สไตล์และรุ่นของเดรส

สิ่งที่สวมใส่กับชุดยาว?

สิ่งที่สวมใส่กับชุดยาว?
เนื้อหา
 1. ใส่รองเท้าอะไรดี
 2. สิ่งที่แจ๊กเก็ตที่จะสวมใส่
 3. ทางเลือกของอุปกรณ์เสริม
 4. ใส่กับอะไรในฤดูหนาว
 5. สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ร่วง
 6. สิ่งที่สวมใส่ในฤดูร้อน
 7. สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ผลิ

ชุดเดรสยาวเหมาะกับเกือบทุกคน สิ่งสำคัญคือการเลือกสไตล์ที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ มันจะทำให้คุณดูผอมลงและสูงขึ้น ทำให้ภาพเงาของคุณยาวขึ้น และช่วยให้คุณโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน หากคุณพบชุดเดรสยาวแล้ว การเรียนรู้วิธีสวมใส่อย่างถูกต้องและรู้ว่าควรใส่ชุดอะไร แล้วคุณจะเป็นคนที่ไม่มีใครต้านทานได้อย่างแน่นอน!

เดรสยาวกระเป๋า

ใส่รองเท้าอะไรดี

บางทีคุณอาจอยู่ในสถานการณ์ที่รองเท้าผิดคู่อาจทำให้ภาพลักษณ์ที่เลือกมาอย่างดีเสียหายได้ เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ดังกล่าว คุณต้องพิจารณาทางเลือกอย่างรอบคอบ ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี มันใหญ่มาก!

รองเท้าส้นแบนทรงบัลเล่ต์สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับการเดินในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน คุณสามารถเลือกรุ่นให้เข้ากับชุดหรือเล่นแบบตัดกันก็ได้

รองเท้าสำหรับเดรสยาว

รองเท้าแตะเป็นที่นิยมในฤดูร้อน เหนือสิ่งอื่นใด ถ้าเป็นนางแบบสไตล์ชาติพันธุ์ ตกแต่งด้วยสายรัดต่างๆ

เมื่อเลือกรองเท้าแตะหรือรองเท้าที่มีส้นสูง โปรดทราบว่าหากชุดเดรสยาวมากจนรองเท้าซ่อนอยู่ใต้ชายกระโปรง คุณอาจได้รับบาดเจ็บจากการไปจับส้นที่ด้านล่างของชุด ภาพดังกล่าวต้องการความสงบและความแม่นยำ

หากคุณชอบแพลตฟอร์ม ให้เลือกรองเท้าแตะหรือรองเท้ารุ่นหรูหราที่จะไม่ทำให้ภาพดูหม่นหมอง

รองเท้าแพลตฟอร์มสำหรับเดรสยาว

รองเท้าบูทหุ้มข้อที่เลือกสรรมาอย่างดีจะทำให้คุณดูมีสไตล์และหรูหรา การแต่งกายควรสิ้นสุดที่ข้อเท้าเพื่อแสดงรองเท้าในทุกสิริมงคล

หากต้องการลุคแบบกรันจ์ ให้เลือกรองเท้าบูทไบค์เกอร์อ้วนหรือร็อคเกอร์พร้อมเชือกผูกรองเท้า โซ่ และกระดุม คุณสามารถเล่นกับความเปรียบต่างได้ด้วยการสวมใส่กับชุดชั้นในสไตล์นู้ด

รองเท้าบูท Rocker สำหรับเดรสยาว

สิ่งที่แจ๊กเก็ตที่จะสวมใส่

คุณสามารถสวมชุดยาวได้ตลอดทั้งปีหากคุณเลือกแจ๊กเก็ตที่เหมาะสม ง่ายต่อการทดลองกับแบบจำลอง

แจ็คเก็ตสั้นหรือเสื้อเบลเซอร์ เลือกแจ็กเก็ตที่ทำจากผ้าเนื้อแน่น: ผ้าทวีด เดรป วูล สามารถเสริมด้วยปลอกคอขนสัตว์หรืองูเหลือมเพื่อให้คุณอบอุ่น เสื้อแจ็คเก็ตที่ทำจากผ้าธรรมชาติน้ำหนักเบาเป็นตัวเลือกสำหรับฤดูร้อน

เสื้อโค้ท. หากคุณเตี้ย ให้เลือกรุ่นที่ครอบตัด ทรงเข้ารูปช่วงกลางต้นขาเหมาะสำหรับสาวสูง เสื้อโค้ทควรเป็นทรงคลาสสิก ทรงพอดีตัวหรือพอดีตัว

แจ๊กเก็ทหนัง. หากคุณเลือกลุคแบบกรันจ์ แจ็กเก็ตหนังก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

แต่คุณสามารถเลือกแจ็คเก็ตนักขี่ในเฉดสีพาสเทลได้ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว ฟ้าซีด หรือชมพู แล้วนำมาผสมผสานกับชุดเดรสแสนโรแมนติกและรองเท้าบูทส้นสูง

เสื้อแจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลสำหรับเดรสยาว

เสื้อคาร์ดิแกน ทิ้งเสื้อคาร์ดิแกนตัวยาวให้เข้ากับรุ่นที่พอดีตัว เสื้อคาร์ดิแกนตัวยาวพร้อมเข็มขัดจะดูดีกับสาวร่างผอมควบคู่กับชุดรัดรูป

เสื้อกั๊กขนจะเป็นส่วนเสริมที่ดีในการแต่งกายในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวหรืออาจใช้เป็นตัวเลือกในฤดูหนาวสำหรับผู้หญิงที่มีรถยนต์ได้

เสื้อคลุมขนสัตว์สั้นหรือเสื้อคลุมขนสัตว์เป็นตัวเลือกที่ดีในการออกไปข้างนอก

ทางเลือกของอุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริมทำให้ดูสมบูรณ์และมีสไตล์:

 1. เข็มขัด. มันจะช่วยสร้างสำเนียงที่บริเวณเอวหรือเพื่อเปลี่ยนสำเนียงโดยเน้นที่รูปร่างในเกณฑ์ดี
 2. หมวก. เนื่องจากตอนนี้หมวกกำลังเป็นที่นิยม มันจึงเป็นส่วนเสริมที่ดีในการแต่งตัวของคุณในทุกช่วงเวลาของปี
 3. ผ้าพันคอผืนใหญ่ในฤดูหนาวหรือผ้าพันคอสีบางในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว
 4. เครื่องประดับ: เครื่องประดับบนโซ่ยาวบาง ๆ แหวนบาง ๆ บน phalanges สร้อยคอสไตล์ชาติพันธุ์และต่างหูขนาดใหญ่

ใส่กับอะไรในฤดูหนาว

เดรสยาวผ้าถักช่วยให้คุณอบอุ่นและสบายแม้ในฤดูหนาว จับคู่กับเสื้อโค้ทขนสัตว์หรือเสื้อโค้ทขนสัตว์ที่อบอุ่น จะเป็นแบบครอปหรือกับพื้นก็ได้ เหมือนกับชุดเดรสนั่นเอง เสื้อขนเฟอร์แบบพอดีตัวที่มีและไม่มีเข็มขัดหรือแจ็คเก็ตหนังให้ความอบอุ่นนั้นสมบูรณ์แบบ

สำหรับรองเท้าในฤดูหนาวควรเลือกรองเท้าบูทหุ้มข้อหรือรองเท้าบูทหุ้มข้อบนแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ พวกเขาจะทำให้คุณอบอุ่นในขณะที่ยังช่วยให้คุณดูมีสไตล์และน่าดึงดูด

เสื้อหนังแกะสำหรับชุดฤดูหนาวยาว

สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ร่วง

ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว ให้สวมชุดเดรสยาวกับแจ็กเก็ตหนังและรองเท้าบูทหุ้มข้อตัวโปรด นี่คือรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และเต็มเปี่ยมซึ่งไม่ต้องการการเพิ่มเติมใดๆ หากอากาศข้างนอกอบอุ่น คุณสามารถเปลี่ยนเสื้อแจ็คเก็ตเป็นเสื้อเบลเซอร์หรือแจ็กเก็ตเดนิมได้

เสื้อสเวตเตอร์ยาวขนาดใหญ่ทับชุดเดรสเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ทันสมัย ผู้หญิงที่มีรูปร่างดีสามารถสวมเสื้อสเวตเตอร์ครอปซึ่งดูมีสไตล์ไม่น้อย

เสื้อกันหนาวสำหรับชุดฤดูใบไม้ร่วงยาว

สิ่งที่สวมใส่ในฤดูร้อน

ในฤดูร้อน ให้สวมใส่กับรองเท้าแตะหรือรองเท้าแตะส้นแบน หากต้องการออกไปข้างนอก คุณสามารถเลือกรองเท้าแตะที่มีส้นสูงได้

ยิ่งสไตล์การแต่งตัวพูดน้อย คุณก็สามารถซื้อเครื่องประดับได้มากขึ้น: เข็มขัด เครื่องประดับแฟชั่น แว่นกันแดด ในระหว่างวัน ให้เลือกกระเป๋าขนาดใหญ่ที่ทำจากหนังนิ่มหรือสิ่งทอ และในตอนเย็น ให้เลือกกระเป๋าคลัตช์หรือเข็มขัดแทน ซึ่งตอนนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างไม่น่าเชื่อ!

สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ผลิ

ในฤดูใบไม้ผลิ คุณต้องการอิสระและความเบา ดังนั้นคุณสามารถใส่ชุดยาวเสริมด้วยเสื้อโค้ทกันฝนแบบบางและรองเท้าบูทหุ้มข้อพร้อมส้นสูงได้อย่างปลอดภัย นี่คือลุคคลาสสิกที่ไม่มีวันตกยุค

แจ็คเก็ตและรองเท้าสำหรับชุดสปริงตัวยาว

สวมแจ็กเก็ตทหารและรองเท้าบูทโยก ให้สวมใส่กับเดรสโปร่งสบายพิมพ์ลายดอกไม้เพื่อให้ลุคดูน่าสนใจ

จำไว้ว่าหลายอย่างขึ้นอยู่กับการตัดและสไตล์ของชุดเดรส แต่คุณไม่จำเป็นต้องยึดตามกรอบงานบางอย่างเสมอไป การผสมผสานเพียงเล็กน้อยก็ไม่เสียหายเมื่อสร้างภาพที่มีสไตล์และเป็นต้นฉบับ ทดลอง ผสม สร้าง และอยู่ด้านบนเสมอ!

ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน