็ตหรือสเวตเตอร์ เดรสโปโลเข้ากันได้ดีกับแจ็กเก็ตน้ำหนักเบาแบบครอป เช่น แจ็กเก็ตบอมเบอร์ มันจะดูกลมกลืนกับแจ็คเก็ตเดนิมหรือเสื้อสเวตเตอร์ สวมเสื้อสเวตเตอร์คอวีเจียระไนประดับเพชรทับเดรสโปโลของคุณเพื่อลุคที่ดูมีระดับ
  • พร้อมหมวก. ชุดโปโลสามารถใช้ร่วมกับหมวกฟาง หมวกเบสบอล หมวกเทนนิส หรือหมวกกีฬาได้ เพื่อลุคทะเล ให้สวมหมวกที่ไม่มียอดแหลมกับเสื้อโปโลสีขาวและสีน้ำเงินของคุณ
  • กางเกงคับ. เดรสโปโลมักใส่กับกางเกงรัดรูป - ตู้เสื้อผ้าเหล่านี้เข้ากันไม่ได้ ถ้าข้างนอกอากาศเย็นสบาย คุณสามารถใส่ชุดเดรสกับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ เลกกิ้ง หรือเลกกิ้งก็ได้
  • ถุงเท้าหรือเข่าสูง พวกเราหลายคนไม่ได้ใส่ตู้เสื้อผ้าเหล่านี้มาตั้งแต่เด็ก - และไร้ประโยชน์ คู่กับเดรสโปโลถุงเท้าสีขาวเล็กๆ โผล่ออกมาจากใต้รองเท้าก็ดูน่ารักมาก ถุงเท้าสูงจะทำให้ลุคเจ้าชู้และขี้เล่นมากขึ้น

รองเท้า

ชุดโปโลไม่เข้ากับรองเท้าคลาสสิก ดังนั้นสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรองเท้าส้นสูง นี่เป็นตัวเลือกที่ดี แต่ด้วยชุดแบบนี้ คุณสามารถใส่รองเท้ากีฬาได้ทุกประเภท ตั้งแต่รองเท้าผ้าใบไปจนถึงรองเท้าเทนนิส รองเท้าผ้าใบและรองเท้าหนังนิ่มดูดีกับชุดเดรสโปโล

ผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าที่เป็นผู้หญิงมากกว่าสามารถสวมใส่ชุดนี้กับนักบัลเล่ต์หรือรองเท้าแตะส้นแบนที่ใส่สบาย สำหรับสภาพอากาศที่อบอุ่น รองเท้าแตะหรือแม้แต่รองเท้าแตะก็ใช้ได้ อย่าลืมเกี่ยวกับรองเท้าและรองเท้าแตะ ผู้ที่ชอบสวมรองเท้าบู๊ตผ้า "รั่ว" ในฤดูร้อนสามารถทดลองใช้รองเท้าและชุดโปโลเหล่านี้ได้อย่างปลอดภัย

เครื่องประดับ

ของตกแต่ง. ชุดกีฬาโปโลไม่จำเป็นต้องมีเครื่องประดับสูงสุด - กำไลและตรายางที่สดใสพร้อมสัญลักษณ์ของทีมโปรดของคุณ หากชุดนั้นทำในสไตล์ที่แตกต่างออกไปก็เป็นไปได้ที่จะสวมใส่เครื่องประดับหลาย ๆ อัน แน่นอนว่าเครื่องประดับจะไม่ทำงานที่นี่ แต่เครื่องประดับธรรมดาหรือเครื่องประดับที่รอบคอบจะค่อนข้างเหมาะสม

อุปกรณ์ตกแต่งชุดโปโล

เข็มขัด. เดรสโปโลมักใส่กับเข็มขัด เพราะช่วยให้คุณกำหนดเส้นรอบเอวได้ ซึ่งทำให้รูปร่างดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น ชุดนี้ดูดีกับสายหนังถักหรือเข็มขัดผ้าแบบบาง

นาฬิกาและแว่นตา ไม่ควรใส่เครื่องประดับมากเกินไปในคราวเดียวกับเดรสโปโล เป็นการดีกว่าที่จะเลือกสิ่งที่จำเป็นและใช้งานได้ดีที่สุด ชุดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนาฬิกาเรือนใหญ่ในสไตล์สปอร์ตและแว่นกันแดดขนาดใหญ่

ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน