สไตล์และรุ่นของเดรส

เดรสพลีท ว่าด้วยเรื่องของแฟชั่นพับ

เดรสพลีท ว่าด้วยเรื่องของแฟชั่นพับ
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติของชุดเดรสจับจีบ
 2. เหมาะกับใครบ้าง?
 3. ความแตกต่างระหว่างจีบและจีบ
 4. ผ้า
 5. ความยาว
 6. สียอดนิยม
 7. เดรสอัดพลีท Marilyn Monroe
 8. ใส่กับอะไร?
 9. รองเท้า
 10. เครื่องประดับ

ตะเข็บจับจีบเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มลุคหรูหราให้กับผ้าและเสื้อผ้า ชุดกระโปรงพลีทซึ่งผู้หญิงทุกคนสามารถสวมใส่ได้ ให้ความหรูหราและความเป็นผู้หญิง ซึ่งเน้นย้ำถึงความงามของเธอ

เดรสยาวอัดพลีทสีชมพู

คุณสมบัติของชุดเดรสจับจีบ

รอยพับจำนวนมากเป็นองค์ประกอบที่ยากของภาพ ดังนั้นจึงมักใช้ลักษณะนี้:

 • ท่อนล่างเป็นกระโปรงพลีท ช่วยปรับสำเนียงให้ต่ำลง ใช้ได้กับชุดเดรสเอวต่ำหรือเอวสูง มันถูกเจือจางด้วยรายละเอียดอื่นๆ ของภาพ ให้สัมผัสถึงความเป็นผู้หญิงและความสง่างาม
 • รายละเอียดจีบ: ที่แขนเสื้อซ่อนความสมบูรณ์ของแขนที่ด้านบนของชุด - เพิ่มปริมาตรของหน้าอกด้วยสายตา ช่วยเนรมิตลุคเรียบหรู เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับโบฮีเมียนด้วยผ้าที่แขนเสื้อพลิ้วไหว มองออกไปจากสะโพกกว้าง ภาพมีความสง่างามและน่าสนใจ
 • จีบตลอดความยาวของชุด - ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและรื่นเริง เขามักจะเล่นโดยขาดแขนเสื้อ คอปกน้อย และเครื่องประดับที่สวยงาม เสื้อผ้าของคัทนี้ใช้สำหรับงานเฉลิมฉลอง ดังนั้นคุณต้องเลือกเสื้อผ้าอย่างระมัดระวัง แต่แนวโน้มนี้ไม่ได้สูญเสียความเกี่ยวข้องมาหลายฤดูกาล

เดรสที่ทำจากวัสดุบางช่วยให้คุณสร้างแบบจำลองหลายชั้นของพื้นผิวที่แตกต่างกันได้ การใช้ชั้นของผ้าโปร่งแสงและไหลลื่นเข้ากันได้ดีกับการจับจีบ

เดรสพลีทฉัตร

เหมาะกับใครบ้าง?

ผ้าพลีทมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถปิดมันและสร้างวอลลุ่มและในที่ที่มีรูปแบบโค้งมนจงซ่อนมันอย่างชำนาญ การจับจีบใบหน้าของทุกคนเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกความยาวที่เหมาะสมและเพิ่มสำเนียง

เมื่อพับแล้วเพิ่มวอลลุ่มจึงเหมาะกับสาวหุ่นเพรียว สร้างความโปร่งสบาย ให้ความอ่อนโยนและโรแมนติกแก่ภาพ นำเสนออย่างชำนาญ การจีบช่วยซ่อนความแน่น เน้นความเป็นผู้หญิง เพิ่มความสง่างามอย่างมีระดับ

เดรสสั้น จีบสีแดง ขาว สำหรับสาวผอม

สาวร่างสูงสามารถลองสวมชุดเดรสยาวจับจีบ กระโปรงพลีทจะปกปิดสะโพกอันเขียวชอุ่ม ในกรณีที่มีปัญหา คุณสามารถเน้นย้ำไปที่ด้านบนได้ นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับหุ่นลูกแพร์: เสื้อท่อนบนหรือแขนเสื้อแบบพาดจะสร้างสัดส่วนที่ถูกต้อง กระโปรงพลีทเขียวชอุ่มช่วยเบี่ยงเบนความสนใจจากช่วงไหล่กว้าง สาวขาสั้นที่อวบอ้วนต้องระวังเนื้อผ้านี้ พวกเขาจะได้รับความช่วยเหลือจากการใช้สี การจีบตลอดความยาวของชุด หรือการใช้ผ้าพับแบนขนาดใหญ่เพื่อปกปิดวอลลุ่ม

ความแตกต่างระหว่างจีบและจีบ

ระลอกคลื่นและจีบ - วิธีเพิ่มปริมาตรให้กับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายโดยการพับผ้าในลักษณะที่แน่นอน แบบจีบข้างหนึ่งยาว อีกข้างสั้นกว่า โดยไม่คำนึงถึงทิศทางและตำแหน่งของการพับ การพับจะกว้างกว่าชายเสื้อ เป็นเรื่องปกติที่จะทำลอนที่มีขนาดเท่ากันสำหรับทั้งชายเสื้อและส่วนพับ ดังนั้นในส่วนนี้จึงคล้ายกับหีบเพลงซึ่งทำขึ้นสำหรับพัดกระดาษ

ด้วยเหตุนี้ การเปลี่ยนความกว้างจึงสะดวกกว่าสำหรับผ้าลูกฟูก เนื่องจากมีรอยพับเหมือนกันและสม่ำเสมอ จะทำได้ยากเมื่อใช้จีบจีบ เนื่องจากเป็นการยากที่จะรักษาสัดส่วนของรอยพับ

เดรสยาวจีบสีเขียว

ผ้า

วิธีที่ง่ายที่สุดคือการกำหนดรูปทรงที่ต้องการให้กับผ้าบางและบางที่พาดได้อย่างสวยงาม (ผ้าซาติน ผ้าชีฟอง ผ้าไหม) พวกเขาจะใช้สำหรับชุดแฟนซีน่าระทึกใจ หนังจับจีบ เสื้อถัก และผ้าถักดูงดงาม โครงสร้างอินทรีย์ของประเภทผิวสร้างรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์และเก๋ไก๋ ผ้าที่ให้ความอบอุ่นทำให้ส่วนพับดูลำลองและเหมือนอยู่ในออฟฟิศมากขึ้น

ขนจีบดูมีเกียรติและมีราคาแพงและเป็นสัญลักษณ์ของรสนิยมดี การแต่งผ้าถักและถักเป็นเทคนิคที่น่าสนใจและอันตราย มันดีกว่าการถักไหมพรมเพื่อปกปิดความแน่นหรือตกแต่ง แต่ผู้หญิงที่แต่งตัวเต็มยศควรหลีกเลี่ยงการเล่นสไตล์และวัสดุที่ซับซ้อนเช่นนี้ แต่สตรีมีครรภ์สามารถใช้จับจีบและจับจีบตั้งแต่เอวสูงลงมาในชุดเดรสผ้านิตติ้งและผ้านิตติ้ง

ความยาว

ต้องเลือกความยาวของชุดสำหรับโอกาสเฉพาะโดยคำนึงถึงความสูง ความยาวของจีบก็มีความสำคัญเช่นกัน ความสัมพันธ์กับรายละเอียดอื่นๆ ชุดกระโปรงพลีทเป็นตัวเลือกวันหยุดสุดสัปดาห์ที่รื่นเริงและชาญฉลาด เดรสทรงตรงหรือทรงเข้ารูปพร้อมขอบจับจีบช่วยเสริมความหลากหลายและเข้ากับบรรยากาศของธุรกิจได้อย่างลงตัว

สไตลิสต์เชื่อว่าการพับควรซ่อนปริมาณมากซ่อนไว้ คุณยังสามารถปกปิดขาที่ไม่สม่ำเสมอด้วยชุดนี้ แต่ควรเน้นชายตรงด้วยชายกระโปรงจับจีบแบบอสมมาตร

เดรสจีบอสมมาตร

ยาวถึงพื้น

ชุดสำหรับงานสังคมและพรมจะละเอียดอ่อนและสง่างามเป็นพิเศษหากตกแต่งด้วยจีบ มันดูดีมากเมื่อเปิดหลัง มือเปล่า ตัวเลือกอื่นๆ ที่คอเสื้อ พร้อมขอบที่โปร่งและโปร่งสบาย ปลอกแขนแบบอเมริกันที่คอเสื้อจะเพิ่มความหรูหราและพูดน้อย เดรสยาวจับจีบเล็กๆ เป็นการนินทาที่คลาสสิกตลอดกาล

มิดิ

ความยาวของชุดที่แสดงออกและเป็นอันตราย ทำให้รูปร่างน่ารับประทานและเป็นผู้หญิงโดยเน้นที่สะโพกและขา หากเป็นบริเวณที่มีปัญหา ให้ยืดกระโปรงออกเล็กน้อย ย้ายลอนไปที่ส่วนบน โดยเน้นที่หน้าอกด้วยการตัดแต่งสีเขียวชอุ่ม

ผ้าและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ละเอียดอ่อนถือเป็นสิทธิพิเศษของชุดราตรี เนื้อผ้าหนาแน่น สีและลวดลายที่ถูกจำกัด สไตล์คลาสสิก รายละเอียดที่เข้มงวดจะทำให้โมเดลกลายเป็นเวอร์ชันสำนักงาน

สั้น

มินิเดรสจับจีบช่วยให้รูปร่างดูชวนให้นึกถึงสไตล์เรโทร ให้ความสนใจอย่างมากกับปลอกคอ ชุดดังกล่าวจะดูดีกับสาวร่างเล็กที่มีรูปร่างเพรียวบาง

สียอดนิยม

เพื่อไม่ให้แบบจำลองซับซ้อน ให้ใช้ผ้าจีบธรรมดาไม่ค่อยได้ใช้การวาด เล็กและเรียบง่าย ชุดเดรสที่ผสมผสานกับการตัดแต่งแบบตัดกันหรือสีเดียวดูน่าสนใจ หากใช้ผ้าต่างกัน ช่วงควรเท่ากัน สไตลิสต์ชอบช่วงการเปลี่ยนภาพ ผลกระทบที่เสื่อมโทรมในการดำเนินการพับที่ซับซ้อน สีที่สว่างและอิ่มตัวนั้นดูดีและสะดุดตาอยู่เสมอ เฉดสีพาสเทลที่ละเอียดอ่อนเน้นอารมณ์วานิลลาและความโรแมนติก

สีดำ

เดรสกระโปรงพลีทสีดำเป็นตัวเลือกอเนกประสงค์ที่ทำได้ง่ายสำหรับทั้งสำนักงานและงานรื่นเริง อุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมจะช่วยกำหนดรูปลักษณ์

สีขาว

ชุดเดรสสีขาวปรับให้เข้ากับสถานการณ์ได้ง่ายเหมือนกับชุดสีดำ เนื่องจากสีจึงใกล้กับฤดูร้อนและตัวเลือกที่โก้

สีแดง

สีสดใสและสมบูรณ์จะเน้นสไตล์และทำให้การแต่งกายเป็นรายละเอียดหลัก อย่างไรก็ตาม ชุดนี้เหมาะสำหรับงานเฉลิมฉลอง แต่ต้องมีการตัดเย็บที่สวยงามและต้องรับผิดชอบต่อความแตกต่างทั้งหมด

เดรสอัดพลีท Marilyn Monroe

ชุดที่มีชื่อเสียงและมีราคาแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ผลงานชิ้นเอกสีขาวชิ้นนี้สร้างขึ้นเพื่อมาริลีนโดยเฉพาะ สไตลิสต์สามารถสร้างชุดที่พูดน้อยและตรงไปตรงมา ปัจจุบันเป็นรุ่นยอดนิยมและถือเป็นรุ่นคลาสสิก

Marilyn Monroe ชุดเดรสพลีทสีขาว

ใส่กับอะไร?

ชุดวันหยุดและฤดูร้อนแบบพลีทผสมผสานกันอย่างลงตัวกับชาติพันธุ์และคลาสสิก ประกอบเป็นชุดโบฮีเมียน ฮิปปี้ หรือชุดลำลอง ใส่กับแจ็กเก็ต คาร์ดิแกน เบลเซอร์ หนัง และแจ็คเก็ตเดนิมก็ดูดี ด้านบนดังกล่าวปิดบังความประมาทหรือเน้นความอ่อนโยนของชุด โมเดลที่โก้เก๋และตอนเย็นมีความต้องการ: เสื้อคลุม openwork, boleros และ cardigans หรือ furs สำหรับฤดูกาล

รองเท้า

สำนักงานต้องการเรือคลาสสิก รองเท้าไม่มีส้น รองเท้าส้นแบน ในวงดนตรีฤดูร้อนรองเท้าแตะมีความเหมาะสมแบนและรองเท้าแตะแบบเปิดบนแพลตฟอร์ม รองเท้าบูท Openwork จะประดับขายาวด้วยชุดเดรสสั้น

Maxi ต้องการส้นสูงที่ละเอียดอ่อน สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงฤดูกาลและรักษาสไตล์การแต่งกายไว้

เครื่องประดับ

ควรใช้เครื่องประดับอย่างระมัดระวัง ไม่ควรมีขนาดใหญ่และซับซ้อน

เดรสหนังอัดพลีทและเครื่องประดับ

งานฉลุบางพร้อมองค์ประกอบที่โปร่งสบายและหินก้อนเล็ก ๆ สร้อยข้อมือ headbands และโซ่เข็มขัดบาง ๆ จะช่วยเพิ่มความสง่างามและทำให้ภาพสมบูรณ์

เดรสจีบเป็นเทรนด์ที่ยอดเยี่ยมและแสดงออกซึ่งควรอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณด้วย!

เดรสสั้นหนังอัดพลีท
ไม่มีความคิดเห็น

แฟชั่น

สวย

บ้าน