สไตล์และรุ่นของเดรส

Fringed dress - โน้ตดั้งเดิมในภาพ

Fringed dress - โน้ตดั้งเดิมในภาพ
เนื้อหา
 1. ลักษณะเฉพาะ
 2. รุ่นยอดนิยม
 3. ชุดราตรี
 4. ห้องบอลรูมสำหรับการเต้นรำ
 5. สไตล์ชิคาโก
 6. สียอดนิยม
 7. ใส่กับอะไร?

ขอบเป็นองค์ประกอบที่แปลกมากสำหรับการตกแต่งชุดเพราะเป็นที่นิยมมากในช่วงทศวรรษที่ 20 ของศตวรรษที่ผ่านมา ใช้สำหรับตกแต่งเสื้อผ้าสไตล์คันทรี โบโฮ หรือความสวยงาม วันนี้นักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียงใช้เป็นของตกแต่งสำหรับชุดที่มีสไตล์สดใสและซับซ้อน

Fringe ช่วยนำความหลงใหล ความกล้าหาญ และความรู้สึกอิสระที่ไม่รู้จักพอมาสู่ภาพ แต่ก็มักจะทำให้สาวๆ เก๋ไก๋ ซับซ้อน และสูงศักดิ์

ลักษณะเฉพาะ

ขอบวันนี้สามารถสร้างขึ้นจากวัสดุใดก็ได้ที่มีความยาวและสีต่างกัน นักออกแบบใช้หนัง หนังกลับ ผ้าไหม และผ้าฝ้าย ตลอดจนผ้าที่มีพื้นผิวพิเศษเพื่อสร้างชายเสื้อที่มีสไตล์และมีประสิทธิภาพ สายตลกเหล่านี้สามารถเป็นองค์ประกอบที่แยกจากกันของการตกแต่งชุด หรือตกแต่งขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก คอปก ชายเสื้อ หรือแขนเสื้อของชุด

ขอบบนเดรสสามารถนำเสนอในรูปแบบของพู่ที่ละเอียดอ่อนหรือตาข่ายบาง ๆ

รุ่นยอดนิยม

 • เดรสสั้นที่นำเสนอในสไตล์ "Latina" โดดเด่นด้วยการประดับประดาด้วยขอบตลอดความยาว หากคุณต้องการ คุณสามารถทำให้ชุดใด ๆ ของคุณเองทันสมัย ​​แค่เย็บเปียสี่หรือห้าแถวบนชุดเรียบง่ายพร้อมสายรัดบาง ๆ
 • เดรสที่มีชายระบายดูสวยและน่าดึงดูดมาก โดยเฉพาะถ้าด้ายยาวประมาณ 40 ซม. ทุกวันนี้ชุดเดรสปอนโชแบบมีขนกำลังเป็นที่นิยม เพราะมันทำให้หญิงสาวมีความเป็นผู้หญิง ความเปราะบาง และเชือกเส้นเล็กทำให้ภาพดูสว่างและมีพลัง
 • ชุดที่มีเพียงกระโปรงหรือท่อนบนเท่านั้นที่ประดับประดาด้วยขอบชุดดังกล่าวเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีสัดส่วนที่ไม่สมบูรณ์เพราะขอบช่วยให้คุณเพิ่มปริมาตรที่ต้องการหรือยืดภาพเงาทั้งหมด ดังนั้นเส้นสั้น ๆ จึงถูกใช้เพื่อสร้างวอลลุ่ม และขอบยาวช่วยให้คุณมองเห็นรูปร่างที่เพรียวบางขึ้นได้
 • ชุดถักนิตติ้งหรือชุดเจอร์ซีย์มักตกแต่งด้วยขอบ การถักด้วยมือช่วยให้คุณทำขอบจากด้ายเดียวกับเสื้อผ้าที่ถัก
 • เดรสที่ทำจากผ้าแถบบาง ๆ ที่มีขอบดูน่าสนใจมาก รูปร่างที่ไม่สม่ำเสมอของลายทางจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มในตำแหน่งที่เหมาะสม
 • เดรสสไตล์คันทรีมักตกแต่งด้วยชายเสื้อ เช่น ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก ปกเสื้อ และแขนเสื้อ ขอบซึ่งอยู่ที่ตะเข็บของกระโปรงบานนั้นดูน่าประทับใจและมีสไตล์

ชุดราตรี

ชุดราตรีและชุดค็อกเทลที่ประดับประดาด้วยชายกระโปรงดูหรูหราและตระการตา ชุดกระโปรงพร้อมสายสปาเก็ตตี้เส้นเล็กหรือแขนสามส่วนก็ดูดี

Fringe เป็นองค์ประกอบแบบพอเพียงของตู้เสื้อผ้าของผู้หญิง เธอสามารถตกแต่งแม้กระทั่งชุดที่เข้มงวด ให้ความโรแมนติกและความคิดริเริ่ม

ชุดราตรียาว

วันนี้ผู้หญิงแฟชั่นหลายคนไปงานปาร์ตี้ในชุดเดรสที่มีขอบซึ่งไม่เพียง แต่ตกแต่งภาพเท่านั้น แต่ยังให้ความสว่างความสง่างามและน่าดึงดูด

ชุดราตรีสามารถตกแต่งด้วยขอบยาวและสั้น สีเดียวหรือหลายสี

ห้องบอลรูมสำหรับการเต้นรำ

เดรสรัดรูปที่มีความยาวสั้นบนสายสปาเก็ตตี้ที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนเล็กน้อย ตกแต่งด้วยชายขอบ เป็นสไตล์ละติน ในชุดนี้ ผู้หญิงทุกคนจะอยู่ตรงกลางฟลอร์เต้นรำเสมอ และไม่จำเป็นต้องสามารถเต้นได้

ชุดละติน Fringe

บ่อยครั้งที่ชุดบอลรูมมีขอบที่เอว ซึ่งช่วยให้คุณเน้นย้ำถึงความซับซ้อนของมัน สำหรับเจ้าของแขนยาวบาง ๆ ถุงมือที่มีฝอยนั้นสมบูรณ์แบบ

เชือกเส้นเล็กที่คอเสื้อจะดึงดูดความสนใจของผู้อื่นได้อย่างแน่นอน แต่ที่สำคัญที่สุด สาว ๆ สำหรับการเต้นรำชอบชุดเดรสที่มีชายกระโปรง

สไตล์ชิคาโก

ในฤดูกาลนี้ นักแฟชั่นนิสต้าหลายคนมีชุดเดรสสไตล์ชิคาโกอยู่ในตู้เสื้อผ้า ซึ่งเป็นชุดที่ทุกคนชื่นชอบและดูน่าประทับใจมาก

ชุดชิคาโก

คุณสมบัติของชุดราตรีในสไตล์นี้:

 • ความยาวของชุดค็อกเทลอาจแตกต่างกันไปตั้งแต่เข่าถึงข้อเท้า หากคุณต้องการสร้างบรรยากาศของยุค 30 ของศตวรรษที่ 20 ขึ้นมาใหม่ คุณสามารถเลือกชุดที่มีความยาวที่กล้าหาญกว่านี้ได้
 • เอวต่ำที่มีลักษณะเฉพาะแม้ว่าคุณจะไม่สามารถปฏิบัติตามกฎนี้ได้เนื่องจากสัดส่วนที่เป็นธรรมชาติได้รับการชื่นชม ในช่วงอายุ 20 ของศตวรรษที่ 20 พวกเขามักจะไม่เน้นที่เอว หรือใช้รุ่นที่ต่ำลงมาจนถึงกลางสะโพก จากนั้นหลังจากทศวรรษที่พวกเขาเริ่มได้รับคำแนะนำจากภาพเงาของผู้หญิงตามปกติเมื่อเย็บชุด
 • ผ้าที่นิยมมากที่สุดคือผ้าซาติน แต่ชุดผ้าไหมชีฟองและกำมะหยี่ก็เป็นเรื่องธรรมดาเช่นกัน ขอบ, rhinestones และลูกปัด, เลื่อมและเลื่อมใช้ในการตกแต่งชุดในสไตล์ชิคาโก

จุดเด่นของชุดเดรสคือทรงเฉียงที่เน้นโครงร่างของผู้หญิงอย่างสมบูรณ์แบบ การตัดนี้ไม่ค่อยพบในทุกวันนี้ ส่วนใหญ่จะใช้ในการตัดเย็บชุดราตรีสำหรับงานปาร์ตี้ที่อุทิศให้กับวัยสามสิบ

เดรสฟรุ้งฟริ้ง
 • ชุดโดดเด่นด้วยการตัดลึกที่ด้านหลังและภาพเงาที่กระชับซึ่งค่อยๆ กว้างขึ้นจากแนวสะโพก
 • รูปร่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดเดรสสไตล์ชิคาโกคือภาพเงาที่วิจิตรงดงามด้วยเส้นสายที่สง่างามและช่วงไหล่กว้าง

สียอดนิยม

นักแฟชั่นนิสต้าแต่ละคนสามารถเลือกชุดเดรสในสีที่เธอชอบทั้งหมดได้ เนื่องจากดีไซเนอร์เสนอชุดชายระบายในสีต่างๆ ตัวเลือกแบบคลาสสิกคือ สีดำ สีขาว และสีเทา

สำหรับผู้ชื่นชอบสีสันสดใสควรสวมชุดสีแดงเข้มสีเขียวอ่อนสีแดงหรือสีน้ำเงิน ควรเลือกถุงมือให้เข้ากับเครื่องประดับ

สีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับชุดค็อกเทลแบบมีจีบในปีนี้ ได้แก่ สีขาวหรือสีดำคลาสสิก สีทองหรูหรา และสีแดงสดหรือสีแดงสุดเซ็กซี่

เมื่อเลือกรูปแบบสี จำเป็นต้องเลือกองค์ประกอบทั้งหมดของภาพในลักษณะที่เสริมซึ่งกันและกันอย่างกลมกลืน ดังนั้นชุดคอรัลที่มีขอบสีเงินจะเข้ากันได้ดีกับคลัตช์สีเงิน

ใส่กับอะไร?

เดรสลายริ้วที่มีสไตล์สามารถใช้ร่วมกับกระเป๋าถือที่สวยหรู ถุงมือที่ดูดีมีระดับ หมวกออริจินัล และรองเท้าที่ทันสมัยเพื่อสร้างลุคที่ไม่มีใครเทียบได้ กฎหลักที่ต้องปฏิบัติตามคือองค์ประกอบทั้งหมดควรอยู่ในโทนสีเดียวกัน

หมวกใบเล็กหรือผ้าโพกศีรษะปีกกว้างจะช่วยเสริมลุคให้ดูดี วิธีแก้ปัญหาดั้งเดิมสำหรับการตกแต่งศีรษะคือริบบิ้นที่ตกแต่งด้วยขนนก ดอกไม้ และเลื่อม เมื่อเลือกกระเป๋าถือควรแวะที่ถุงซอง ในการตกแต่งคอของคุณ คุณสามารถเลือกโบอาขนหรูหรา ลูกปัดหรือโบว์สีสดใส เครื่องประดับที่นิยมกันมากคือสร้อยคอยาวซึ่งมักทำมาจากไข่มุกซึ่งผูกเป็นปม

จำเป็นต้องจำเกี่ยวกับถุงมือเนื่องจากในวัยสามสิบพวกเขาเป็นคุณลักษณะที่บังคับ ถุงมือกำมะหยี่หรือไหมเป็นทางเลือกที่ดี

เดรสระบายพร้อมถุงมือ

รองเท้าส้นแก้วเหมาะกับชุดสไตล์ละติน รองเท้าบูทคาวบอยจะดูดีมากหากสวมชุดสไตล์คันทรี่

ชุดเดรสสไตล์คันทรี

ในการสร้างลุคยามเย็น ต่างหูยาวและสายโซ่ที่สง่างามจะกลายเป็นชุดคู่ที่งดงามสำหรับชุดชายระบาย

ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน