สไตล์และรุ่นของเดรส

ชุดเดรสฟรุ้งฟริ้ง - ดูขี้เล่นและโรแมนติก

เดรสฟรุ้งฟริ้ง - ดูขี้เล่นและโรแมนติก
เนื้อหา
 1. ลักษณะเฉพาะ
 2. เหมาะกับใครบ้าง?
 3. สียอดนิยม
 4. ผ้า
 5. ประเภทของลูกขนไก่
 6. ชุดแต่งงานกับนัวเนีย
 7. เทรนด์แฟชั่น
 8. ใส่กับอะไร?
 9. รองเท้า
 10. เครื่องประดับ

ด้วยความช่วยเหลือของชุดเดรสที่ประดับประดาด้วยกระโปรงสาว ๆ ทุกคนสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่โรแมนติกและละเอียดอ่อนได้ Flounces เปลี่ยนชุดฤดูร้อนสั้น ชุดค็อกเทล และนางแบบชุดราตรียาว เสื้อผ้าชิ้นนี้ช่วยเน้นความสง่างามและความเป็นผู้หญิง

ลักษณะเฉพาะ

ชุดเดรสมีลุคที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับ ในเวลาเดียวกัน ตัวเลือกสำหรับชุดที่มีขนฟูนั้นมีความหลากหลายมาก

เดรสสั้นสายเดี่ยวแต่งระบายชีฟองที่กระโปรง

รายละเอียดการตัดหยักนั้นแตกต่างกันไปตามระดับเสียง ตำแหน่ง สีและขนาด เดรสสไตล์นี้เนื่องจากการมีขนฟูดูเขียวชอุ่ม การใช้ชิ้นส่วนแบบนี้ในตำแหน่งที่เหมาะสมช่วยเพิ่มวอลลุ่มได้

เหมาะกับใครบ้าง?

เดรสที่มีขนฟูในการตกแต่งไม่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคน องค์ประกอบที่เขียวชอุ่มในบริเวณต้นขาจะเพิ่มวอลลุ่ม ดังนั้นโมเดลดังกล่าวจึงควรสวมใส่โดยสาวงามเรียวเท่านั้น ในทางกลับกัน หากร่างของหญิงสาวคล้ายกับสามเหลี่ยมคว่ำ การสะบัดบนกระโปรงจะช่วยให้ภาพเงามีความสมดุล

เดรสสีฟ้าแต่งระบายที่กระโปรง

นอกจากนี้ผู้หญิงที่มีรูปร่างสี่เหลี่ยมผืนผ้าควรสวมชุดที่มีขนฟูบนกระโปรงเนื่องจากสะโพกจะดูกว้างขึ้นและเอวบางจะปรากฏขึ้นในชุดดังกล่าว

ชุดเดรสผ้าฟรุ้งฟริ้ง

นางแบบที่กระโปรงถูกตัดแต่งด้วยผ้าฟลุ๊คมีข้อห้ามอย่างเด็ดขาดสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างคล้ายลูกแพร์หรือแอปเปิ้ล ข้อยกเว้นอาจเป็นชุดที่มีกระโปรงยาวซึ่งเย็บผ้าสะบัดตัวหนึ่งไว้ที่ชายเสื้อ

เดรสปาดไหล่ข้างเดียว

สียอดนิยม

สีขาว

ในชุดสีขาวราวกับขนปุย เด็กสาวดูอ่อนโยนและน่าดึงดูด ชุดเหล่านี้ช่วยในการออกผิวสีแทนสีทอง ดังนั้นจึงเป็นที่ต้องการอย่างมากในฤดูร้อน

ชุด Batiste ที่ตัดแต่งด้วยนัวเนียแนวนอนหรือแนวตั้งมีความโดดเด่นด้วยพื้นผิวที่สง่างามและเสน่ห์แบบวินเทจ

เดรสคอกลมสีขาวแต่งระบาย

สีดำ

โมเดลที่มีปีกนกสีดำสามารถใช้เป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับลุคยามเย็นหากเสริมด้วยอุปกรณ์เสริมที่แสดงออก ส่วนใหญ่มักเป็นชุดเดรสสั้น ลูกขนไก่สามารถติดไว้ที่หน้าอกหรือชายเสื้อ

ผลิตภัณฑ์สีดำที่มีแถบแนวนอนจำนวนมากตลอดความยาวก็ดูน่าดึงดูดเช่นกัน

เดรสสั้นสีดำ ฟรุ้งฟริ้ง

สีฟ้า

โมเดลที่มีขนสีนี้ดูถูกจำกัดและสง่างาม สะบัดในชุดดังกล่าวอาจเป็นเพียงชุดเดียวเช่นบนไหล่หรือที่ชายเสื้อ เดรสสั้นไหมสีน้ำเงินกรมท่าดูรื่นเริงมาก

ในชุดเดรสสีฟ้าอ่อนในสไตล์นี้ หญิงสาวดูอ่อนโยนและโรแมนติกมาก

เดรสสีน้ำเงิน แต่งระบายที่ไหล่และอก

สีแดง

เครื่องแต่งกายที่สดใสพร้อมการประดับประดาแบบสะบัดนั้นดูงดงามและสะดุดตา เขาได้รับเลือกจากผู้หญิงที่มีความมั่นใจซึ่งเห็นคุณค่าในตนเองและรักการเอาใจใส่

ในการแต่งกายที่มีความยาวเท่าใดก็ไม่มีใครสังเกตเห็น

เดรสสีแดง ปาดไหล่ข้างเดียว

ผ้า

สำหรับเดรสสีอ่อนที่มีขนฟูๆ มาก ชีฟองก็เหมาะ ผ้าดังกล่าวไหลได้อย่างสมบูรณ์แบบและทำให้ชุดโปร่งสบาย สำหรับรุ่นที่มีความยาวปานกลางมักเลือกผ้าฝ้ายผ้าไหม cambric

ชุดที่หรูหราสามารถใช้ร่วมกับผ้าชีฟอง guipure ออแกนซ่าและผ้าที่คล้ายกัน

เดรสยีนส์อสมมาตร ปาดไหล่ผ้าชีฟอง

ประเภทของลูกขนไก่

บนไหล่

คัตติ้งนี้ดูเป็นต้นฉบับมาก นางแบบจึงเหมาะสำหรับงานรื่นเริง ความกว้างของลูกขนไก่สามารถมีได้ตั้งแต่ห้าเซนติเมตรขึ้นไป แนะนำให้เฉพาะสาวร่างเพรียวเท่านั้นที่จะสวมชุดเดรสดังกล่าว

บนกระโปรง

Flounces สามารถตกแต่งได้ทั้งกระโปรงยาวและกระโปรงสั้น ยิ่งกว่านั้นส่วนใหญ่มักจะอยู่บนกระโปรงในแถวคู่ขนาน นอกจากนี้ แบบจำลองทั่วไปยังมีการเย็บลูกขนไก่แบบไม่สมมาตร

ลงล่าง

ชุดที่แต่งด้วยผ้าม่านที่ชายเสื้อสามารถสวมใส่ได้ทั้งในวันหยุดและสำหรับการเดินในฤดูร้อน ทั้งหมดขึ้นอยู่กับผ้า สี และการตกแต่งของผลิตภัณฑ์

เดรสแต่งระบายปลายกระโปรง

บนหน้าอก

การสะบัดที่คอเสื้ออย่างน้อย 1 ครั้งจะช่วยดึงความสนใจไปที่หน้าอกและเพิ่มวอลลุ่ม รุ่นของชุดที่มีพื้นผิวนี้มีความยาวและสไตล์ต่างกัน

บนไหล่ข้างหนึ่ง

การจัดเรียงแบบสะบัดแบบแปรผันนี้ทำให้ชุดเดรสดูเป็นผู้หญิงและมีความซับซ้อนมากที่สุด ตัวแบบดูไม่สมมาตรและดูผิดปกติมาก ส่วนใหญ่แล้วชุดดังกล่าวจะแสดงด้วยผลิตภัณฑ์ในสีแดงขาวหรือน้ำเงิน ลูกไม้มักใช้ในการตกแต่งชุดดังกล่าว ซึ่งเพิ่มความโรแมนติกให้กับชุดเดรส

ชุดแต่งงานกับนัวเนีย

ชุดแต่งงานที่มีความหรูหราดูอ่อนโยนและสง่างาม ชุดแต่งงานที่มีขนฟูผสมผสานวัสดุที่แตกต่างกัน และผ้าฟลุ๊คอาจมีขนาดต่างกันและการจัดเตรียมที่แตกต่างกัน

ชุดแต่งงานกับกระโปรงทำด้วยผ้าพลิ้วกับรถไฟ

คู่บ่าวสาวในชุดที่คล้ายกันดูเหมือนดอกไม้ เจ้าสาวสามารถเลือกชุดเดรสสไตล์นี้ในสีขาวหรือสีงาช้าง รวมทั้งสีดั้งเดิม (สีแดงหรือสีดำ) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความปรารถนา

เทรนด์แฟชั่น

เดรสที่ตัดแต่งด้วยฟลุ๊คขนาดและรูปร่างต่างๆ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ และมักพบเห็นได้บนแคทวอล์ค คอลเลกชั่นของดีไซเนอร์มีทั้งชุดที่หรูหราสำหรับงานแต่งงานและงานเฉลิมฉลองอื่นๆ ตลอดจนนางแบบน่ารักสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

ที่พบมากที่สุดคือรุ่นสั้นที่มีสีละเอียดอ่อน ชุดดังกล่าวเป็นที่ต้องการของหญิงสาวที่มีเรียวขา เดรสที่มีกระโปรงยาวถึงเข่าสามารถเรียกได้ว่าเข้มงวดและรัดกุมมากขึ้น โมเดลดังกล่าวมักถูกเรียกว่าชุดค็อกเทล สะบัดในนั้นสามารถอยู่ที่หน้าอกเช่นเดียวกับที่เอวเหมือนชุดเดรสที่มีกระโปรง

นักออกแบบแฟชั่นยังมีชุดราตรียาวพร้อมผ้าฟลุ๊คมากมาย ในบางรุ่น นัวเนียจะแตกต่างกันไปตามสีหรือรูปร่าง พวกมันมักจะไม่สมมาตร ชุดดังกล่าวทั้งหมดมีรูปลักษณ์ที่มีราคาแพงและเก๋ไก๋ดังนั้นพวกเขาจึงได้รับการคัดเลือกเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลเป็นหลัก

ใส่กับอะไร?

สิ่งเพิ่มเติมที่จับคู่กับลูกขนไก่ไม่ควรรบกวนความรู้สึกเบาและไร้น้ำหนัก ด้วยเหตุนี้จึงควรเสริมภาพด้วยองค์ประกอบโปร่งใสและผ้าโปร่งสบาย ผลิตภัณฑ์ฤดูร้อนที่มีขนฟูสามารถสวมใส่กับหมวกปีกกว้างหรือผ้าพันคอในช่วงอากาศเย็น คุณสามารถสวมเสื้อแจ็คเก็ตเนื้อนุ่ม แจ็กเก็ตหนัง หรือเสื้อคาร์ดิแกนคลุมไหล่ได้

รองเท้า

ขอแนะนำให้เลือกรองเท้าที่เรียบง่ายและรัดกุมสำหรับชุดที่มีขนฟูซึ่งจะไม่ดึงดูดความสนใจมากเกินไป

รองเท้าแตะส้นเข็มสำหรับชุดเดรสแต่งระบายที่หน้าอก

สิ่งที่ดีที่สุดในการแต่งตัวสไตล์นี้คือรองเท้าคลาสสิกและรองเท้าแตะส้นแบน คุณยังสามารถสวมรองเท้าบูทหุ้มข้อแบบผูกเชือกและรองเท้าบูทแบบมีส้นกับชุดที่คล้ายกัน

เครื่องประดับ

 • การเลือกเครื่องประดับเครื่องแต่งกายสำหรับสไตล์นี้ ตัวอย่างเช่น การแต่งกายที่มีขนฟูบนกระโปรงสามารถเสริมด้วยต่างหูเรียบง่าย ลูกปัดหนึ่งเส้น และสร้อยข้อมือเส้นเล็ก
 • หากเป็นชุดฤดูร้อน คุณสามารถสวมสร้อยข้อมือเล็กๆ น้อยๆ ได้
 • เดรสกระโปรงบานบางรุ่นก็ดูดีเมื่อใส่กับเข็มขัดหรือสายคาดแคบ
 • กระเป๋าเรียบง่ายถูกเลือกสำหรับชุดที่ประดับประดาด้วยผ้าฟลุ๊ค อาจเป็นหนังหรือสิ่งทอ
 • ลูกปัดขนาดใหญ่ กระเป๋าขนาดใหญ่ และสร้อยข้อมือขนาดใหญ่ที่มีเดรสสไตล์นี้เข้ากันไม่ได้
3 ความคิดเห็น

ชายกระโปรงสั้นสะบัดเล็กน้อยเหมือนปีหนึ่ง)

อลิซาเบธ 19.02.2016 22:52

ตอนนี้ฉันต้องการชุดที่มีสะบัดบนไหล่!

ฉันชอบชุดเดรสที่มีกระโปรงพลิ้วๆ มันสร้างลุคขี้เล่นและเพิ่มวอลลุ่มให้กับต้นขาซึ่งทำให้รูปร่างของฉันสวยขึ้น

แฟชั่น

สวย

บ้าน